Appota Home ra mắt thị thường 2 sản phẩm khóa cửa thông minh

Ngày 16/12 vừa qua, Appota Home – dự án chào sân thị trường smarthome của Appota; đã chính thức cho ra mắt 2 sản phẩm khóa cửa thông minh AS-1 & AN-1.

Ông Nguyễn Minh Tuấn, phụ trách dự án Appota Home cho biết, sự ra đời của Appota Home được xem là mảnh ghép còn thiếu trong hệ sinh thái của Appota. “Với Appota Home chúng tôi kỳ vọng mỗi người dân Việt Nam sẽ đều được trải nghiệm những sản phẩm chuẩn thông minh nhờ vào sự kế thừa nền tảng công nghệ đã phục vụ cho 50 triệu người sử dụng của chúng tôi”, vị này nói.

Theo đại diện Appota Home, các sản phẩm trong hệ sinh thái của doanh nghiệp sẽ đa dạng từ đèn, bộ điều khiển trung tâm gateway, camera, thiết bị cảm biến… Hai sản phẩm đầu tiên đến với người tiêu dùng sẽ là khóa cửa thông minh AppotaLock.

Khóa của Appota Home nổi bật nhờ cả hai được điều khiển, kiểm soát thông qua ứng dụng do chính Appota phát triển. Mọi thao tác từ mở/ khóa cửa, thay đổi mật khẩu, chia sẻ khóa cho người thân, người sử dụng đều có thể thực hiện trên chiếc điện thoại thông minh.

Khóa cửa thông minh AN1

Với riêng khóa thông minh AppotaLock AN-1, tất cả những tác động trên ổ khóa: đóng cửa, mở cửa hay thậm chí là phá khóa đều được phản hồi ngay lập tức tới người sử dụng dù có đang ở xa hàng nghìn cây số. “Tính năng này giúp AN-1 trở nên khác biệt so với hầu hết các sản phẩm khóa thông minh trên thị trường khi tạo ra tương tác 2 chiều giữa AN-1 và người sử dụng”, vị đại diện nói.

 Appota Home ra mắt thị thường 2 sản phẩm khóa cửa thông minh (1)

Khóa thông minh AN-1.

Bên cạnh đó tính năng chia sẻ mã khóa từ xa sẽ khiến cho việc mở cửa cho bạn bè, người thân… trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Người sử dụng có thể lựa chọn chia sẻ khóa theo giờ, theo ngày… tùy theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng.

Khóa cửa thông minh AS-1

Trong khi đó khóa thông minh AS-1 cũng được Appota Home tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Đây được xem là sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Theo như Appota Home mô tả, phụ kiện khóa thông minh AS-1 là sản phẩm có thể biến mọi khóa cửa truyền thống thành khóa cửa thông minh chỉ trong chưa đầy 30 phút.

Cũng giống như AN-1, phụ kiện khóa thông minh AS-1 được quản lý hoàn toàn qua ứng dụng di động giúp người dùng không chỉ đóng/ mở khóa mà còn có thể chia sẻ khóa từ xa cho bạn bè, người thân theo ngày, theo giờ… Đây là tính năng khiến phụ kiện khóa thông minh AS-1 là sản phẩm phù hợp không chỉ với những hộ gia đình mà còn cho những chủ homestay, dịch vụ lưu trữ ngắn ngày cần quản lý và chia sẻ khóa cho khách hàng từ xa.

 Appota Home ra mắt thị thường 2 sản phẩm khóa cửa thông minh (2)

Thiết bị khóa AS -1.

AS-1 có khả năng lưu trữ hành động đóng/ mở khóa cửa giúp người sử dụng dễ dàng tra cứu lại và kiểm soát một cách chặt chẽ thông tin mỗi khi có nhu cầu.

Với nền tảng công nghệ đã có, Appota Home cho biết đơn vị tự tin có thể giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong công nghệ quản lý của nhiều khóa thông minh trên thị trường, qua đó giúp người dùng được trải nghiệm những sản phẩm chuẩn thông minh để nâng chất lượng, giá trị cuộc sống.

Appota vốn là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp nền tảng và nội dung cho ngành công nghiệp giải trí.

(Nguồn: Appota Home)

2 sản phẩm khóa thông minh AN-1 và phụ kiện khóa thông minh AS-1 của Appota Home hiện đang được mở bán chính thức trên website: https://appotahome.com/ với chương trình giảm giá lên đến 20% cùng chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt.

Cụ thể khi mua sản phẩm khóa thông minh AppotaLock AN-1 khách hàng sẽ được giảm giá 20%; khi mua phụ kiện khóa thông minh AppotaLock AS-1 khách hàng sẽ được giảm giá 15%. Thông tin chi tiết truy cập:

Hotline: 1900 3033

Read previous post:
Kinh nghiệm chơi ĐTCL mùa 2: Đừng combo mạnh hơn cấp độ tướng

Và đây là kinh nghiệm chơi ĐTCL mùa 2 của kỳ thủ Thách Đấu: Đừng combo mạnh hơn cấp độ...

Close