Asphalt 7: Heat [New Update] Thỏa mãn cơn khát cho các tín đồ của tốc độ

Nhắc đến những tựa game đua xe trên iOS, không thể không nhắc đến những Real Racing, Need for Speed hay Asphalt, 3 tựa game đã tạo nên một thế cân bằng trong thể loại racing. Tuy nhiên Gameloft có vẻ muốn tạo một bước đột phá để phá vỡ sự cân bằng đó và leo lên chiếm vị trí đứng đầu trong thể loại này, với phiên bản mới nhất của Asphalt: Heat, ra mắt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android

Link download

Thời gian cập nhật: 08.15.2012

Phiên bản: 1.0.1

Yêu cầu đối với iOS: 4.0 or later.

Chuyên mục: Games

Lượt xem: 236568

Kích thước: 1.11 GB

Nối tiếp những thành công của Asphalt 6, Asphalt 7: Heat còn được cải tiến với bộ cánh đồ họa mới, nhiều chế độ chơi mới lạ và hàng loạt siêu xe mới nhất.

Về gameplay, Asphalt 7 không có sự thay đổi lớn, có lẽ do những yếu tố của Asphalt 6 đã quá thành công và hiện vẫn đủ sức hấp dẫn những người chơi. Đơn giản và hiệu quả là những gì có thể miêu tả các chế đọ chơi trong Asphalt 7. Trong Quick Play, bạn có thể lựa chọn nhanh một đường đua với các kiểu đua khác nhau, và chọn độ khó trong 7 mức độ từ easiest đến most diffcult.

Chế độ Career là một điểm sáng với một số thay đổi, nhiều màn chơi hơn đi kèm với nhiều phần thưởng cùng các kiểu đua khác nhau. Trong mỗi cuộc đua của chế độ Career, bạn sẽ phải canh tranh với 5 tay đua khác, điểm thú vị là trên đường đua sẽ xuất hiện các món đồ để bạn thu thập, có thể là tiền, REP (giúp bạn lên cấp nhanh hơn) hay nitro. Bạn có thể kích hoạt nitro 3 lần liên tiếp để tăng tốc, và khi đã đạt đến vận tốc cao nhất bạn có thể kích hoạt chế độ Adrenaline, lúc này màn hình sẽ chuyển màu xanh và chiếc xe của bạn sẽ có khả năng đánh bay mọi đối thủ ra khỏi đường đua.

Sau mỗi cuộc đua, bạn có thể sử dụng tiền kiếm được để nâng cấp chiếc xe, hoặc tậu một chiếc xế xịn hơn. Việc nâng cấp chiếc xe không chỉ dừng lại ở mức độ tăng công suất hay thay đổi bề ngoài, một số nâng cấp giúp bạn có thêm các khả năng đặc biệt trên mỗi vòng đua, ví dụ như khả năng phục hồi nitro sau mỗi cú va chạm hay tăng lượng REP thu được sau mỗi vòng đua v.v..

Khác với gameplay, đồ họa của Asphalt 7 là một bước tiến vượt bậc. Với 15 đường đua khác nhau, được thiết kế vô cùng ấn tượng, bạn sẽ được đi qua những địa danh rất chân thực từ những khu phố New York đến những khu mua sắm rực rỡ của Tokyo, thăm quảng trường Đỏ ở Matxcơva  hay băng qua một ngọn núi lửa ở Iceland. Không những các địa danh được thể hiên chân thật, những chi tiết nhỏ như những cột pháo hoa trên tháp động hồ BigBen đến những cánh buồm bên bờ biển Hanava đều được thiết kế rất chi tiết.

Các mô hình xe cộ cũng được thiết kế chân thực nhất, với hơn 60 chiếc xe từ nhiều hãng có tiếng trên thế giới đến nhưng mẫu xe ít xuất hiện của Dodge, Cadillac, Chevrolet, Pagani, Land Rover và cả những chiếc siêu xe của Ferrari ,Aston Martin và Lamborghini. Hiệu ứng ánh sáng cũng là một nét nổi bật trong game, các đường đua luôn tràn ngập màu sắc, hiệu ứng nitro của mỗi loại xe đều rất đặc biệt, tạo nên những dải ánh sáng khác nhau vô cùng đẹp mắt.

Tính năng chính
-Lái xe 60 xe ô tô khác nhau từ các nhà sản xuất có uy tín nhất trên thế giới, như Ferrari, Lamborghini và Aston Martin, bao gồm cả DeLorean huyền thoại.
-Đua trên 15 đường đua trong thành phố như thực trên khắp thế giới, bao gồm các đại lộ mới toanh ở Hawaii, Paris, London, Miami và Rio.
-Chế độ chơi nhiều người hoàn toàn cho phép bạn có đến 5 bạn bè chơi với nhau hoặc trực tuyến.

-Theo dõi của những người chơi tốt nhất với Tracker Asphalt mới cho phép bạn so sánh số liệu thống kê,  những thành tựu và thách thức đối thủ. Bạn cũng có thể tìm thấy đối thủ trực tuyến với hệ thống tìm đối thủ.
-6 chế độ chơi khác nhau được phân chia với 15 giải đấu và 150 loại khác nhau.ọa
-Mỗi chiếc xe và đấu trường được hiển thị tốt hơn bao giờ hết với khả năng tối ưu đối với màn hình Retina
– Asphalt đã thu hút vài triệu người chơi trên toàn thế giới … Hãy đến và tham gia !

Link download

One Comment
Read previous post:
HOMERUN BATTLE 2 – Trận đấu cuối cùng

Homerun battle 2 – Trận đấu cuối cùng game thuộc thể loại thể Thế thao vô cùng hấp dẫn, nảy...

Close