8 mẹo giúp bạn vượt màn trong Plants Vs Zombies 2-phần1

Plants Vs. Zombies 2 tựa game gây sóng gây gió trên các thiết bị mobile , Phiên bản Plants vs Zombies 2 cho Androidvà iOS được cập nhật với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ được trải nghiệm một chế độ tăng sức mạnh hoàn toàn mới và gặp lại một người “bạn” cũ. Mọi đối tượng người chơi ở mọi lứa tuổi đều có thể trải nghiệm và tận hưởng niềm vui mà không cần phải để ý đến kỹ năng chơi game. Cùng tìm hiểu Plants Vs Zombies 2 những điều thú vị mới qua cách vượt ải dễ dàng hơn trong tựa game hay ho này nào.

 Download Android

Download iOS

1. Ghi nhớ đường đi của các zombie

Ở mỗi level game Plants Vs. Zombies 2 sẽ có một quy định đường đi cho tất cả các zombie. Ở lần chơi đầu tiên, kết quả tốt nhất là bạn chiến thắng và sẽ tuyệt hơn nếu bạn ghi nhớ đường đi của các zombie. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua level đó ở lần thử thứ hai, đồng nghĩa với việc bạn sẽ dễ dàng cải thiện được thành tích của mình.

 

Hãy xắp xếp sao cho bạn sẽ phòng thủ những chỗ zoombie tấn công nhiều nhất hoặc lựa chọn những loại plants phù hợp để phòng thủ với từng loại zoombie, việc nhớ được đường đi Plants Vs. Zombies 2 sẽ giúp bạn hiệu quả hơn trong việc xắp xếp phòng thủ vì vậy hãy tận dụng những gì bạn nhớ được trong lần chơi trước

2. Không nên phụ thuộc quá nhiều vào Power-up

3 power-up mới được giới thiệu trong Plants Vs. Zombies 2 sẽ giúp bạn đảo ngược tình thế hoàn toàn ví dụ như khả năng xóa sạch zombie chỉ trong một lượt di chuyển. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp tình thế và sẽ “ngốn” của bạn rất nhiều tiền. Sẽ ra sao nếu như tiền xu cạn kiệt? Hãy học các chiến thuật và kĩ năng cần thiết để hạ gục xác sống thay vị phụ thuộc vào các power-up.

Việc dựa vào quá nhiều power -up tuy khiến bạn dễ dàng hơn trong các màn chơi game Plants Vs. Zombies 2 nhưng bù lại cảm giác vượt qua được khó khăn và cảm giác vượt qua từng màn sẽ không còn hấp dẫn như ban đầu nữa.Bạn nên hạn chế những loại hỗ trợ thế này

3. Vượt qua màn chơi Pirate World nhờ Bonk Choy và Spikeweed

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giải quyết level Last Stand III trong màn chơi Pirate World thì hãy thử theo cách của chúng tôi nhé: Sử dụng Spikeweed không thể bị ăn bởi vậy bạn có thể gây sát thương cho zombie mà không phải thay thế loài cây này và sau đó chúng sẽ bị đóng hộp và “rơi vào quên lãng” bởi Choys Bonk. Hãy kết hợp chúng thật thông minh trong Plants Vs. Zombies nhé!

4. Sử dụng hiệu quả Potato Mine (Mìn khoai tây)

Potato Mine trong Plants Vs. Zombies 2 có thể hạ gục zombie nhanh chóng khi phát nổ. Chính bởi lí do đó bạn hãy đặt một số lượng lớn của loại này trên sân chơi, chúng sẽ phần nào làm chậm bước tiến của zombie và khi lũ zombie tập hợp lượng lớn với nhau thì cũng là lúc Potato Mine phát nổ giúp bạn vượt qua level dễ dàng hơn.

Potato Mine khá rẻ đồng thời có thể tiêu diệt zoombie ngay lập tức bạn nên sử dụng chúng thường xuyên ngay khi Potato Mine hồi lại sau mỗi một lần sử dụng. Bạn có thể ngăn cản zoombie tân công rất tốt với loại mìn hữu dụng này, thường xuyên sử dụng chúng để đạt hiệu quả cao nhất cho việc phòng thủ của mình trong  plants vs zombies 2 nhé.

One Comment
Read previous post:
Scurvy Scallywags – cướp biển phiêu lưu ký

Bạn nghĩ thế nào với một tựa game là tác phẩm của Âm thanh, đồ họa kết hợp với phiêu...

Close