Cách tải và đăng ký sớm Call of Duty Mobile trên Android

Hướng dẫn cách tải và đăng ký sớm Call of Duty Mobile trên Android để nhận ngay quà khi tặng khi Open Beta tại thị trường Việt Nam.

Call of Duty Mobile là sản phẩm game FPS chất lượng cao đến từ Activision Blizzard hợp tác với studio Timi thuộc Tencent. Vào tháng 10 năm ngoái, siêu phẩm FPS trên di động này đã được phát hành quốc tế. Tùy theo mỗi khu vực và vùng lãnh thổ mà các NPH Call of Duty Mobile cũng khác nhau, đơn cử như ở Trung Quốc thì sẽ do Tencent đảm nhiệm, Garena phụ trách Đài Loan và các nước Đông Nam Á, trong khi Activision sẽ vận hành tại các nước Phương Tây.

Thế nhưng ở Đại hội 360mobi vừa qua, Call of Duty Mobile bất ngờ có gian hàng riêng và đó chính là động thái khẳng định quyền chi phối của VNG với siêu phẩm FPS này.

Cách tải và đăng ký Call of Duty Mobile trên Android để nhận quà (1)

Call of Duty Mobile đang tới rất gần với game thủ VN nhờ một NPH lớn đem về.

Theo một số nguồn tin, Call of Duty Mobile đã được VNG dịch thuật, chuyển ngữ, lồng thoại sang tiếng Việt khá đầy đủ. Dự kiến khi ra mắt trong năm nay, sản phẩm sẽ cho phép game thủ tại Việt Nam thi đấu liên server với đối thủ tới từ nhiều quốc gia, vũng lãnh thổ khác. Rõ ràng, đây là dự án game sẽ đem lại thành công lớn cho VNG vì chất lượng của nó đã được “kiểm định” với hàng loạt danh hiệu lớn: Trò chơi bắn súng hay nhất năm 2019, Trò chơi hay nhất năm 2019 và giải thưởng trò chơi hay nhất do người dùng lựa chọn trên Google Play.

Cách tải và đăng ký Call of Duty Mobile trên Android để nhận quà (2)

Call of Duty Mobile được VNG phân phối là tin hoàn toàn chính xác.

Các bước tải và đăng ký sớm Call of Duty Mobile

Hiện tại, Call of Duty Mobile phiên bản VNG đã mở đăng ký trước, tài khoản đăng ký trước sẽ được nhận quà vào thời điểm ra mắt phiên bản Việt Nam. Phần quà tặng bao gồm:1 súng M4A – Nơ lễ hội (Vĩnh Viễn), 1 Dù Bay – Nơ Lễ Hội (Vĩnh Viễn) và 400C. Dưới đây là cách đăng ký cụ thể:

Bước 1: Game thủ tiến hành đăng ký ứng dụng Call of Duty Mobile trên Google Play tại đây.

Cách tải và đăng ký Call of Duty Mobile trên Android để nhận quà (3)

Call of Duty Mobile VN hiện diện trên CH Play.

Bước 2: Truy cập vào link sau đây để hoàn tất đăng ký tải trước Call of Duty Mobile VN tại CH Play (Android) sau khi điền đầy đủ các thông tin. Các thông tin gồm Email cá nhân và số điện thoại, sau khi phiên bản VNG phát hành thì code quà tặng sẽ được gửi về Email bạn đã báo danh.

Cách tải và đăng ký Call of Duty Mobile trên Android để nhận quà (4)

Game thủ cần điền Email cá nhân và số điện thoại để hoàn tất đăng ký sớm.

Lưu ý: Hiện tại vẫn chưa có cách đăng ký trước Call of Duty Mobile trên IOS.

Call of Duty Mobile mang đến sự hồi hộp của một trận đấu bắn súng trực tuyến trên nền đồ họa tuyệt vời, đi kèm với đó còn là tất cả các tính năng đã tạo nên độ chất cho thương hiệu Call of Duty. Với phiên bản Việt hóa này, Call of Duty Mobile hứa hẹn sẽ có một năm bùng nổ ở thị trường với dân số hơn 95 triệu người với làn sóng eSports lan tỏa rất rộng khắp.