Cách khắc phục lỗi không truy cập được AppStore khi update iOS 12 Beta

Bạn đang gặp tình trạng không thể truy cập được vào AppStore sau khi update (nâng cấp) lên iOS 12 Beta? Đừng lo lắng, hãy thử cách khắc phục lỗi App Store trên thiết bị iOS dưới đây nhé!

Phiên bản iOS 12 vừa mới được Apple giới thiệu tại sự kiện WWDC 2018 như mang lại luồng gió mới cho iPhone/ iPad với rất nhiều thay đổi thú vị. Qua đó, rất nhiều người dùng đã nhanh chóng cập nhật lên phiên bản này để trải nghiệm. Bên cạnh các tính năng thú vị thì phiên bản này cũng gặp một vài lỗi, trong đó lỗi không thể truy cập được vào AppStore bị người dùng phản ánh rất nhiều.

Cách khắc phục lỗi không truy cập được AppStore khi update iOS 12 Beta (1)

Hiện tại, một bộ phận người dùng ở Việt Nam sau khi cập nhật lên iOS 12 Beta không thể truy cập được vào AppStore. Nguyên nhân là do Sever AppStore ở Việt Nam có vấn đề, lỗi này chỉ xuất hiện với người dùng có Apple ID có vùng AppStore tại Việt Nam. Nếu bạn gặp phải tình trạng này thì hãy làm theo các cách dưới đây để khắc phục nhé!

3 cách khắc phục lỗi không vào được AppStore trên iOS 12 Beta

1. Khởi động lại iPhone

Cách khắc phục lỗi không truy cập được AppStore khi update iOS 12 Beta (2)

Đây là cách đơn giản nhất để có thể khắc phục vấn đề trên. Để khởi động lại iPhone, các bạn hãy ấn giữ nút nguồn của iPhone tầm 5 giây đến khi nào màn hình xuất hiện biểu tượng “slide to power off” như ảnh dưới thì vuốt sang phải để tắt nguồn. Sau đó chờ một lát rồi bật lại máy và vào thử AppStore nhé!

2. Chuyển vùng AppStore sang quốc gia khác

Hiện tại, người dùng có Apple ID với vùng quốc gia là Việt Nam sẽ gặp lỗi này. Với các người dùng có vùng quốc gia khác sẽ không bị. Đó là lý do chúng ta sử dụng cách này để khắc phục vấn đề.

Để chuyển vùng cho tài khoản Apple ID, các bạn tiến hành vào Settings > iTunes & App Store > Chọn vào tài khoản Apple ID và chọn View Apple ID.

Cách khắc phục lỗi không truy cập được AppStore khi update iOS 12 Beta (3)

Sau đó xác nhận bằng mật khẩu hoặc Touch ID > Chọn Country/Region > Channge Country or Region > Kéo xuống dưới và chọn United Kingdom.

Cách khắc phục lỗi không truy cập được AppStore khi update iOS 12 Beta (4)

Giờ bạn đã chuyển vùng cho Apple ID, giờ bạn hãy kiểm tra lại AppStore vào lại được bình thường chưa nhé.

3. Bật tính năng tự động cập nhật ứng dụng

Nếu áp dụng 2 cách trên mà thiết bị iOS của bạn vẫn chưa thể truy cập được vào App Store, thì bạn hãy bật tính năng tự động cập nhật ứng dụng để iPhone của bạn vẫn cập nhật ứng dụng được mà không cần truy cập vào AppStore.

Các bạn hãy vào Settings > iTunes & App Store > Bật tính năng Updates lên.

Cách khắc phục lỗi không truy cập được AppStore khi update iOS 12 Beta (5)

Chúc bạn sửa lỗi không truy cập được AppStore sau khi update lên iOS 12 Beta thành công!

Tags:
Read previous post:
Tải ngay top 7 game iOS hay nhất 2018 nửa đầu năm để trải nghiệm

Cùng 1 Kho Game điểm tên 7 tựa game iOS hay nhất 2018 nửa đầu năm lại còn miễn phí...

Close