Wild Terra: Game online nhập vai kỳ quặc ‘không NPC’ chính thức free

Wild Terra – Tựa game online nhập vai kỳ quặc ‘không NPC’ Wild Terra; đã chính thức miễn phí hoàn toàn. Click chơi ngay thôi còn chần chờ gì nữa.

Wild Terra: Game đặc biệt kết hợp giữa hành động và thế giới mở

Sau khá nhiều lần mở cửa miễn phí một giai đoạn ngắn theo dạng ‘mơi’ mua game, cuối cùng thì tựa game online nhập vai kỳ quặc ‘không NPC’ Wild Terra cũng đã chuyển hẳn sang hình thức kinh doanh free to play! Hiện tại game thủ có thể chơi thông qua hệ thống Steam: https://store.steampowered.com/app/500710/ hoặc chơi ngay trên trình duyệt web: http://www.playwildterra.com/.

Wild Terra: Game online nhập vai kỳ quặc 'không NPC' chính thức free (1)

Wild Terra là sản phẩm của đội ngũ Juvty Worlds Development Team, tựa game online này sẽ đem tới cho game thủ sự kết hợp đặc biệt giữa thể loại hành động và thế giới mở. Game thủ được bước vào một thế giới hoàn toàn tự do, muốn làm gì thì làm nhưng cũng đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải tự làm tất cả mọi việc.

Trong tất cả các game online hiện tại, các NPC sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc trao nhận nhiệm vụ, mua bán vật phẩm… Thế nhưng mới đây một MMO đặc biệt là Wild Terra sẽ không có sự tồn tại của các nhân vật máy này, đồng nghĩa với việc game thủ sẽ phải tự tạo ra thứ mình cần dùng, và tự trao đổi đồ đạc cũng như tiền bạc với nhau.

Wild Terra: Game online nhập vai kỳ quặc 'không NPC' chính thức free (2)

Đáng chú ý là Wild Terra cho phép game thủ tự do PvP, song cũng nên rất cẩn thận bởi khi tử nạn bạn sẽ mất tất cả, cụ thể là toàn bộ đồ đạc sẽ rớt ra ngoài. Thậm chí nếu như ‘gây sự’ với nhầm đối tượng thì kể cả nhà cửa của bạn cũng sẽ bị phá huỷ sạch sành sanh. Tất nhiên, game thủ cũng có cách để bảo quản các đồ đạc quý giá bằng cách tự xây dựng một chiếc hòm ‘không thể phá vỡ’.

Wild Terra: Game online nhập vai kỳ quặc 'không NPC' chính thức free (3)

Thế giới trong Wild Terra rõ ràng sẽ vô cùng rộng lớn và game thủ có thể làm rất nhiều nghề nghiệp để sinh sống, từ tiều phu đốn củi tới thợ săn, người chế tạo đồ… hoàn toàn theo sở thích cá nhân và không hề bị bó buộc bởi bất kỳ thứ gì.

*Nếu đang sở hữu chiến smartphone hệ điều hành Android, bạn đọc có thể tải list game android nhập vai offline & online tại Appvn về để thưởng thức.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Kinh nghiệm leo rank Auto Chess: Tránh mắc phải 4 sai lầm chí mạng này!

[Kinh nghiệm leo rank Auto Chess] Một trong những bí kíp lên hạng trong Auto Chess chính là bạn phải nằm...

Close