Cách kiếm xu trong Plants Vs. Zombies 2

Plants Vs. Zombies 2 tựa game siêu phẩm mang đến cho người chơi khối lượng màn chơi khổng lồ và cực kỳ hấp dẫn đặc biệt với vô số các phiên bản được cập nhập thêm liên tục. Bạn sẽ có thêm vô số các thử thách mới khó nhằm thêm cho mình. Trong Plants Vs. Zombies 2  các level đầu thường dễ chơi bạn có thể vượt qua dễ dàng nhưng các về sau các màn chơi ngày càng trở lên khó nhằn hơn , và bạn sẽ buộc phải nhờ tới các vật phẩm trong game để hỗ trợ vượt màn như  Power Pinch, Power Zap và Power Toss. Tấy nhiên là chúng sẽ không free hoàn toàn cho bạn rồi, vì là một loại tiền tệ trong game lên bạn có thể mua bằng tiền thật ở ngoài hoặc kiếm trong các màn chơi game.

Download Android

Download iOS

Để giúp bạn vượt màn dễ dàng hơn bằng Mẹo Giúp Bạn Vượt Màn Trong Plants Vs Zombies 2 hoặc bằng các vật phẩm hỗ trợ mà không phải tốn tiền thật để nạp, sau đây mình xin giới thiệu bạn một số cách kiếm xu dễ dàng trong game Plants Vs. Zombies 2.

Giành xu sau khi qua bàn

Khi kết thúc một level Plants Vs. Zombies 2 bạn sẽ nhận được 10 xu bonus cho mỗi máy xén cỏ chưa được kích hoạt. Một số level hay mini-game cũng tặng thương thêm xu tương tự như vậy nên bạn hãy lưu ý và thu thập chúng nhé! Đặc biệt, cố gắng không xử dụng máy xén ở mức tối đa.

Mỗi số máy xén cỏ chưa kích hoạt tương ứng với số xu bạn sẽ nhận được. Vì vậy mỗi màn vượt qua chưa được ưng ý và phải kích hoạt nhiều máy xén cỏ bạn lên chơi lại để có thể kiếm được xu tối đa cho mình.

Hạ gục Yeti

Ở mỗi level, nếu bạn bắt gặp một Yeti thì việc đầu tiên phải nhớ để làm đó là hạ gục Yeti, kiếm tiền thưởng lớn (ví dụ như kim cương xanh). Nếu lỡ không kịp giết Yeti thì bạn có thể restart level và chơi lại.

Mỗi Yeti hạ gục bán sẽ kiếm cho mình được kha khá thêm các xu và các phần thưởng tương ứng. Do đó hãy tận dụng tối đa các màn này để kiếm cho mình những phần thưởng nhe. Ngoài ra bạn có thể chơi đi chơi lại màn chơi này để nhận nhiền hơn các phần thưởng Plants Vs. Zombies 2 , mức độ khó của Yeti tương ứng với phần thưởng bạn sẽ nhận được

Kiếm xu từ những màn chơi dễ dàng

Do Plants Vs. Zombies 2 cho phép chơi lại các level đã qua nên bạn hãy trở lai với những bàn dễ, chơi và chiến thắng để thu thập thêm tiền xu.Đây có lẽ là cách nhanh nhất và đơn giản nhất để bạn kiếm xu. Do đó bạn có thể dùng chiến thuật này cho mình mỗi khi bạn cảm thấy thiếu xu

Tuy vậy đây là cách kiếm xu  trong Plants Vs. Zombies 2 hơi nhàn chán vì việc phải chơi đi chơi lại các màn chơi dễ sẽ khiến bạn không còn hứng thú với tựa game. Do đó bạn lên chỉ cần kiếm đủ số xu để có thể vượt màn khó.

 

 

Read previous post:
Cách chặn ứng dụng nhảm trên faccebook

Kể từ ngày 1/8/2012, người dùng tại Việt Nam đã có thể truy cập và dùng các ứng dụng trong...

Close