3 Đội hình def round hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5

Và đây là 3 đội hình def round hiệu quả giúp leo top và duy trì tài chính cũng như lượng máu trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5

Đội hình “Vladimir và những người bạn”

Vladimir là một vị tướng giá 1 vàng nhưng được đánh giá là một trong những cái tên dễ nâng lên 3 sao bậc nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết. Kỹ năng của vị tướng này là gây sát thương phép lên kẻ địch và hồi một lượng máu cho bản thân. Có thể hiểu, ở giai đoạn đầu và giữa game, một Vladimir 2 sao hoàn toàn có thể def tốt vì rất khó bị tiêu diệt. Khi Vladimir lên được 3 sao và có những trang bị chuẩn, hắn có thể đóng vai trò như một tanker chính hiệu.

Đội hình với Vladimir làm chủ đạo mang trang bị sẽ là lựa chọn def round, giữ máu và vàng tốt vì những vị tướng xoay quanh Vladimir cũng có giá cả khá rẻ: Lissandra, Soraka. Chưa hết, game thủ có thể linh động sử dụng những cái tên khác xoay quanh đội hình này như Thiên Thần, Đấu Sĩ… Nói chung, với mục đích def round, “Vladimir và những người bạn” là một lựa chọn đáng lưu tâm, nhất là khi Vladimir không còn bị tranh giành quá nhiều nữa.

3 Đội hình def round hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5 (1)

Đội hình công thủ toàn diện Vladimir và những người bạn

Đội hình Đấu Sĩ

Đấu Sĩ mùa này đã yếu hơn rất nhiều so với mùa 4 và 4.5 dù vẫn có sự xuất hiện của Warwick hay Sett. Tuy chính 2 vị tướng này cũng có một số kèo đấu và lối chơi độc lạ nhưng không thường được sử dụng và đòi hỏi bài lẫn trang bị phải thực sự chuẩn mới phát huy tối đa hiệu quả. Tuy nhiên, nếu kết hợp những quân cờ Đấu Sĩ khác và một số tướng có chung Tộc/Hệ thì đội hình Đấu Sĩ chủ đạo vẫn có tác dụng giữ máu, giữ vàng vô cùng hiệu quả.

Đội hình Đấu Sĩ có một điểm mạnh chính là ngoại trừ Volibear, 4 vị tướng còn lại chỉ có mức cao nhất là 3 vàng (Nunu) mà thực tế, chỉ cần 4 tướng là đã kích mức cao nhất của Đấu Sĩ rồi. Sau đó, đội hình Đấu Sĩ có thể build theo hướng Thần Sứ cũng tốt mà Thây Ma hay Suy Vong cũng hay và đây đều là những meta khá mạnh hiện tại.

3 Đội hình def round hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5 (2)

Từ một đội hình def round nhưng game thủ hoàn toàn có thể hoàn thiện đội hình Đấu Sĩ – Long Tộc cực mạnh ở level 9

Đội hình Thây Ma + bất kỳ đội hình nào khác

Tương tự Đấu Sĩ, một đội hình mạnh mà đa dụng khác chính là Thây Ma. Đặc biệt, đội hình này còn được tăng cường sức mạnh sau khi Riot tung ra loạt buff hướng về Thây Ma Biến Dị cũng như 2 cái tên quan trọng của đội hình này là Brand và Nunu. Do đó, ở thời điểm hiện tại, nếu tìm đội hình nào đảm bảo ít nhất top 4 hoặc game thủ sẽ giữ được lượng máu cũng như vàng lớn để lên 8 9 nhanh nhất thì câu trả lời chính là Thây Ma.

Hoàn thiện hơn Đấu Sĩ khi đội hình Thây Ma vốn đã sở hữu nguồn sốc sát thương cực tốt từ Kalista hay Nunu, lại còn cứng cáp hơn và có khả năng gây đột biến nhiều hơn với Thây Ma Biến Dĩ. Với từng ấy những thế mạnh, chỉ cần xây dựng Thây Ma kết hợp với bất kỳ loại đội hình nào theo sở thích thì đều mang lại hiệu quả như mong đợi.

3 Đội hình def round hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5 (3)

Thây Ma – Quân Đoàn với sức tấn công cực mạnh