True Skate – Thỏa sức đam mê cùng ván trượt [iOS]

Trượt ván là một môn thể thao mạo hiểm nhưng lại được rất nhiều bạn trẻ hâm mộ bởi nhiều lí do và hãng lập trình TRUE AXIS PTY LTD sẽ giới thiệu với các bạn một tựa game trượt ván mới rất hấp dẫn trên iOS mang tên True Skate.

Download iOS

 

 

true-skate-tuyet-pham-do-hoa-ios-la-day
Có một điểm rất đặc biệt là bạn sẽ được hoàn toàn thao tác với chiếc ván của mình chỉ với các ngón tay và sẽ không hề có bóng dáng một nhân vật hay một nghệ sĩ đường phố nào xuất hiện trong trò chơi cả. Trong trò chơi này các ngón tay của bạn sẽ khá vất vả vì chủ yếu các thao tác để thực hiện các pha kĩ xảo đều đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa các ngón tay hay nói cách khác các ngón tay của bạn sẽ phải làm nhiệm vụ của những đôi chân khéo léo. Bạn sẽ phải đặt một ngón tay trên ván và một ngón tay nữa có nhiệm vụ di chuyển và thực hiện các pha kĩ thuật. Cũng giống như khi trượt ván thực sự, bạn cần điều khiển được chiếc ván tối thiểu là di chuyển được trên nó trước khi học các tiểu xảo với nó.
true-skate-tuyet-pham-do-hoa-ios-la-day
Các pha kĩ xảo được thực hiện bằng cách xoay hay đảo chiếc ván trượt ở các vị trí khác nhau cách mặt đất một khoảng tương đối. Chẳng hạn như để thực hiện 1 cú ollie bạn sẽ phải lấy đà sau đó là nhấp vào phía sau của chiếc ván để nó bay lên và sau đó điều khiển để nó có thể tiếp đất mà không bị mất đà. Trò chơi mang lại một trải nghiệm khá thực tế và bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để thực hiện thành thạo các pha kĩ xảo.
true-skate-tuyet-pham-do-hoa-ios-la-day
Phần hướng dẫn luyện tập thực sự giúp người chơi rất nhiều. Nó hướng dẫn khá rõ ràng và cụ thể các bước giúp người chơi làm quen dễ dàng với chiếc ván. Sau phần mở màn đó, người chơi sẽ được tự do khám phá và thực hiện các kĩ năng theo ý thích. Bên cạnh đó, cũng có những nhiệm vụ mà bạn có thể thử sức ở màn hình menu đợi, những nhiệm vụ này khá khó khăn và đòi hỏi tính sáng tạo rất cao.
true-skate-tuyet-pham-do-hoa-ios-la-day
Trò chơi chỉ tập trung vào các tính năng chính và đã vô tình bỏ qua câu chuyện trong game. Không có một chức vô địch nào hay thậm chí là thể thức thi đấu nào cụ thể chẳng hạn như trong vòng một khoảng thời gian nhất định hãy cố gắng thực hiện càng nhiều kĩ xảo càng tốt để đạt được một số điểm cao nhất có thể. Điều này đã làm game mất đi sự hấp dẫn và làm người chơi phần nào mất đi một nguồn động lực. Điều duy nhất mà bạn làm chỉ là học và làm chủ những “chiêu trò” mới.
true-skate-tuyet-pham-do-hoa-ios-la-day
Có thể nói phần đồ họa trong True Skate rất quen thuộc và gần gũi với môn trượt ván. Trò chơi được thiết kế rất tự nhiên và tạo một cảm giác rất thật, từ không gian được thiết kế đúng theo nguyên bản với những hình ảnh như công viên, lan can cầu thang, các mô hình hay lòng chảo… Ngoài ra, với các hiệu ứng ánh sáng và hoạt hình cũng rất sinh động và tự nhiên.
true-skate-tuyet-pham-do-hoa-ios-la-day
True Skate mang lại một màn trình diễn hết sức ngạc nhiên  so với những gì chỉ có thể thực hiện trên một màn hình cảm ứng, một trò chơi mà mô phỏng khá chính xác các kĩ thuật trong môn trượt ván. Bạn có thể phát triển các kỹ năng của mình, hoặc chỉ đơn thuần là trượt băng để mài đường ray.  Tuy còn một số điểm làm game chưa thực sự hoàn hảo nhưng đây vẫn là một game đáng để những người dùng iOS nên thử

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Pin Tiki Ball – Hòn đảo vui nhộn [iOS]

Pin Tiki Ball là một trò chơi truyền thống trên PC được làm mới với đồ họa 3D hấp dẫn,...

Close