Vòng quay Halloween Liên Quân Mobile: Chi 700 nghìn nhận được những gì?

Vòng quay Halloween Liên Quân Mobile có gì hấp dẫn? Game thủ chi 700 nghìn đồng sẽ nhận được những gì? Cùng 1khogame soi kho quà khủng dịp Halloween này nhé!

Trong dịp Halloween này, người chơi Liên Quân Mobile dẫu không nạp tiền cũng được Garena tặng FREE 1 Rương skin vĩnh viễn tùy chọn lấy 1, chưa kể là hàng loạt các item hữu ích khác như Ruby, mảnh ngọc, giấy vẽ Bùa,… Còn đối với game thủ có kinh tế tốt, lại yêu thích Trùm pháp sư Điêu Thuyền thì không thể bỏ qua vòng quay Halloween được Garena khai mở từ giờ tới hết 31/10/2019. Họ sẽ được tiếp thêm động lực trên hành săn Điêu Thuyền Phù Thủy Bí Ngộ khi Garena khuyến mãi Maloch Ông Kẹ kèm 4 vé quay Kho báu.

Vòng quay Halloween Liên Quân Mobile: Chi 700 nghìn nhận được những gì? (1)

Vòng quay Halloween phục vụ việc thương mại hóa 2 skin mới của Điêu Thuyền và Maloch.

Vòng quay Halloween sẽ có 14 vật phẩm ngẫu nhiên dựa vào những vật phẩm bạn đã hoặc chưa sở hữu. Game thủ sẽ phải loại bỏ 4 vật phẩm mình thấy ít hứng thú nhất, giữ 10 vật phẩm còn lại để bỏ vào vòng quay. Để tham gia vòng quay, game thủ tất nhiên phải có Quân Huy. Tổng số Quân Huy dự trù cho 10 lượt quay sẽ là 1700. Nhưng số Quân Huy sẽ giảm đi một chút nhờ lượng Kẹo được tặng khuyến mãi từ Bí ngô may mắn (có xác suất nhận được sau mỗi lượt quay thưởng), vì thế chỉ còn khoảng 1500 Quân Huy mà thôi.

Vậy game thủ chi 700 nghìn đồng vào vòng quay Halloween này mang về những gì?

Vòng quay Halloween Liên Quân Mobile: Chi 700 nghìn nhận được những gì? (2)

Ở lần quay thứ 10 tốn 399 Quân Huy, game thủ “đen” cũng sẽ nhận về Điêu Thuyền Phù Thủy Bí Ngô.

Câu trả lời đó là cặp đôi skin Halloween dành cho Điêu Thuyền và Maloch. Nhưng đó chỉ là những item giá trị nhất, Garena vẫn thiết lập thêm Rương tướng, skin tùy chọn ở các mốc quay thấp hơn. Danh mục tướng, skin để game thủ lựa chọn khi mở Rương cũng khá đa dạng. Dưới đây là danh sách cụ thể những vật phẩm trong đó để độc giả đánh giá:

Vòng quay Halloween Liên Quân Mobile: Chi 700 nghìn nhận được những gì? (3)

Rương tướng vĩnh viễn tùy chọn sẽ có danh sách gồm: Zill, Raz, Elsu, Wonder Woman, Joker, Maloch, Ignis, Xeniel hoặc 5 vé quay kho báu.

Vòng quay Halloween Liên Quân Mobile: Chi 700 nghìn nhận được những gì? (4)

5 vé quay sẽ là lựa chọn chủ yếu của người tham gia chơi vòng quay Halloween.

Vòng quay Halloween Liên Quân Mobile: Chi 700 nghìn nhận được những gì? (5)

Rương skin vĩnh viễn tùy chọn sẽ có danh sách gồm: Fennik Tiệc bánh kẹo, Elsu Mafia, Ilumia Thiên nữ áo dài Alice Bé gấu tuyết, Florentino Vũ kiếm sư, Veraa Y tá bạo loạn, Lindis Thám tử tư, Zill Dung nham hoặc 5 vé quay kho báu.

Sau 10 lượt quay, game thủ ngoài nhận 2 skin Halloween của Điêu Thuyền và Maloch thì họ cũng mang về cho mình 2 Rương tướng và 2 Rương skin bên trên. Nếu không chọn tướng và skin, họ sẽ lấy về hết 20 vé quay Kho báu (5 vé quay mỗi rương). Nếu cộng số vé quay có được khi quay và quà khuyến mãi, thì tổng vé quay là 26.

Vòng quay Halloween Liên Quân Mobile: Chi 700 nghìn nhận được những gì? (6)

Trang phục Maloch Ông kẹ bí ngô được tặng khuyến mãi khi game thủ quay đủ 8 lượt.

Tuy nhiên, những người đã chấp nhận chi 700 nghìn đồng vào vòng quay này thì khả năng rất cao là họ cũng… sở hữu hết số tướng và skin trong 2 Rương tùy chọn rồi. Nếu để ý kỹ thì game thủ sẽ thấy một vài skin trong Rương skin tùy chọn ở vòng quay Halloween cũng đã được tặng FREE trong sự kiện đổi Huy hiệu từ ngày 26/10 này.

Read previous post:
ĐTCL 9.22 thay đổi cực kỳ to lớn: Thêm 50 tướng, 4 tộc và 3 hệ

Cùng điểm qua những thay đổi to lớn của Đấu Trường Chân Lý mùa 2 (ĐTCL 9.22) do thiết kếtrưởng...

Close