Top các Tweaks iOS 9 hay cho 3D Touch

Tính năng 3D Touch trên các thiết bị iPhone 6s và iPhone 6s Plus cho phép bạn có thể truy cập nhanh vào các tính năng thông qua menu shortcut. Để trải nghiệm thử tính năng này trên các dòng thiết bị cũ hơn bạn có thể tham khảo bài chia sẻ Top các Tweaks iOS 9 hay cho 3D Touch dưới đây nhé:

RevealMenu

RevealMenu là một tinh chỉnh Jailbreak phổ biến giúp các thế hệ iPhone cũ sử dụng tính năng 3D Touch trên iOS 9. Những điều chỉnh cho phép bạn nhấn và giữ vào biểu tượng ứng dụng để xem menu shortcut và thực hiện một hành động nhanh chóng. Nó cũng mang lại “chức năng Peek và Pop” bằng cách cho phép bạn nhấn và giữ vào một nội dung và vuốt nó lên để xem trước nội dung hoặc mở nó.

Appendix

Có thể được sử dụng 3D Touch để truy cập menu shortcut của một ứng dụng hoặc xem trước một nội dung cụ thể. Người dùng có thể sử dụng 3D Touch cho một thư mục để xem bốn tùy chọn đầu tiên nằm trong thư mục đó và bấm vào nó để nhanh chóng sử dụng.

Cabbage

Với iOS 9, Apple cung cấp một tính năng cho danh sách phát nhạc bằng cách thêm chúng vào danh sách ‘Up Next’. Khi bạn đang ở trong ứng dụng Music, chỉ cần sử dụng 3D Touch trên một bài hát để thêm nó vào danh sách “Up Next”. Một thông báo màu đỏ cũng được hiển thị trong thanh trạng thái thông báo rằng bài hát được chọn đã được xếp vào danh sách phát.

Point-And-Shoot

Point-And-Shoot là một tinh chỉnh Jailbreak thú vị cho phép bạn để khung và chụp ảnh trực tiếp từ màn hình Home. Khi bạn sử dụng 3D Touch trên biểu tượng ứng dụng Camera, nó sẽ hiển thị một màn hình camera xem trực tiếp trên màn hình Home. Bạn có thể chụp một bức ảnh bằng cách chạm trực tiếp vào màn hình, chạm đúp vào xem để chuyển đổi giữa camera trước và camera sau và nhiều hơn nữa.

Tactful

Việc phát triển App Store là một lợi thế để tận dụng công nghệ 3D Touch cho ứng dụng này. Nhà phát triển sharedRoutine đã phát hành tinh chỉnh Tactful để thêm phím tắt 3D Touch cho ứng dụng Cydia. Những phím tắt bao gồm việc thêm một kho lưu trữ mới, làm mới, cập nhật, tìm kiếm và xem các cài đặt gần đây.

Tether

Tether là một tinh chỉnh lợi dụng 3D Touch để tạo ra các âm báo ( báo giờ, nhắc nhở lịch làm việc) nhanh chóng từ màn hình Home. Bạn sử dụng 3D Touch trên trên màn hình Home để hiển thị giao diện của tinh chỉnh, trong đó bao gồm một cột mốc thời gian và một đường kéo dài để điều chỉnh thời gian

Sau đó bạn có thể kéo ngón tay của bạn trên màn hình để chọn một thời điểm. Khi bạn nhấc ngón tay của bạn sau khi điều chỉnh thời gian, bạn có thể chọn hoặc là tạo ra một cảnh báo, nhắc nhở hoặc sự kiện.

3DNotifications

3DNotifications là một tinh chỉnh Jailbreak mang “chức năng Peek và Pop” để thông báo trong Notification Center. Bạn có thể gõ nhẹ vào một thông báo SMS để nhìn toàn bộ cuộc nói chuyện, bạn có thể vuốt để đánh dấu đã đọc hoặc trả lời hoặc vuốt sang bên trái để xóa các thông báo.

Hy vọng với Top các Tweaks iOS 9 hay cho 3D Touch trên đây sẽ hữu ích cho bạn đọc, chúc bạn có những trải nghiệm thú vị.

Comments

comments

Read previous post:
cooking-fever-con-sot-moi-cua-lang-game-mobile-viet-4
Cooking Fever – Cơn sốt mới của làng game mobile Việt

Cooking Fever là tựa game mobile khai thác dòng game mô phỏng đến từ NPH Nordcurrent. Nếu bạn là một game...

Close