Top game trí tuệ, đố mẹo hại não 2019 cực hay cho Android & iOS

Tổng hợp top những tựa game trí tuệ, game đố mẹo hại não cực hay cho Android & iOS năm 2019 mà game thủ yêu thể loại này khó lòng bỏ qua.

1. Monument Valley 2

Top game trí tuệ, đố mẹo hại não 2019 cực hay cho Android & iOS (1)

Đây là phần tiếp theo của Monument Valley, Monument Valley 2 đưa người chơi đến cõi mộng mơ với những khung cảnh sắc màu trong một thế giới huyền ảo, bạn sẽ phải hướng dẫn một người mẹ và đứa con của họ khi bắt đầu cuộc hành trình khám phá những con đường ảo ảnh, những câu đố thú vị khi bạn tìm hiểu bí mật của không gian đó.

– Link tải phiên bản Android: Monument Valley 2 cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Monument Valley 2 cho iPhone

2. Gorogoa

Gorogoa là game có sự kết hợp hoàn hảo giữa game giải đố và yêu tố nghệ thuật không thể bỏ qua. Trò chơi Gorogoa đòi hỏi bạn phải sắp xếp và kết hợp theo cách tưởng tượng để giải câu đố, hoàn hảo và đơn giản nhưng không kém phần phức tạp. Nó không chỉ là một trò chơi mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, thể hiện bản thân thông qua các hình ảnh minh họa, quyến rũ và cơ chế giải đố nổi bật.

– Link tải phiên bản Android: Gorogoa cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Gorogoa cho iPhone

 

3. Prune

Top game trí tuệ, đố mẹo hại não 2019 cực hay cho Android & iOS (2)

Prune là một trò chơi nghệ thuật nơi bạn phải gieo hạt và chăm sóc cây, hoàn thành các nhiệm vụ theo yêu cầu của trò chơi. Trong Prune, chỉ với một cú vuốt ngón tay, phát triển và định hình cây của bạn dưới ánh sáng mặt trời trong khi đó vẫn phải tránh những nguy hiểm của một thế giới thù địch. Mang cuộc sống đến với một cảnh quan bị lãng quên, và khám phá một câu chuyện ẩn sâu dưới lòng đất.

– Link tải phiên bản Android: Prune cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Prune cho iPhone

4. Can You Escape

Top game trí tuệ, đố mẹo hại não 2019 cực hay cho Android & iOS (3)

Can You Escape có lối chơi đơn giản nhưng cũng không kém phần khó khăn dành cho gamer trên Mobile. Mục đích của trò chơi này là bạn phải tìm cách thoát ra khỏi phòng được sắp đặt, giải các câu đố và tìm tất cả các đồ vật ẩn mà bạn phải sử dụng trong các phòng để tiến lên tầng tiếp theo. Hãy thử thách bản thân trong trò chơi Can You Escape giải đố vui nhộn, gây nghiện, miễn phí và nổi tiếng này.

– Link tải phiên bản Android: Can You Escape cho Android

5. Icebreaker: A Viking Voyage

Top game trí tuệ, đố mẹo hại não 2019 cực hay cho Android & iOS (4)

Icebreaker: A Viking Voyage có bối cảnh ở Bắc Âu, nhiệm vụ chính trong game Icebreaker: A Viking Voyage của bạn là phải giải cứu các nhân vật đang bị đối phương bắt giữ, tiến hành cắt những tảng băng và điều chỉnh họ về chiếc thuyền đang đợi sẵn, game có 140 cấp độ hành động ở ba vùng đất khác nhau để bạn lựa chọn.

– Link tải phiên bản Android: Icebreaker: A Viking Voyage cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Icebreaker: A Viking Voyage cho iPhone

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Bản đồ 3v3 của Liên Quân Mobile bản 1.28 có gì mới và hấp dẫn?

Cùng xem Bản đồ 3v3 của Liên Quân Mobile bản 1.28 sẽ có những thay đổi gì mới và hấp dẫn...

Close