Top truyện sắc hiệp xuyên không full được đọc nhiều nhất hiện nay

Dưới đây là list truyen sac hiep xuyen khong full hay 2018, được nhiều người đọc nhất hiện nay mà mọt yêu thể loại này khó lòng bỏ qua.

Hồng Hoan Liệt Diễm Chi Thần

Top truyện sắc hiệp xuyên không full được đọc nhiều nhất hiện nay (1)

Trong hư vô mờ mịt, tại tâm của vũ trụ một vòng xoáy cực lớn hình thành vô sô thiên địa linh khí tụ tập. Bỗng dưng môjt tiếng nổ kinh thiê thư vòng xoáy phát ra, thiên địa linh khí tán loạn, hư không vỡ tan. Cả không gian dần yên tĩnh trở lại bên trong xuất hiện một thiếu niên anh tuấn tiêu xái, ngọc thụ lâm phong hắn mở mắt nhìn xung quanh rồi thở dài:

“Ta đã ngủ bao lâu rồi nhỉ ? Trăm năm hay ngàn năm đây?

Thiêu niên kia là ai một giấc ngủ ngàn năm

>> Đọc truyện Hồng Hoan Liệt Diễm Chi Thần Online

Cuộc Sống Mới Hạnh Phúc Của Chu Tiểu Vân

Bỏ học sớm, yêu sớm, kết hôn, sinh con sớm, khó khăn chồng chất khiến Chu Tiểu Vân cãi vã với chồng, rồi bị tai nạn.

Linh hồn cô một lần nữa quay về năm 6 tuổi.

Vận mệnh trao cho cô cơ hội mới, tất nhiên cô muốn nỗ lực hết mình sống một cuộc sống mới hoàn toàn hạnh phúc.

Đi học là học trò cưng của giáo viên, ở nhà là trợ lý bé nhỏ toàn năng được cha mẹ yêu thương, anh chị em cũng thay đổi khác trước. Người một nhà đều hạnh phúc mới là hạnh phúc đích thực. Khi lớn lên, tìm một người bạn trai ôn nhu, tỉ mỉ, chu đáo…

>> Đọc truyện Cuộc Sống Mới Hạnh Phúc Của Chu Tiểu Vân Online

Ma Đô

Top truyện sắc hiệp xuyên không full được đọc nhiều nhất hiện nay (2)

Là con người bình thường có cuộc sống đơn giản nhưng lại vô tình bị xuyên không, cừ tưởng như người ta xuyên không thì sẽ đến thời cổ đại nhưng nàng lại xuyên không đến không gian nhân thú.

Tại đây mọi việc quá xa lạ với nàng, chỉ có thú và yêu biến nàng thành cổ máy sinh sản, liệu nàng sẽ sống như thế nào ở không gian này.

>> Đọc truyện Ma Đô Online

Đấu Phá Hậu Cung

Nàng vì quá tin người mà chị chính hôn phu của mình hãm hại. Hắn nỡ tâm giết chết nàng cùng cốt nhục. Lần này trọng sinh lại, nàng sẽ làm cho hắn sống không bằng chết.

Nàng sẽ vào hậu cung, sẽ tranh đấu, sẽ ngồi trên ngôi vị cao nhất. Khi đó những ai chống lại nàng khi xưa sẽ có một kết cục bi thương nhất. Cứ đợi mà xem!

>> Đọc truyện Đấu Phá Hậu Cung Online

 

Thệ Tử Tương Tuỳ

Top truyện sắc hiệp xuyên không full được đọc nhiều nhất hiện nay (3)

Thể loại vô cùng quen thuộc với độc giả khi nam chính lại có được nhân duyên xuyên không về một thế giới kỳ lạ. Quỷ dị xuyên không tới một thế giới kỳ lạ, lại có thêm một hộ vệ tận tâm. Hơn thế không chỉ tính cách mà cả tướng mạo của người này đều hợp khẩu vị của hắn, nếu cứ thế buông tha thì thật đáng tiếc.

Cứ thế, chuyện xưa về chủ tử xấu xa đem trung khuyển hậu vệ đẩy ngã rồi ăn, ăn rồi lại ăn bắt đầu.

>> Đọc truyện Thệ Tử Tương Tuỳ Online

Thanh Niên Óc Chó

Đây là một câu chuyện hư cấu về một thế giới hư cấu, mọi tổ chức, nhân vật, tôn giáo, lịch sử trong truyện đều là hư cấu.

