Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất LMHT bản 9.5 tha hồ leo rank

Dưới đây là 5 vị tướng đi rừng mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 9.5 cho game thủ thỏa sức cày rank.

5. Karthus

Sát thương phép vẫn là nguồn gốc gây ra mọi cơn ác mộng trên bản đồ Summoner’s Rift thời điểm hiện tại, và khi Karthus xuất hiện thì việc mua các trang bị kháng phép là điều bắt buộc đối với hầu hết mọi người chơi.

Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất LMHT bản 9.5 tha hồ leo rank (1)

Mặc dù phải chịu đựng phần nào trước những cuộc xâm lược sớm đầu game trước khi đạt được cấp độ / kĩ năng / trang bị để chiến đấu với những ai đủ dại dột lại gần, Karthus vẫn là một mối đe dọa tiềm tàng trong việc đi gank với Bức Tường Đau Đớn (W) giúp làm chậm và giảm kháng phéo của kẻ địch đi qua. Và tất nhiên, không gì có thể thỏa mãn bằng việc khiến kẻ thù run rẩy mỗi khi Khúc Cầu Hồn (R) được Karthus niệm lên.

4. Elise

Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất LMHT bản 9.5 tha hồ leo rank (2)

Nữ Hoàng Nhền Nhện lần đầu tiên lọt vào top 5 trong danh sách này, nhưng trên thực tế cô luôn là một trong top 10 lựa chọn hàng đầu cho vị trí đi rừng. Một kĩ năng stun tầm xa đáng tin cậy, tốc độ dọn dẹp quái rừng tốt và khả năng đi gank nguy hiểm đồng nghĩa cới Elise luôn là một người đi rừng tuyệt vời. Cô ta nổi lên ở phiên bản này nhờ sức mạnh mới của các cuộc xâm lược đòi hỏi người đi rừng đầu trận mạnh hơn, và trong khi sức mạnh vào cuối game của cô không lớn, cô đặc biệt giỏi với những cuộc gank sớm và luôn có thể đe dọa với stun Kén Nhện (E) của mình.

3. Jarvan IV

Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất LMHT bản 9.5 tha hồ leo rank (3)

Có khả năng chống chịu, chiêu cuối kiểm soát đám đông mạnh mẽ và có thể ẩn nấp như một lựa chọn linh hoạt do có thể chơi ở nhiều vị trí – Jarvan IV là một lựa chọn đáng tin cậy trong vai trò đi rừng. Mặc dù chúng ta vẫn có thể thấy một số người chơi sử dụng Jarvan ở đường trên, song hắn ta vẫn phát huy được tối đa sức mạnh của mình khi ở trong rừng. Đặc biệt, sức mạnh của Jarvan nhất quán và ổn định trong mọi giai đoạn của trận đấu, khiến hắn ta trở thành một lựa chọn đáng tin cậy trong bất kì đội hình team nào.

2. Rek’Sai

Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất LMHT bản 9.5 tha hồ leo rank (4)

Rek’Sai – Nấm Mộ Hư Không lần đầu tiên xuất hiện ở top 5 trong năm 2019 này, nhờ vào các buff mà cô nhận được trong thời gian gần đây. Nhược điểm lớn nhất của Rek’Sai là gần như trở nên vô dụng vào cuối game, nhưng trong hai mươi phút đầu tiên, cô ấy là một nỗi kinh hoàng thực sự với một chiêu cuối gần như không thể né tránh, có phạm vi tham gia giao tranh từ rất xa, khả năng xâm lược rừng đối phương mạnh mẽ và có tiềm năng gank đáng tin cậy với khả năng Độn Thổ đến từ chiêu Độn Thổ/Trồi Lên (W) của mình.

1. Lee Sin

Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất LMHT bản 9.5 tha hồ leo rank (5)

Tại thời điểm này, Riot hoàn toàn có thể thiết kế một trang phục theo chủ đề Tarzan cho Lee Sin khi mà Thầy Tu Mù vẫn tiếp tục trị vì với tư cách vua của rừng rậm trong một thời gian rất dài. Với sức mạnh tuyệt vời ở những cấp độ đầu, sức mạnh khổng lồ tăng vọt khi đạt cấp độ 6 với chiêu cuối Nộ Long Cước (R) và vẫn rất nguy hiểm ở giai đoạn cuối game, Lee Sin hoàn toàn xứng đáng với vị trí tướng đi rừng xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Đấu Trường Chân Lý: Cách xây dựng (build) đội hình Hiệp Sĩ Cung Thủ

Tìm hiểu chi tiết về đội hình Hiệp Sĩ Cung Thủ và cách xây dựng (build) đội hình Hiệp Sĩ...

Close