Cập nhật ĐTCL bản 9.24b: Ai có Amumu 2 sao trước là vô địch

Đối với bản cập nhật ĐTCL 9.24b thì Amumu đang là đơn vị cực kì bá đạo và có thể tóm tắt lại bằng 1 câu: ‘Ai có Amumu 2 sao trước là vô địch’

Amumu vốn khỏe lại còn được buff

Tại bản 9.24b này, Amumu nói riêng và tộc Lửa được buff rất mạnh ở khả năng gây sát thương, đặc biệt là giai đoạn cuối trận. Sát thương từ những ô đốt của tộc này tăng rất mạnh khi bạn có combo (6) Lửa (thêm 20% sát thương so với bản 9.24), hơn nữa năng lượng cần thiết để dùng kỹ năng của Amumu còn được giảm khiến cho vị tướng này có khả năng khống chế sớm hơn và tạo khoảng trống cho các Carry khác của team gây sát thương.

Cập nhật ĐTCL bản 9.24b: Ai có Amumu 2 sao trước là vô địch (1)

Amumu đang cực kì bá đạo đó

Việc có một bộ tộc – hệ đẹp, kỹ năng làm choáng diện rộng vừa mạnh lại còn được buff, Amumu gần như trở thành unit được săn đón nhất hiện tại. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên nâng cấp lên level 8 hay 9 nhằm kiếm Amumu càng sớm càng tốt, đơn vị này có thể không gây quá nhiều sát thương nhưng độ đa dụng của vị tướng này là quá lớn và phù hợp với rất nhiều đội hình.

Cập nhật ĐTCL bản 9.24b: Ai có Amumu 2 sao trước là vô địch (2)

5 đội hình mạnh nhất game thì có 4 team dùng Amumu và Taric, các Hộ Vệ đang quá bá đạo?

Pháp Sư – Nước mạnh nhưng theo một cách khác

Với việc Amumu đang hot như hiện tại, việc đội hình Pháp Sư – Nước chuyển mình sang sử dụng đơn vị này là điều đương nhiên. Dù vậy bạn cũng phải trả một cái giá khá đắt là không còn chơi 6 Pháp Sư nữa. Thông thường bạn sẽ chơi combo 4 Nước 3 Pháp Sư ở thời điểm đầu để giữ máu và kiếm tiền lên cấp, sau đó thì những hotpick ở phân khúc 5 tiền như Amumu và Nami là những vị tướng bạn muốn có ở thời điểm cuối trận.

Cập nhật ĐTCL bản 9.24b: Ai có Amumu 2 sao trước là vô địch (3)

Đội hình lý tưởng của Pháp Su – Nước tại cấp độ 9, nếu bạn chỉ chơi ở cấp 8 thì bỏ Soraka cũng không sao cả

Điểm yếu chí mạng của đội hình Pháp Sư – Nước trước kia đó là không trụ nổi ở giai đoạn cuối trận khi chỉ có 2 Hô Vệ, việc có thêm một đơn vị đa dụng như Amumu sẽ khiến cho team Pháp Sư trụ vững và gây sát thương an toàn hơn khá nhiều.

Muốn chơi Cuồng Chiến thì phải đủ 6 tướng

Khi Đấu Trường Chân Lý mùa 2 mới ra mắt, đội hình Băng – Độc với Carry chính Olaf nổi lên như một vị thần và dường như không thể cản phá. Tuy nhiên sau hàng loạt nerf trực tiếp lên tướng lẫn gián tiếp lên Băng Tộc, đội hình này đã yếu đi khá nhiều. Vì thế mà những người yêu thích Olaf buộc phải thích nghi với đội hình mới là 6 Cuồng Chiến khi các chiến thuật cũ không hiệu quả.

Cập nhật ĐTCL bản 9.24b: Ai có Amumu 2 sao trước là vô địch (4)

Olaf dù bị nerf nhưng vẫn là đơn vị gánh kèo cực mạnh ở thời điểm này

Việc có thêm sát thương từ 6 Cuồng Chiến sẽ khiến cho đội hình của bạn càn quét kẻ địch tốt hơn, tung kỹ năng sớm hơn, đổi lại thì khả năng khống chế sẽ giảm hẳn khi bạn không còn đủ chỗ để chơi 4 hay 6 Băng Tộc nữa. Có lẽ Cuồng Chiến mạnh nhưng chỉ nên chơi trong trường hợp không có ai tranh giành và bản thân bạn có đủ trang bị để đưa cho Olaf gánh team.

Cập nhật ĐTCL bản 9.24b: Ai có Amumu 2 sao trước là vô địch (5)

Độc – Cuồng Chiến đang trở lại khá mạnh mẽ tại bản 9.24b