Sơn 14 tuổi, thích xem hentai và JAV, bị kẻ trộm lỡ tay cắt tiết … Xuyên không nhập thể vào thiếu niên gần như phế vật 16 tuổi cùng tên. Vì vài lý do Sơn phải chứng tỏ sức mạnh của bản thân, hãy cùng Sơn bước vào thế giới tu tiên đầy rẫy chết chóc.

Top truyện sắc hiệp xuyên không full được đọc nhiều nhất hiện nay (4)

Tư Chất:

Bình Thường: Thiên Bạch ( Trắng ) – Thuần Thanh ( Xanh Lam ) – Tử Thúy ( Tím ) – Bình Minh ( Vàng ) – Xích Diệm ( Đỏ ) – Hắc Ám ( Đen ) – Xích Nguyệt ( Hỗn Hợp Của Đỏ Và Đen )

Hệ:

Băng, Hoả, Lôi, Phong, Ánh Sáng, Bóng Tối, Sinh Mệnh, Tử Vong, Không Gian, Thời Gian, Tình Yêu, Sắc Dục, Thiên Mệnh

Cấp Bậc:

Luyện Hồn: Thường Nhân – Linh Sĩ – Linh Uý – Linh Tá – Linh Tướng – Linh Vương – Linh Đế – Chúa Tể – Thần – Tối Thượng.

Tu Tiên:Thường Nhân – Luyện khí – Trúc cơ – Kết đan – Nguyên anh – Hóa thần – Phá Hư – Đế Vương – Độ Kiếp.

( Mỗi cản giới phân làm 10 cấp )

>> Đọc truyện Thanh Niên Óc Chó Online

Lãng Tử Phiêu Lưu YY Ký

Một tên sinh viên với một cuộc sống nhàm chán. 20 năm sống chỉ làm đúng mấy việc là ăn, ngủ, học, chơi game và đọc truyện. Trong đó phần lớn thời gian là dành để chơi game và đọc truyện Còn chuyện học hành bất quá do xung quanh mọi người ai cũng đi học nên hắn buộc phải làm theo thôi vả lại mẹ hắn là giáo viên vì mặt mũi cũng không để hắn yên ổn làm 1 học sinh trung bình.

Cuộc sống của hắn cứ tiếp diễn một cách máy móc ăn, ngủ, học, chơi game hoặc đọc truyện. Mà chả có một mục tiêu hay ước mơ gì. À khoan nói về ước mơ thực ra lại có đó là được giống như những nhân vật trong truyện được xuyên không đến một thế giới mới. Cuối cùng có lẽ một thế lực nào đó cảm thấy chán ghét với cuộc sống của hắn nên đã ném hắn sang 1 thế giới khác cho hắn làm lại cuộc đời thì phải. Truyện của ta chỉ là những hồi phiêu lưu không hồi kết, không cốt truyện, thực tế chỉ có những tình huống hài hước trong con dg tu luyện của ta tại YY đại lục đc ta thêm bớt xào nấu chế biến lại mà thôi. Giải trí là chính.

>> Đọc truyện Lãng Tử Phiêu Lưu YY Ký Online

Xuyên Việt Thiên Long Thần Điêu

Giang hồ như thế đa kiều, dẫn vô số sắc lang ganh nhau gào thét. Băng tuyết như ngọc thiếu nữ, thì như thế nào ngăn cản được hắn một đôi tàn hoa gãy liễu tay? Thành thục mê người mỹ phụ, mỗi người hận không thể đưa hắn ép đến giường bờ. Thiên Long thần điêu, tuyệt sắc giai nhân sao mà nhiều, hiện đại si tình nam, vì ái tự tử, xuyên việt đến Kim Dung võ hiệp thế giới, là như thế nào du lịch tại đây trong muôn hoa đâu? Mặc dù là Vương Ngữ Yên cùng Tiểu Long Nữ không ăn nhân gian khói lửa hồn nhiên, cũng đánh không lại hắn câu hồn cười, Khang Mẫn chi lưu, há có thể không là hắn mà điên cuồng?

>> Đọc truyện Xuyên Việt Thiên Long Thần Điêu Online

 

Comments

comments

Read previous post:
5 tựa game nhập vai hành động cũ mà hay cho Android & iOS

Dưới đây là 5 tựa game nhập vai hành động (chặt chém tốc độ cao) cũ mà hay cho Android...

Close