Bắn trứng khủng long cho mobile

Bắn trứng khủng long tựa game kinh điển trên PC này đã có phiên bản game Bắn Trứng Khủng Long cho điện thoại di động, thể loại game hấp dẫn trên máy tính giờ bạn đã có thể tai game iphone hay này và chơi ngay trên chiếc điện thoại iphone của bạn.Thể loại game trí tuệ vẫn giữ lối chơi đơn giản truyền thống đòi hỏi người chơi phải tính toán kỹ lưỡng và nhanh nhẹn thì mới có thể bắn được hết những quả trứng được di chuyển từ trên xuống.
Bắn trứng khủng long cho mobile

Giới thiêu game bắn trứng khủng long

Biết là bạn đã rành rọt và quá rõ về tựa game này rồi, nhưng mình cũng xin giới thiệu lại cho mọi người để đầy đủ thủ tực nhá.Bắn trứng khủng long là trò chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Thử thách trong trò chơi này đến từ những quả trứng khủng long nhiều màu sắc.
Giới thiêu game bắn trứng khủng long
Nhiệm vụ của bạn sống sót vượt qua các cửa bằng cách bắn các quả bóng, chính xác là trứng khủng long đấy, sao cho các quả trứng cùng màu phải nằm sát nhau (3 quả trở lên), nếu không sẽ bị khủng long dẵm bẹp dí .Người chơi là phải phá vỡ “trận đồ trứng” ở phần chơi theo level hoặc ngăn cản những đợt tấn công ồ ạt ở phần chơi không giới hạn
Giới thiêu game bắn trứng khủng long
Trò chơi đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt, di chuyển các phím hoặc trên màn hình (đối với màn hình cảm ứng) thật linh hoạt, khéo léo. Nhìn thấy quả bóng trên đó có chữ 2X, 3X, 4X thì bạn cố gắng nhanh tay chọn lấy quả bóng đạn cùng tông màu để bắn vào những quả bóng có chữ đó nhé. Bới khi bắn vào những quả bóng đó, điểm số của bạn tính từ thời điểm đó sẽ được nhân lên 2,3 hoặc 4 tương ứng với quả bóng mà bạn đã bắn được.
Giới thiêu game bắn trứng khủng long
Nhưng thời gian được nhân điểm đó chỉ là một khoảng thời gian ngắn, vậy nên bạn cần tranh thủ bắn nổ thật nhiều bóng để tích được thật nhiều điểm. Trong quá trình chơi, bạn luôn luôn quan sát thật nhanh, khi có 1 chú chim mang theo một quả bóng chạy vụt qua màn hình, bạn cần phải nhanh tay bắn trúng chú chim đó, nếu bạn bắn sảy chú chim đó, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm 1 màu bóng nữa cản trở bạn, làm cho việc bắn bóng càng trở nên khó khăn.

Trò chơi có 3 chế độ chơi:

1. Chế độ truyền thống:

Cố gắng đạt điểm cao nhất có thể.
Có nhiều loại thưởng (nhân 2, nhân 3, nhân 4).
Nhiệm vụ là bắn không để trứng rơi chạm xuống dây.
Khi có quả bóng có dù rơi xuống thì một màu trứng mới sẽ được thêm vào.

2. Chế độ bản đồ:

120 bản đồ (màn) rất đẹp, rất hay và cũng rất thách thức đang chờ bạn chinh phục.
Chướng ngại vật là đá thì không thể bị vỡ, bạn hãy cố gắng lạng lách thông minh.
Nếu xuất sắc bạn có thể đạt được 3 sao cho từng level.

3. Chế độ đua thời gian:

Thử xem bạn có thể bắn nhanh đến mức nào để bắn sạch 20 dòng trứng. Số trứng được tăng lên nhiều

Tính năng:

Đồ hoạ chất rất đẹp
Hiệu ứng hấp dẫn
Âm thanh hay
Điều khiển bắn chính xác cao
Ranking thách thức
Nhiều chế độ chơi mới đang được phát triển thêm và ra mắt trong thời gian sắp tới