Top game AAA 2019 sử dụng Denuvo cho game thủ thích bảo mật

Tổng hợp những tựa game AAA 2019 sử dụng Denuvo cho game thủ yêu thích khả năng bảo mật cao.

Resident Evil 2

Sau sự thành công của series Resident Evil, năm nay Capcom thay vì ra mắt phiên bản tiếp theo của Resident Evil, họ lại công bố một phiên bản Remake của tựa game huyền thoại Resident Evil 2 . Người chơi sẽ lại trở lại năm 1998 khi thành phố Raccoon đang bị tấn công bởi một loại virut có tên gọi là T-virus.

Top game AAA 2019 sử dụng Denuvo cho game thủ thích bảo mật (1)

Trong phiên bản lần này, Capcom đã loại bỏ cơ chế điều khiển xoay vòng cứng nhắc và góc quay camera cố định. Thay vào đó là góc nhìn thứ 3 để cho game thủ dễ dàng điều kiển và bắn súng tốt hơn. Bản remake của Resident Evil 2 có một “phong cách ảnh thực tế mới” khiến cho các nhân vật trở nên sắc nét hơn bao giờ hết và những đám zombie kỳ cục được đưa vào cuộc sống với hiệu ứng kinh dị thực sự khủng khiếp. Sử dụng công nghệ đồ họa tối tân RE Engine độc quyền của Capcom, Resident Evil 2 Remake sẽ sở hữu một thế giới vô cùng đẹp, chi tiết và sống động với những hình ảnh được cải tạo đẹp hơn rất nhiều và trở nên rất thật, nhìn đáng sợ hơn ở phiên bản trước.

Ace Combat 7: Skies Unknown

Top game AAA 2019 sử dụng Denuvo cho game thủ thích bảo mật (2)

Có thể nói, ACE Combat 7 mang đến một không khi chiến tranh rất hấp dẫn hơn chỉ là vũ khi và chính trị. Trải qua nhiều phần, dù nó cho thấy được sức ảnh hưởng mạnh mẽ của mình với thể loại chiến tranh trên không. Song trong suốt 10 năm qua, series này dường như chẳng được mấy ai để ý. Điều đó vẫn xảy ra cả khi Bandai Namco đã bổ sung thêm nhiều chi tiết khiến tựa game trông thực tế những cũng mang tính điện ảnh hơn. Thế nhưng, Ace Combat 7: Skies Unknown (gọi tắt AC7) lại mang đến cho series này một diện mạo hoàn toàn mới và đưa danh thế của tựa game này về lại đúng vị trí của nó. AC7 chính là một không trường hiện đại và ác liệc, ẩn trong đó là những câu truyện hay về cuộc sống và con người.

Far Cry New Dawn

Top game AAA 2019 sử dụng Denuvo cho game thủ thích bảo mật (3)

Lấy bối cảnh là thời kì hậu tận thế trong khu vực Hope County, bạn và đồng đội của mình sẽ phải chiến đấu chống lại một nhóm người bạo lực có vũ trang còn gọi là Highwaymne, được dẫn dắt bởi hai chị em song sinh là Mickey và Lou, hay còn được gọi là The Twins. Theo nhà sản xuất, tựa game này ngoài việc sinh tồn thì nay cũng sẽ nhẫn mạnh hơn vào việc chế tạo ra các loại vũ khí và sửa chữa xe cộ. Bên cạnh việc khám phá một phiển bản đầy màu sắc của Hope County sau nhiều năm, tựa game cũng sẽ bổ sung thêm nhiều khu vực mới trong một nhiệm vụ là “Expeditions” giúp bạn khám phá được chúng.

Metro: Exodus

Vẫn lấy bối cảnh dựa trên tập 3 của bộ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Dmitry Glukhovsky, Metro 2035, thế giới của game được hứa hẹn sẽ vô cùng ấn tượng như các bạn có thể thấy trong đoạn trailer ngắn trên đây. Khác với phần trước, lần này Artyom sẽ phải dẫn dắt một nhóm người đi tìm vùng đất mới ở phía Đông, nơi chiến tranh hạt nhân không tàn phá như nước Nga giả tưởng ở trong game.

Total War: Three Kingdoms

Theo công bố từ nhà phát hành Sega, phần mới nhất của series game Total War sẽ mang tên Three Kingdoms. Đương nhiên, với tên gọi như vậy, nội dung của game sẽ tập trung toàn bộ vào thời kỳ Tam Quốc, một giai đoạn chiến tranh tàn khốc trong lịch sử Trung Hoa.

Top game AAA 2019 sử dụng Denuvo cho game thủ thích bảo mật (5)

Game lấy bối cảnh vào thời suy tàn của nhà Hán (Trung Quốc) khi triều đình ngày càng bê tha, thối nát, khiến kinh tế suy sụp và bạo loạn xảy ra triền miên. Bắt đầu từ sự kiện 18 lộ chư hầu (do Viên Thiệu làm minh chủ) nổi dậy chống lại sự bạo ngược của Đổng Trác, Total War: Three Kingdoms sẽ đưa bạn về một trong những thời kỳ chiến loạn tàn khốc nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Khác với Dynasty Warriors 9, Total War: Three Kingdoms sẽ không tập trung vào từng nhân vật cụ thể mà thay vào đó sẽ ưu tiên hơn cho các sự kiện, trận đánh hay sự phát triển của một đế quốc. Đây là những yếu tố cực kỳ quen thuộc của thể loại game chiến thuật thời gian thực như Total War.

Devil May Cry 5

Top game AAA 2019 sử dụng Denuvo cho game thủ thích bảo mật (6)

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng chúng ta đã nhận được một tựa game Devil May Cry hoàn toàn mới. Và điều ngạc nhiên, game sẽ liên kết trực tiếp đến bốn trò chơi Devil May Cry đầu tiên. Đoạn trailer đầu tiên chủ yếu tập trung vào sự trở lại của nhân vật chính, Nero. Có vẻ như anh đang sát cánh người với một bóng hồng vô danh. Tuy nhiên, vài giây cuối trailer, Dante cũng bất ngờ trở lại. Và mới đây nhất, nhân vật cuối cùng trong bộ ba đã xuất hiện. Đó là V, một tay phù thủy có khả năng triệu hồi và điều khiển quái vật.

* Danh sách sẽ còn được chúng tôi cập nhật theo thời gian

Comments

comments

Read previous post:
Dream Hospital: Game mô phỏng chiến lược xây dựng & quản lý bệnh viện

Bạn thích thử tài xây dựng và quản lý bệnh viên? Hãy thử ngay tựa game mô phỏng chiến lược Dream...

Close