Bản cập nhật ĐTCL 10.1 mang đến bộ ba linh thú mới cực dễ thương

Bản cập nhật ĐTCL 10.1 mùa 2 sẽ mang đến bộ ba linh thú mới: Tocker, Craggle, và Flutterbug cực độc đáo, dễ thương và vô cùng mạnh mẽ.

Đôi chút về bộ ba linh thú  Tocker, Craggle, và Flutterbug của ĐTCL 10.1

Bản cập nhật ĐTCL 10.1 mang đến bộ ba linh thú mới cực dễ thương (1)

Tocker lúc nào cũng mày mò mọi thứ để khiến chúng tốt hơn – kể cả với cơ thể của nó nữa! Cánh trái của chú chim nhỏ này hơi dị một chút, nhưng cậu lúc nào cũng muốn gặp gỡ mọi người và học hỏi về thế giới bao la thông qua

Bản cập nhật ĐTCL 10.1 mang đến bộ ba linh thú mới cực dễ thương (2)

Craggle lại là một tượng đài siêu đáng yêu được khắc bởi những thợ chạm Demacia tài ba nhất. Cậu luôn quan tâm tới những sinh vật mong manh trên thế giới, và luôn tìm cách bảo vệ chúng bằng mọi khả năng của mình – mặc dù cậu cũng chỉ đang lớn lên thôi

Bản cập nhật ĐTCL 10.1 mang đến bộ ba linh thú mới cực dễ thương (3)

Flutterbug lại muốn “ăn cả thế giới” – theo đúng nghĩa đen, ăn hết những gì ngon lành nhất trong Vũ Trụ. Cơ mà cậu lại bé tí teo, và thường hay ẩn mình thật kỹ càng để không bị giẫm bẹp dí. Cho dù lẩn trốn ở bất cứ đâu, trong đầu cậu cũng chứa vô vàn những kế hoạch sâu xa.

Bản cập nhật ĐTCL 10.1 mang đến bộ ba linh thú mới cực dễ thương (4)

Một đến từ Piltover, một đến từ Demacia, và một đến từ Hư Không. Mỗi một Linh Thú lại có một điểm đáng yêu đặc biệt – và lần này, bạn sẽ chọn ai trong số chúng để bước vào Đấu Trường Chân Lý?

Theo EXP