Angry Birds 2 cán mốc 20 triệu lượt tải sau 2 tuần ra mắt

Tựa game mobile mới ra mắt của NPH Rovio chính thức cán mốc 20 triệu lượt tải về chỉ trong 2 tuần ra mắt. Đây là một còn số thực sự ấn tượng và đáng mơ ước của không ít các tựa game giải trí trên thị trường.

Phần tiếp theo của thương hiệu đình đám Angry Birds là Angry Birds 2 đã được hãng Rovio phát hành sau 6 ra mắt phiên bản đầu tiên. Và chỉ sau có một tuần xuất hiện, Angry Birds 2 đã tiếp tục tạo nên một cơn sốt rất đáng kể trên thế giới. Cụ thể, game mobile này đã thành công rực rỡ khi cán mốc 20 triệu lượt người dùng tải về. Đây là một con số đáng mơ ước của rất nhiều tựa game mới.

angry-birds-2-can-moc-20-trieu-luot-tai-sau-2-tuan-ra-mat-1

Hơn thế nữa, theo ông Patrick Liu – Giám đốc sáng tạo của Rovio cho biết, người tiền nhiệm đi trước là Angry Birds đã phải mất tận 9 tháng trời mới vươn tới cột mốc 20 triệu người chơi. Trong khí đó, Angry Birds 2 chỉ cần có duy nhất một tuần để đứng đầu bảng xếp hạng iOS, Android và trở thành ứng dụng được tải về nhiều nhất tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, thành tích tuyệt vời này cũng khá dễ hiểu khi một phần nhờ Angry Birds 2 được phát hành theo dạng Free-to-play so với giá bán 2,99$ của người tiền nhiệm.

angry-birds-2-can-moc-20-trieu-luot-tai-sau-2-tuan-ra-mat-2

Cốt truyện trong phần 2 vẫn là cuộc chiến đòi lại những quả trứng thân yêu bị cướp đi bởi đám heo xanh nguy hiểm và cực kỳ đông đúc. Angry Birds 2 vẫn đi theo lối chơi truyền thống, bạn chỉ việc giữ và thả, những thứ còn lại cứ để “chim” lo. Điểm mới trong game sẽ nằm ở việc xuất hiện những chú chim có khả năng mới và được kích hoạt khi người chơi thao tác chạm vào màn hình khi chim đang phóng đi.

angry-birds-2-can-moc-20-trieu-luot-tai-sau-2-tuan-ra-mat-3

Hãng Rovio cũng cho biết thêm, đã có hơn 1,4 tỷ con chim điên được người dùng “bắn” đi và hơn 300 triệu màn chơi được “tàn phá” trongAngry Birds 2 chỉ sau một tuần. Vào thời điểm tháng trước, Angry Birds 2 đã được hãng Rovio công bố và được xem là hậu duệ kế thừa những tinh hoa chính thống của đàn anh.

angry-birds-2-can-moc-20-trieu-luot-tai-sau-2-tuan-ra-mat-4

Tuy nhiên, ở thời điểm đó, nhiều đánh giá cho rằng chim điên đã có phần hết thời, vì thế những người quan tâm lại mong đợi hơn bao giờ hết về những cải tiến trong lối chơi cũng như đồ họa game nếu không muốn trở thành cái bóng “mờ nhạt” so với phiên bản gốc.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ !!!

Tải Angry Birds 2 cho iOS

Tải Angry Birds 2 cho Android

Xem thêm các tựa game giải trí khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam: http://goo.gl/2FIyY8

Hóng thêm các thông tin khác về game tại đây: http://gamehub.vn/tags/angry+birds+2/