Top 5 xạ thủ mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại bản 8.18

Dưới đay là top 5 xạ thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) bản 8.18 mạnh nhất sẽ là những lựa chọn tuyệt vời trong meta hiện tại cho người chơi muốn gánh team.

Top 5 – Vayne: Xạ thủ late game

Vayne là một lựa chọn thú vị và tuyệt vời trong meta hiện tại. Thú vị ở chỗ với việc các trận đấu có xu hướng rút ngắn thời gian, mẫu Xạ Thủ late game như Vayne thường chưa kịp có cơ hội đạt được đầy đủ ngưỡng sức mạnh của mình thì trận đấu đã kết thúc. Chưa kể tới tầm đánh của Vayne vẫn thấp hơn hẳn so với các Xạ Thủ khác khiến cô ta phải chấp nhận rủi ro khá nhiều.

Top 5 xạ thủ mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại bản 8.18 (1)

Tuy nhiên, với việc được giảm thời gian chiêu Q – Nhào Lộn tới 2 giây ngay ở cấp độ đầu tiên, giai đoạn đi đường của Vayne đã dễ thở hơn trước rất nhiều. Cô ta có thể “lăn lộn” để last hit ăn lính cũng như né tránh các chiêu thức định hướng một cách thoải mái hơn trước. Bên cạnh đó, với việc meta Đỡ Đòn trở lại, Vayne là lựa chọn hữu hiệu nhất khi phải đối đầu với những tướng quá trâu bò trong khi các Xạ Thủ khác cảm giác bắn mãi mà không hết máu.

Top 4 – Jhin: Xạ thủ tấn công

Jhin không phải mẫu tướng linh hoạt như những tướng Xạ Thủ hàng đầu khác. Tuy nhiên, khả năng tấn công với lượng sát thương có thể gây ra của hắn thì lại vượt trội hơn so với những người đồng nghiệp. Lượng STVL đạt đến độ khủng khiếp một cách phi lí khi hắn ta có thể biến cả tỉ lệ tấn công chí mạng lẫn tốc độ đánh thành thêm nhiều STVL hơn nữa.

Top 5 xạ thủ mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại bản 8.18 (2)

Cùng với đó, những trang bị Xạ Thủ được giới thiệu trong phiên bản 8.11 dường như được sinh ra để dành riêng cho Jhin vậy, đặc biệt là trang bị Phong Thần Kiếm. Sức mạnh đầu game của Jhin ít ai có thể sánh được (ngoại trừ Lucian), song khả năng mở rộng sát thương của Jhin lại ở trên hẳn một tầng cao khác.

 

Top 3 – Ezreal: Xạ thủ thành công nhất mùa 8

Ezreal có thể coi là Xạ Thủ thành công nhất mùa 8 khi mà anh ta luôn nằm trong top đầu meta suốt gần cả năm qua. Năm ngoái, đã có thời gian Ezreal là một lựa chọn đi rừng phổ biến, và khi mùa giải mới bắt đầu, anh ta đã tận dụng lợi thế của viên ngọc Đạo Chích để chinh phục khu vực đường dưới.

Top 5 xạ thủ mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại bản 8.18 (3)

Sức mạnh của Ezreal luôn có những nét kỳ lạ mà không có nhà vô địch nào có thể bắt chước. Anh ta thậm chí đã trải qua một giai đoạn lên cho mình hai Nước Mắt Nữ Thần hay mang cho mình phép bổ trợ Dịch Chuyển. Dù có có bất cứ biến động nào xảy ra với meta Xạ Thủ, Ezreal vẫn luôn an toàn với phong cách độc đáo của riêng mình.

Top 2 – Lucian: Xạ thủ đáng tin nhất

Những phiên bản gần đây có vẻ như Riot đã rất tử tế với Lucian, một vị tướng phải đấu tranh để duy trì cho mình một chỗ đứng trong khoảng thời gian trước đó. Anh chàng da đen này phất lên ngay sau những thay đổi lớn ở phiên bản 8.11 nhưng lại nhanh chóng mắc kẹt ngay khi meta trở lại bình thường. Tuy nhiên với buff ở phiên bản 8.18, Lucian sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy là phổ biến trong một thời gian dài sắp tới.

Top 5 xạ thủ mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại bản 8.18 (4)

Lucian vượt trội ở giai đoạn đầu game nhờ độ cơ động và lối chơi hổ báo vốn có của mình. Hắn ta tương tác rất tốt với những bị như Rìu Đen hay Gươm Của Vua Vô Danh. Điểm yếu của Lucian là về giai đoạn cuối game, song với việc chiêu Q – Tia Sáng Xuyên Thấu được tăng sức mạnh công kích cộng thêm thì nhược điểm này không còn đáng lo nữa. Càng lên cho mình nhiều trang bị tăng SMCK, về cuối game Lucian lại càng khỏe, do đó kẻ địch của Lucian hãy coi chừng dó.

Top 1 – Kai’Sa: Xạ thủ ánh team bá cháy

Kai’Sa liên tiếp phải nhận những đợt giảm sức mạnh trong thời gian gần đây, song điều đó không ảnh hưởng quá nhiều tới khả năng gánh team của cô nàng Ái Nữ Hư Không này. Trừ phiên bản đầu tiên mới ra mắt, còn lại tất cả thời gian Kai’Sa luôn nằm trong top đầu của nhóm tướng Xạ Thủ.

Top 5 xạ thủ mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại bản 8.18 (5)

Kai’Sa dẫn đầu meta chỉ đơn giản bằng cách điều chỉnh cách lên đồ của mình sao cho phù hợp với bát cứ phong cách nào OP vào thời điểm đó. Cô đã từng lên full AD với tỉ lệ chí mạng, sát thương trên đòn đánh với tốc độ tấn công, thậm chí là full AP. Cho dù meta yêu cầu gì, Kai’Sa đều có thể đáp ứng. Chưa kể tới khả năng công thủ toàn diện, vừa có sát thương cao vừa có khả năng phòng ngự mạnh giúp cô nàng có thể gánh team tốt trong hầu hết mọi trận đấu.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
5 tựa game nhập vai hành động cũ mà hay cho Android & iOS

Dưới đây là 5 tựa game nhập vai hành động (chặt chém tốc độ cao) cũ mà hay cho Android...

Close