Top 5 truyện ngôn tình hot bán chạy nhất tại Tiki 2017

Hãy nhắm mắt khi anh đến, Cưng chiều bà xã siêu saoMãi mãi là bao xa?, All in love… Còn những truyện ngôn tình nào nằm trong top ngôn tình bán chạy nhất Việt Nam trong năm nay?

All in love – ngập tràn yêu thương

Điều gây ấn tượng sâu sắc nhất cho người đọc chính là cách nhìn nhận cuộc sống của tác giả. Cố Tây Tước chỉ nhìn vào cái đẹp, cái vui, thậm chí còn hơi “thi vị hóa” những khoảnh khắc trong cuộc sống lên, để biến thành một tập nhật ký tình cờ được xuất bản, đem lại niềm vui và nụ cười cho không ít các thiếu nữ.

top-5-truyen-ngon-tinh-hot-ban-chay-nhat-tai-tiki-2017-1

All in love được chia làm nhiều chương, mỗi chương có một chủ đề nhất định, với những kỷ niệm hoặc là hài hước, hoặc là vui vẻ, hoặc là cảm động. Khi đọc, bạn sẽ thấy nó thanh mát tựa như Thanh Khê vậy (có nghĩa là con suối trong, cũng là tên nữ nhân vật chính).

Mãi mãi là bao xa?

top-5-truyen-ngon-tinh-hot-ban-chay-nhat-tai-tiki-2017-2

Câu chuyện là mối tình của cô nữ sinh khoa Điện khí trẻ trung, xinh đẹp Bạch Lăng Lăng với Dương Lam Hàng – giáo sư hướng dẫn, cũng chính là người bạn thân thiết trên mạng của cô. Hai người đã cùng nhau vượt qua những quy định khắt khe của nhà trường và những lời dị nghị của xã hội về tình yêu thầy trò, để cuối cùng có được một hạnh phúc viên mãn bên nhau.

Thất tịch không mưa

top-5-truyen-ngon-tinh-hot-ban-chay-nhat-tai-tiki-2017-3

Hai nhân vật chính, Thiên Tình và Hàn Vũ, lớn lên như anh trai – em gái cho đến ngày phát hiện ra họ không phải ruột rà. Vừa đến với nhau, cả hai lại nhận được tin họ là anh em cùng cha khác mẹ. Kết cục của truyện không thể dùng hai chữ “viên mãn” để miêu tả, bởi lẽ đoạn tình cảm này ngay từ khi bắt đầu đã là không viên mãn, không thể có kết thúc đẹp. Trong đám cưới của Hàn Vũ, khi nhìn thấy giọt nước mắt của anh, Thiên Tình đã nói “không thể cùng nhau nơi thế tục, vậy ta sẽ cùng nhau trong tâm hồn”.

Tam sinh tam thế – thập lý đào hoa

Tình yêu của hai nhân vật chính – Dạ Hoa và Bạch Thiển, phải trải qua ba kiếp trắc trở với rất nhiều sóng gió. Cho đến cuối cùng, những ân oán tình thù, là ai thương ai, là ai thiếu nợ ai, cũng không còn quan trọng nữa, hai người đã có thể nắm tay nhau hạnh phúc trọn đời. Thập lý đào hoa là cuốn đầu tiên trong hệ liệt Tam sinh tam thế, có bối cảnh đều là thế giới thần tiên. Tuy nhiên hiện tại, hệ liệt này chỉ mới hoàn thành một nửa với 2 tác phẩm Thập lý đào hoa và Chẩm thượng thư.

top-5-truyen-ngon-tinh-hot-ban-chay-nhat-tai-tiki-2017-4

Hãy nhắm mắt khi anh đến

Câu chuyện kể về Bạc Cận Ngôn – một chuyên gia về tội phạm, vị giáo sư lừng danh, cảnh đốc cấp cao. Nhưng anh vẫn là một người đàn ông bình thường lương thiện, anh cũng cần bạn bè, gia đình, cần một cô gái dung hòa công việc và đời tư, cân bằng thiên thần và ác quỷ, gìn giữ và níu kéo linh hồn thanh sạch của anh. Và Giản Dao chính là đáp số hoàn hảo cho cuộc đời của anh. Hãy nhắm mắt khi anh đến là một sự kết hợp hoàn hảo giữa tình cảm và trinh thám, đặc biệt dành cho các độc giả ưa chuộng cả hai thể loại này.

Truyện ngôn tình yêu thích của bạn có lọt Top 5 truyện ngôn tình hot bán chạy nhất tại Tiki 2017 hay không? Comment để chia sẻ luôn và ngay nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Kinh nghiệm leo rank Auto Chess: Tránh mắc phải 4 sai lầm chí mạng này!

[Kinh nghiệm leo rank Auto Chess] Một trong những bí kíp lên hạng trong Auto Chess chính là bạn phải nằm...

Close