Vừa tròn 4 tuổi, VTC Mobile chính thức khai tử Tam Quốc Chiến

Tam Quốc Chiến là một trong số hiếm hoi những tựa game mobile đạt tới con số 4 tuổi, mới đây NPH VTC Mobile đã chính thức khai tử trò chơi này.

Tam Quốc Chiến – Từng là tiên phong trong ngành game mobile

Những tháng cuối năm 2014, thị trường game mobile Việt Nam trở nên sôi động lạ thường với vô số game mobile được hé lộ sẽ về nước. Thời điểm đó, game trên di động đã bắt đầu khẳng định được thị phần của mình với thể loại đa dạng cũng như chất lượng ‘thượng vàng, hạ cám’.

vua-tron-4-tuoi-vtc-mobile-chinh-thuc-khai-tu-tam-quoc-chien-1

Trong số đó, Tam Quốc Chiến là một game nhập vai 3D bối cảnh Tam quốc có đồ họa bắt mắt và hệ thống chiến đấu khá sướng tay được đánh giá vượt trội hơn hẳn. VTC Mobile cũng từng dành nhiều ưu ái trong việc thúc đẩy và xây dựng cộng đồng game thủ trong suốt một thời gian dài.

Tam Quốc Chiến – 4 năm nhìn lại

Bỏ qua những lùm xùm liên quan đến scandal xóa acc vip trị giá nhiều tỷ của người chơi, Tam Quốc Chiến đã để lại nhiều ấn tượng đáng kể trong 4 năm hoạt động. Đáng tiếc, sự thay đổi nhanh chóng của thị hiếu người chơi cũng như những bước tiến vượt bậc về công nghệ khiến Tam Quốc Chiến ngày càng trở nên thụt lùi hơn.

vua-tron-4-tuoi-vtc-mobile-chinh-thuc-khai-tu-tam-quoc-chien-2

Theo thông báo mới được xác nhận, NPH VTC Mobile sẽ khai tử tựa game này và Tam Quốc Chiến chính thức đóng cửa vào ngày 16/01//2018. Cũng theo thông báo này, “Vì game Đại Chiến Tam Quốc là game phát hành Global toàn thế giới. Nên BQT không thể hỗ trợ riêng theo chính sách của BQT mà sẽ hỗ trợ theo chính sách chung theo các phiên bản trên toàn thế giới”.

Sau Tam Quốc Chiến, VTC Mobile còn cho ra đời hàng loạt những tựa game nhập vai đình đám, làm say lòng biết bao game thủ Việt. Nghỉ chơi Tam Quốc Chiến, bạn dành thời gian xem phim hd hoặc tham gia các gMO khác cũng thu hút không kém nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Alliance X Empire: MMORPG hành động cực khủng đã có bản tiếng Anh

Tựa game MMORPG hành động cực khủng "Alliance X Empire" đã có bản tiếng Anh, game thủ có thể vượt rào để...

Close