Bản đồ Vikendi: Địa điểm loot đồ PUBG Mobile ngon, tốt hơn bản 0.10.5

Bản đồ Vikendi chính là địa điểm loot đồ PUBG Mobile lý tưởng, ngon và tốt hơn bản 0.10.5 trong thời điểm hiện tại. Cùng 1KhoGame tìm hiểu lý do nhé!

Vikendi: Địa điểm loot đồ PUBG Mobile được game thủ Việt yêu thích hiện nay

Vikendi là một hòn đảo nhỏ phủ đầy tuyết, tại đây, người chơi không những sẽ được thử những phương tiện di chuyển mới mà Tencent cũng sẽ cập nhật thêm cho chúng ta những vũ khí, hệ thống trang phục cũng như những điều chỉnh khác để việc trải nghiệm game được đồng bộ nhất. Tạo hình thiết kế hình ảnh và nhân vật trong phiên bản 0.10 của PUBG Mobile hoàn toàn khác biệt, tiên tiến và đẹp hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó. Bản đồ Vikendi cũng được mở rộng hơn, các cung đường di chuyển ngoằn nghèo hơn đã khiến việc di chuyển trở nên khó khăn và game thủ cần chuẩn bị kỹ hơn cho những cuộc phục kích bất ngờ.

Bản đồ Vikendi: Địa điểm loot đồ PUBG Mobile ngon, tốt hơn bản 0.10.5 (1)

Không giống như Erangel có kích thước 8×8 hay Sanhok 4×4, map Vikendi có diện tích 6×6.

Vikendi có diện tích nhỏ hơn Erangel, Miranmar nhưng lại lớn hơn so với Sanhok. Chính vì thế, bạn sẽ không có nhiều thời gian để chuẩn bị như khi chơi Erangel, nhưng lại có thể ít chạm trán kẻ địch hơn so với Sanhok. Ngoài ra, địa hình của Vikendi có thể coi là khá trống trải với nhiều khu vực rộng lớn không chỗ ẩn nấp. Thêm vào đó, theo đánh giá của nhiều game thủ, map Vikendi khá “nghèo nàn” về mặt súng ống. Có thể giàu hơn Erangel nhưng chắc chắn là đừng mơ sẽ đủ đồ sớm như Sanhok. Thế nên bạn không cần phải cố gắng loot quá nhiều đâu. Nếu chơi squad 4, khả năng bạn đủ đồ cho cả team là khá hiếm hoi. Để khắc phục điều này, Tencent sẽ tung ra phiên bản mới 0.10.5 trong ít ngày tới.

Bản đồ Vikendi: Địa điểm loot đồ PUBG Mobile ngon, tốt hơn bản 0.10.5 (2)

Người chơi sẽ tìm được trang bị, phụ kiện, vật phẩm nói chung trong Vikendi dễ dàng hơn ở phiên bản mới.

Trong một thông báo chính thức đăng tải trên Twitter mới đây, ban quản trị PUBG Mobile cho biết update lần này sẽ tái thiết trật tự đồ trong toàn map. Người chơi sẽ tìm được trang bị, phụ kiện, vật phẩm nói chung trong Vikendi dễ dàng hơn. Tần suất và mật độ hiện hữu của vật phẩm sẽ dày hơn so với trước đây. Trước đây việc tìm SMG, AR và súng bắn tỉa trong Vikendi khó khăn hơn nhưng bạn sẽ thấy sự thay đổi khi chơi bản mới lần này.

Bản đồ Vikendi: Địa điểm loot đồ PUBG Mobile ngon, tốt hơn bản 0.10.5 (3)

Những cập nhật mới này đã được Bluehole đưa vào thử nghiệm tại server test.

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.10.5 cũng sẽ bổ sung thêm vũ khí mới, súng trường tấn công Mk47 Mutant (sử dụng đạn 7.62mm), G36C và PP-19 Bizon SMG. Game có thêm chế độ lái FPP (góc nhìn thứ nhất) và xe mới Tuk Tuk. Tencent đã sẵn tung ra bản cập nhật mới tháng 1 và một trong những điểm nổi bật được mong đợi của bản cập nhật sắp tới là chế độ Zombie.