Banana Kong – Chú đười ươi đáng yêu

Ngay lập tức làm liên tưởng tới loạt game cổ điển Donkey Kong Country của Nintendo, Banana Kong của FDG Entertainment là một trò chơi thuộc thể loại Endless runner cực kỳ vui nhộn và thú vị. Với gameplay quen thuộc và khá dễ chơi , Banana Kong hứa hẹn sẽ đem đến cho chúng ta những giây phút giải trí tuyệt vời.

Download iOS

BananaKong chuduoiuoidangyeu

Nhân vật chính trong game là một chú đười ươi béo, thích ăn chuối, nhưng lại lười biếng, không bao giờ dọn dẹp đống vỏ chuối của mình cả. Đến nỗi đống vỏ chuối đã chất cao ngấy và đổ xuống người chú đười ươi béo. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển chú đười ươi chạy, tiếp tục ăn chuối, tránh các chướng ngại vật để không bị đống vỏ chuối đè lên người.

BananaKong chuduoiuoidangyeu

Trong các màn chơi, chú đười ươi sẽ tự động chạy về phía trước, còn chúng ta phải giúp chú đười ươi thực hiện các thao tác nhảy, bật người, bay lượn để né tránh các chướng ngại vật là các tảng đá chắn ngang đường hay bật qua những con sông có những con cá sấu đói ăn. Bạn chỉ cần tap vào màn hình để chú đười ươi bật cao ăn những trái chuối, hoặc giữ tay để thực hiện những cú bay ngắn để bật được xa hơn. Khi chú đười ươi ăn chuối sẽ tích luỹ đầy thanh năng lượng. Bạn chỉ cần chạm tay vào thanh năng lượng để giải phóng chúng và chú đười ươi sẽ có được những cú phóng đầy ngoại mục, xuyên qua mọi vật cản.

BananaKong chuduoiuoidangyeu

Game có tốc độ chung khá nhanh nên người chơi sẽ có cơ hội để kiểm tra khả năng điều khiển khéo léo và chính xác của mình đạt được ở mức nào, tất cả sẽ được thể hiện thông qua thành tích ở mỗi màn chơi.

Phần thiết kế hình ảnh và giao diện của trò chơi nhận được những đánh giá tốt, nhẹ nhàng và đơn giản. Nhân vật ngộ nghĩnh dễ thương, giao diện đơn giản, dễ hiểu. Phần âm thanh cũng được thiết kế phù hợp, tạo nhịp điệu sôi động, ngộ nghĩnh cho trò chơi. Phần điều khiển hoạt động ổn định và chưa có bất kì trục trặc nào được ghi nhận.

BananaKong chuduoiuoidangyeu

Tải ngay game Banana Kong – chú đười ươi đáng yêu cho iOS tại đây