Zombie Tsunami cuộc chạy đua thú vị

Zombie Tsunami trò chơi vui nhộn trên điện thoại Android, ios và máy tính bảng. Lấy chủ để về zoombie nhưng với tựa game này bạn sẽ không có những cảnh quay ghê rợn hay phải chiến đấu chống lại chúng. Mà ngước lại bạn sẽ vào vai một chú zoombie ngộ nghĩnh tìm kiếm người đồng hành của mình trong một chuyền hành trình độc đáo. Game hiện đã có mặt trên kho game appstorevn.

Download Android

Download iOS

 

Giới thiệu Zombie Tsunami

Cốt truyện của Zombie Tsunami “Bắt đầu với một zombie duy nhất chạy qua các đường phố, đuổi theo kẻ sống và cắn chúng. Càng có nhiều người bị bạn cắn và thêm vào hàng ngũ của bạn, còn các Zombie Tsunami có thể xuất hiện trên khắp hành tinh, ăn tất cả mọi thứ theo cách của nó.

Là tựa game unless run nhưng Mobigame lại mang lại cho nó những phần độc đáo mà không thể nhầm lẫn với bất cứ tựa game nào khác. Khác hẳn với các tựa game unless run khác như Temple run 2, minion rush,… Game Zombie Tsunami không có những màn đuổi bắt hoặc chạy thục mạng thoát khỏi điều gì đó. Mà ngược lại bại phải tìm kiếm cho mình thêm thật nhiều đồng minh trên đường chạy mình bằng cách cắn vào những người đang ở trên đường

Người chơi Zombie Tsunami sẽ nhập vai những thây ma dữ tợn, bắt đầu xây dựng đội quân lớn mạnh cho riêng mình và khiến loài người diệt vong. Có một điều rất thú vị trong Zombie Tsunami là mỗi người sau khi bị bạn tấn công sẽ lập tức biến thành một thây ma giống bạn và tham gia vào đội quân zombie.

Ăn tươi nuốt sống những khoản tiền thưởng và vật phẩm tăng sức mạnh để kích hoạt Giant Zombie với rất nhiều loại súng laser bắn làm nổ tung nhãn cầu, lùng sục quanh thành phố như một Ninja hoặc nhân bản thành viên trong đội zombie bằng UFO.

 Hình ảnh của game Zombie Tsunami  được thiết kế cực kỳ hài hước và cách điệu! Đặc biệt, hình ảnh những chú zombie ngoác cái miệng rộng của mình ra để ăn mọi thứ chúng thấy trên đường đi đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho người chơi, mang lại trải nghiệm chơi game vui nhộn hơn bao giờ hết. Âm thanh trong Zombie Tsunami  là những bản nhạc sôi động đầy phấn khích, cùng phần tiếng động vô cùng độc đáo.

  

Các tính năng chính:

  • Thêm bất kỳ số lượng zombie nào vào đội quân của bạn nếu muốn.
  • Game ăn thịt điên cuồng rất thú vị cho tất cả mọi người.
  • Tiếp tục di chuyển nếu có ít nhất một zombie vẫn còn chạy (và nó cũng không nhất thiết phải là zombie bạn bắt đầu cùng).
  • Thu thập 8 loại vật phẩm tăng sức mạnh và bonus để chạy xa hơn, tiêu diệt được nhiều người hơn.
  • Tìm kiếm những chiếc xe ô tô, xe bus, phương tiện và xe tăng để ăn thịt những người còn sống bên trong.
  • 300 nhiệm vụ khác nhau.
  • 9 địa điểm trên thế giới để bạn điều hành đội quân zombie tới.

 

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Swing Copters lọt top game trên nhiều quốc gia

Chỉ ít ngày sau khi ra mắt Swing Copters  đã leo lên top đầu kho ứng dụng dành cho thiết bị...

Close