Top game mobile hot, bom tấn sắp ra mắt tại Việt Nam

Sắp tới đây làng game Việt sẽ đón một loạt game mobile hot sẽ ra mắt với chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh, gamplay hấp dẫn và đặc sắc. Cùng 1 Kho game xem đó là những cái tên nào nhé.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký  3D Mobile

Tựa game mobile online này là cái tên được cộng đồng game thủ nhắc đến nhiều nhất thơi gian gần đây khi nó được NPH Gamota mua về nước.

top-game-mobile-hot-bom-tan-sap-ra-mat-tai-viet-nam 1

Tựa game mobile hot Ỷ Thiên Đồ Long Ký  3D Mobile sẽ đưa bạn quay trở lại thời nhà Nguyên, khoảng thời gian quần hùng khắp nơi đua nhau cùng trỗi dậy, lục đại môn phái hùng cứ mỗi phương, trong đó đứng đầu là Võ Đang và Thiếu Lâm. Cùng lúc đó, khắp giang hồ lại lưu truyền rằng ai có được cặp khí giới quý báu Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao sẽ hiệu triệu được cả thiên hạ, khiến nhân chúng võ lâm nổi lên lòng tham vô bờ bến, cạnh tranh khốc liệt để có thể có được món bảo vật này. Đồ họa thế hệ thứ 3 Era tân tiến nhất hiện nay, cơ chế chiến đấu bóng bẩy, chân thực sẽ thỏa mãn người chơi.

>>> Trang chủ: http://ythien.mobi/

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

top-game-mobile-hot-bom-tan-sap-ra-mat-tai-viet-nam 2

Song song với Ỷ Thiên Đồ Long Ký  3D Mobile thì NPH VNG đã bất ngờ mở cửa trang teaser dành cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. NPH VNG sắp chính thức ra mắt tựa game online này. Nhiều khả năng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được phát hành trong khoảng 1 tháng nữa tại Việt Nam.

>>> Trang chủ: http://volam.zing.vn/hen-uoc/.

Đột Kích Mobile

Tựa game bắn súng trên di động Đột Kích Mobile tại Việt Nam sẽ được NPH VTC Game phát hành tại Việt Nam. Cái tên Đột Kích Mobile lại gây tranh cãi và trở thành tâm điểm trong làng game Việt. Điều này đến từ băn khoăn của nhiều game thủ về việc liệu Đột Kích Mobile có phải chính là tựa game online Crossfire Mobile (CF Mobile) đang được phát hành tại Trung Quốc bởi Tencent hay không?

top-game-mobile-hot-bom-tan-sap-ra-mat-tai-viet-nam 3

Thông tin chính xác thì game online Đột Kích Mobile tại Việt Nam không phải là sản phẩm CF Mobile được phát hành bởi chính Tencent tại Trung Quốc, mà sẽ lại là một tựa game di động khác.

Kiếm Tung Mobile

Kiếm Tung Mobile là tựa game mobile khá hot thể loại game nhập vai sắp được  phát hành tại Việt Nam. Game này tập trung vào hệ thống PVP gay cấn, mô phỏng lại tinh hoa của những game MMORPG nổi tiếng trên PC ngày xưa như: MU, VLTK, Kiếm Thế… Bất cứ trận PK nào cũng đều có xác suất rơi sạch đồ. Điểm tàn sát của người chơi càng cao thì tỉ lệ rơi đồ khi chết càng tăng.

top-game-mobile-hot-bom-tan-sap-ra-mat-tai-viet-nam 4

Kiếm Tung Mobile đã xây dựng rất tốt hệ thống PVP khốc liệt, hoành tráng của các tựa game nổi tiếng trên PC. Thêm vào đó, nhiều tính năng đề cao tương tác cộng đồng đã giúp tựa game này dần dần có những bước đi vững chắc khi đặt chân đến thị trường Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức về những game bom tấn sẽ ra mắt này trong thời gian sớm nhất. Các bạn nhớ update thông tin thường xuyên nhé.