WiFi chùa ứng dụng hay cho android

Trong thời kỳ các nhà mạng đua nhau tăng giá cước 3g thì giải pháp sử dụng tìm Wifi chùa để cùng chia sẻ và cập nhật mật khẩu wifi xung quanh bạn.Tải và cài đặt ngay ứng dụng WiFi chùa cho điện thoại Android để có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng WiFi chùa  nào.

Download Android

Giới thiệu WiFi chùa

WiFi chùa  là ứng dụng được dùng để chia sẽ kho mật khẩu wifi của tất cả các máy đã cài đặt ứng dụng này lên cloud (server của ứng dụng Wifi Chùa)  và khi tới một địa điểm nào đó bạn chỉ cần check xem wifi đang phát đã được lưu trên ứng dụng này chưa, nếu có rồi thì chúng ta mở lên và xài ké thôi nào. Hiện ứng dụng WiFi chùa đã có mặt trên kho appstorevn 

Tìm Wifi Chùa là phần mềm cực kì hữu ích giúp bạn tìm kiếm được wifi miễn phí có ở xung quanh bạn. Khi bạn có dịp đi cafe với bạn bè, đi sinh nhật, đi ăn, đi làm, bạn muốn truy cập mạng với chiếc smartphone của mình mà không có GPRS/3G thì Phần Mềm Tìm Wifi Chùa là phần mềm không thể thiếu.

Cách hoạt động của Tìm Wifi Chùa là quét tất cả những wifi có trong khu vực mà bạn đứng nhưng phải trong tầm tìm kiếm của điện thoại bạn sử dụng. Sau đó, Tìm Wifi Chùa Android sẽ phân tích những wifi miễn phí và báo cáo cho bạn biết.

tất cả dữ liệu lưu trực tiếp trên máy, không cần kết nối internet nên bạn không cần tạo tài khoản mà hệ thống tự động đồng bộ khi bạn kết nối vào một mạng wifi.

Tính năng của ứng dụng WiFi chùa:

– Tìm kiếm địa điểm
– Theo dõi các địa điểm xung quanh
– Bình chọn và gửi mật khẩu mới
– Chia sẻ WiFi dễ dàng
– Tự động đồng bộ dữ liệu mới khi kết nối wifi
– Chia sẻ địa điểm có wifi và mật khẩu
– Lưu địa điểm yêu thích
– Không cần tạo tài khoản
– Dữ liệu lưu trực tiếp trên máy, không cần kết nối internet

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Kinh nghiệm leo rank Auto Chess: Tránh mắc phải 4 sai lầm chí mạng này!

[Kinh nghiệm leo rank Auto Chess] Một trong những bí kíp lên hạng trong Auto Chess chính là bạn phải nằm...

Close