3 unit giúp game thủ leo rank thần tốc trong ĐTCL bản 11.6

Dưới đây là 3 unit ngon – bổ – rẻ không lo thiếu sát thương giúp game thủ leo rank thần tốc trong ĐTCL bản 11.6

Twisted Fate

Trong số các quân cờ 1 vàng, Twisted Fate chính là unit có thể gây sát thương bằng kỹ năng tốt nhất ở cấp độ 1 và 2 sao. Mặc dù không sở hữu thêm hiệu ứng khống chế hay đa dụng nhưng từng đó là quá đủ để Twisted Fate làm trùm ở đầu trận. Nếu sở hữu quân cờ này ở dạng Tinh Anh thì bạn còn có thể chiến thắng dễ dàng hơn nữa bởi Twisted Fate sẽ được nhận thêm sát thương kỹ năng. Chỉ với một item đơn giản như Chén Sức Mạnh, Twisted Fate đã rất mạnh rồi.

3 unit giúp game thủ leo rank thần tốc trong ĐTCL bản 11.6 (1)

Twisted Fate là chủ lực phép thuật cực kỳ mạnh ở đầu trận

Hơn nữa, bộ tộc – hệ mạnh mẽ của Twisted Fate cũng khiến vị tướng này được trọng dụng hơn so với trước kia. Dù ở dạng Tinh Anh Pháp Sư hay Cuồng Giáo, Twisted Fate đều là một phần quan trọng để xây dựng nên đội hình hoàn chỉnh. Các team-comp như Pháp Sư, Cuồng Giáo đều cần nhiều cấp độ, vàng để có thể trở nên mạnh mẽ. Vì vậy Twisted Fate là lựa chọn hoàn hảo ở giai đoạn đầu trận để game thủ giữ được nhiều máu nhất.

Yasuo

Trong những phiên bản gần đây, Riot Games đã tìm rất nhiều cách để hạn chế sức mạnh của lối chơi hyper-roll tại Đấu Trường Chân Lý. Tuy nhiên đội hình Song Đấu với Yasuo chủ lực vẫn là một thế mạnh mẽ ở meta hiện tại. Về cơ bản thì Yasuo ở mùa 4 là unit chủ lực 1 vàng quá tuyệt vời khi sở hữu sức mạnh đồng đều ở mọi giai đoạn của trận đấu. Vị tướng này có thể tương tác tốt với rất nhiều trang bị cung cấp sát thương vật lý và không hề kén chọn item chút nào.

3 unit giúp game thủ leo rank thần tốc trong ĐTCL bản 11.6 (2)

Yasuo luôn là chủ lực cực kỳ mạnh của team Song Đấu

Kể cả tới giai đoạn cuối trận, việc có thêm 80% hút máu khi kích hoạt mốc 2 Độc Hành cũng khiến Yasuo không yếu đi chút nào. Lời khuyên là bạn nên lựa chọn việc mua Yasuo Tinh Anh ngay khi nhìn thấy quân cờ này trong cửa hàng. Về mặt trang bị, những item mang tính chất nửa công nửa thủ như Nắm Đấm Công Lý, Giáp Thiên Thần là cực kỳ phù hợp với Yasuo. Game thủ cũng cần trang bị cho unit này Khăn Giải Thuật hay Vuốt Bẫy để tránh khỏi những kỹ năng khống chế nguy hiểm.

Diana

Trái với những dự đoán trước đó, đội hình Thiện Xạ – Linh Hồn vẫn tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. Dù Tristana bị nerf những Diana lại được buff tốc độ đánh cơ bản nên vị tướng này có thể gồng gánh đội hình Thiện Xạ – Linh Hồn cực kỳ tốt ở đầu trận. Hơn nữa, sự bá đạo của Diana còn giúp cho team Sát Thủ – Linh Hồn phần nào trở lại với meta. Diana về cơ bản là giúp người chơi lấy chuỗi thắng quá dễ dàng và gia tăng tỷ lệ nâng cấp được các uni quan trọng như Akali, Talon…

3 unit giúp game thủ leo rank thần tốc trong ĐTCL bản 11.6 (3)

Diana gần như đang gánh cả tộc Linh Hồn trên vai

Để xây dựng Diana một cách hiệu quả, bạn nên ghép cho unit này Dây Chuyền Iron Solari càng sớm càng tốt. Game thủ khi mua Diana sớm thường sử dụng lối chơi hyper-roll và nâng unit này lên 3 sao sớm, vì vậy lượng khiên mà Dây Chuyền Iron Solari cung cấp là vô cùng lớn. Điều này sẽ giải quyết phần nào nhược điểm quá yếu máu của các unit Thiện Xạ hay Sát Thủ khi chúng được tồn tại lâu hơn trước nhờ vào lượng khiên này.