Cách chọn kĩ năng cho Pet để leo TOP dễ dàng trong Gun Gun Mobile

Hướng dẫn cách chọn kĩ năng cho Pet  trong Gun Gun Mobile để leo TOP dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Trong mọi game hiện nay hầu hết đều có tính năng Pet đồng hành cùng người chơi. Đây là những thú cưng có ngoại hình cực kì “kute” để thu hút thêm các game thủ nữ, đặc biệt đối với Gun Gun Mobile, Pet không chỉ là item thời trang mà còn cộng thêm nhiều chỉ số cho nhân vật, hỗ trợ sát thương cực kì tốt trong các trận PvE và PvP.

Cách chọn kĩ năng cho Pet để leo TOP dễ dàng trong Gun Gun Mobile (1)

Pet trong Gun Gun Mobile không chỉ “siêu cấp kute” mà còn mạnh cực kì nhé!

Tuy nhiên để sử dụng những chú Pet này hiệu quả thì không phải ai cũng biết cách. Điểm mấu chốt nằm ở bộ kĩ năng mà mỗi chú Pet sở hữu hiếm ai đọc kĩ trước khi nâng cấp và sử dụng. Tất cả các Pet đều có kĩ năng bị động và chủ động. Nếu như kĩ năng chủ động không thể thay đổi được và định hình thể loại Pet, công dụng thì kĩ năng bị động lại giúp Pet có những đặc điểm ẩn tạo nên sự khác biệt trong chiến đấu.

Cách chọn kĩ năng cho Pet để leo TOP dễ dàng trong Gun Gun Mobile (2)

Mỗi chú Pet đều có rất nhiều kĩ năng chủ động và bị động tùy theo loại và cách chơi

Có những kĩ năng bị động tăng khá nhiều chiến lực và sát thương như Móng Sắc, Gào Thét, Hùng Mạnh, Phục Thù… nên được ưu tiên dùng nhiều hơn. Các kĩ năng phụ thuộc vào xác suất như Thánh Ân, Ban Phước, Phẫn Nộ… thì không nên nâng và sử dụng trừ phi bạn tin tưởng và “nhân phẩm” của mình để gặp may mắn liên tục.

 

Việc chỉ tập trung nâng các kĩ năng gây sát thương hay vì xác suất sẽ giúp người chơi tối ưu hóa trong chiến đấu và dễ dàng tính lượt đánh để hạ gục đối phương hơn là mong đợi một “phép màu” nào đó. Nên nhớ trong Gun Gun Mobile khi người chơi bắn xong, Pet sẽ đánh thêm một lượt nữa và sát thương cũng không hề ít chút nào nếu gặp phải những chú sử dụng kĩ năng gây sát thương hoặc bạo kích. Thế nên hãy tăng chính xác, tận dụng tối đa khả năng này để Pet có thể giúp bạn “lật kèo” ngoạn mục.

Cách chọn kĩ năng cho Pet để leo TOP dễ dàng trong Gun Gun Mobile (3)

Tăng chính xác kĩ năng giúp bạn có lợi thế trước đối phương khá nhiều, khi mà Pet đánh thì “auto trúng”

Một vấn đề nữa là hầu hết các bạn sẽ chọn Pet cấp S (cam) để mang theo chiến đấu mà không cần biết có lợi hay không. Về kỹ năng Pet và loại hình nên chọn ở vài cấp độ đầu, “chốt” luôn ngay từ level 1 để tiết kiệm chi phí. Vì khi lên level cao đổi sẽ rất tốn kém, lại vừa khiến người chơi tốn thời gian vô ích. Luôn ưu tiên chọn các Pet có kỹ năng bắn x 2 (damage 50% + 50% x 2) như Hắc Long, Chim băng , Vua hắc ám…

Cách chọn kĩ năng cho Pet để leo TOP dễ dàng trong Gun Gun Mobile (4)

Hắc Long là Pet khá mạnh nên được nhiều người yêu thích, lại còn có tính năng kế thừa nên yên tâm không phải lo mất nguyên liệu nhé!

Ngoài ra việc tăng sao của Pet cũng cần chú ý các kĩ năng có thể sẽ tốn khá nhiều thể lực. Pet cấp S nên chọn ban đầu, nếu ai may mắn thì sẽ có Tiểu Quỷ tăng đáng kể sát thương cho nhân vật và trên mỗi phát bắn cực kì “thấm”.

Read previous post:
Mẹo chơi Survival Heroes Việt Nam cơ bản giúp tân thủ chơi dễ dàng hơn

Mẹo chơi Survival Heroes Việt Nam cơ bản giúp tân thủ chưa từng chơi game MOBA hay Sinh tồn chơi dễ...

Close