Cách khắc chế vị tướng mạnh bá đạo Singed trong ĐTCL mùa 2

Hướng dẫn cách khắc chế Singed trong ĐTCL mùa 2 – vị tướng có kỹ năng cực bá đạo khiến người chơi luôn phải chịu thua oan uổng.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 2 khi được bắt đầu thì cộng đồng game thủ đã bắt đầu chú ý đến một nhân tố vô cùng mạnh mẽ, đó chính là Singed khi mà kỹ năng của hắn ta quá khó để kiếm được đội hình khắc chế. Những buff của Hệ Tộc và kỹ năng của hắn ta dù không cho phép hắn ta tấn công nhưng với cơ chế rải độc tự động thì việc khắc chế bằng những phương thức thông thường như câm lặng hay cấm đánh là không hiệu quả..

Cách khắc chế vị tướng mạnh bá đạo Singed trong ĐTCL mùa 2 (1)

Singed có lẽ là unit cực kì khó chịu

Nhưng may mắn thay mới đây thì một game thủ Top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ đã đăng tải lên Reddit về những chia sẻ của anh trong việc khắc chế được vị tướng Singed.

Và đây là những ị tướng khắc chế được vị tướng Singed trong mùa 2 ĐTCL

Cách khắc chế vị tướng mạnh bá đạo Singed trong ĐTCL mùa 2 (2)

Các unit Sát Thủ rẻ mà chất lượng như Diana là một trong những khắc chế cứng của Singed

Theo đó cơ chế Giả Kim của Singed sẽ khiến hắn chạy đến nơi kẻ địch xa hắn ta nhất, khi mục tiêu bắt đầu bị nhiễm độc thì hắn ta sẽ chạy đến một mục tiêu xa nhất tiếp theo và quá trình này được lặp lại liên tục. Cũng bởi điều này mà Singed có khả năng gây độc lên toàn bộ đội hình của bạn và gây hiệu ứng bất lợi từ Độc lên nhiều đối thủ nhất có thể.

Và đội hình có thể khắc chế được Singed chính là Sát Thủ khi nó có thể lợi dụng đúng thời điểm mà Singed thực hiện cơ chế của mình. Khi mà Sát Thủ nhảy vào hàng sau của kẻ địch thì Songed của đối thủ sẽ tự khắc nhận diện rằng đó là mục tiêu tiếp theo mà hắn chạy đến, cũng chính vì thế thay vì rải độc cho toàn đội hình thì hắn ta chỉ rải cho một vài mục tiêu nhất định.

Theo đó thì Sát thủ sẽ có vai trò như một con mồi để dụ Singed chạy ra khỏi đội hình của bạn và tránh cho những vị tướng quan trọng bị dính độc.

Cách khắc chế vị tướng mạnh bá đạo Singed trong ĐTCL mùa 2 (3)

Theo như hình ở trên thì khi một round đấu bắt đầu thì Singed sẽ di chuyển về hướng của Annie và Zed là người nhảy về phía của Twitch. Sau khi Singed khiến Annie dính Độc thì hắn sẽ chạy ngược về hướng của Zen và trong khoảng thời gian đó thì Azir đã có thể an toàn trước Singed và gây ra một lượng sát thương khổng lồ lên đối phương rồi.

Đây là một mẹo vô cùng quan trọng khi mà những đội hình sử dụng Singed luôn xuất hiện trong bất kì trận đấu nào. Tuy nhiên điều kiện để có thể thực hiện được chiến thuật này đó là bạn phải có một vị tướng Sát Thủ và một vị tướng bất kì mang Kiếm Ma Youumu mới được.

Cách khắc chế vị tướng mạnh bá đạo Singed trong ĐTCL mùa 2 (4)

Giờ thì khỏi chạy đi đâu nhé Singed – Sát Thủ said

Với mẹo này thì bạn sẽ không phải tức tưởi khi thấy đội hình của mình dính độc cho đến chết mà không làm được gì.