Chiến binh cs và những thay đổi ở phiên bản V1.0.7

Game chien binh cs cho ios, android đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ Việt. Là tựa game thuần Việt với cách chơi và đồ họa đỉnh cao khiến nhiều game thủ mê mẩn. Đặc biệt với phiên bản cập nhật mới đấy Chiến binh cs đã thêm nhiều tính năng hoàn chỉnh hơn cách chơi của game. Cùng với chúng tôi tìm hiểu những thay đổi của phiên bản V1.0.7 này của  game chiến binh cs nhé:

Download Android

Download iOS

Shotgun SANDSTORM V2

Cùng với Silencer, khẩu SANDSTORM V2 là vũ khí yêu thích của các chiến binh sa mạc bảo vệ vùng đất khô cằn của mình.Mỗi viên đạn “bé bự” của SANDSTORM V2 chứa 15 mảnh đạn, tạo ra 1 cơn bão cát thực thụ quét sạch quân thù.

Khẩu súng (M4 Super 90)này khá quen thuộc với nhiều bạn, nếu đã từng chơi qua tựa game Counter Strike hẳn bạn có thể nhớ đến nó ngay. Sức sát thương tầm gần cực lến có thể 1 phát là cho bạn đếm số luôn. Tuy bắn từng viên và mức sát thương lớn nhưng chỉ hiệu quả ở tầm gần còn với tầm bắn xa sức công phá bị giảm đi đáng kể. Đây là loại súng ưu thích của những người ưa tấn công và chỉ cần 1 viên để hạ gục đối thủ

Map Khu Di Tích

Cuộc chiến đã lan rộng đến những vùng hoang mạc xa xôi. Những di tích linh thiêng và vô giá cũng trở thành chiến trường. Với các đường hào sâu chạy khắp, kẻ thù có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, từ những hướng bất ngờ nhất.

Một map rộng lớn trong chiến binh cs bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình một địa điểm ẩn nấp hoặc phòng thủ trước quân thù. Đồ họa của map này gợi nhớ đến những đến thờ cổ bị bỏ hoang, nơi đầy dẫy những điều bí ẩn và nguy hiểm. Cùng tham gia ngay vào tựa game chiến binh cs này để có thể khám phá thêm nhiều map hơn nhé

Thời trang The Clown

Lần đầu tiên xuất hiện trong Chiến Binh CS, dòng item thời trang đẩy sự đa dạng trên chiến trường lên 1 tầm cao mới. Các chiến binh có thể lựa chọn cho mình 1 vẻ ngoài không đụng hàng mà vẫn đảm bảo các thông số chiến đấu hàng đầu.

Bạn có thể thoải mái thỏa sức sáng tạo ra thời trang riêng cho mình mà không đụng hàng với ai. Với vẻ ngoài và diện mạo hoàn toàn mới bạn có thể hoàn toàn tự tin hơn mỗi khi chiến đấu.

Trang bị mới Predator

Bộ trang phục mới và uy lực nhất hiện nay trên chiến trường Chiến Binh CS, mang lại khả năng sống sót, tốc độ, độ chính xác vô song.Với set Predator, các chiến binh có thể tự tin chinh phục bất cứ kẻ thù nào.

 

Là set trang phục với nhiều ưu điểm nổi trội bạn có thể thoải mái tung hoành trên các chiến trường khác nhau. Ngoài ra được thiết kế khá tỉ mỉ và thời trang hẳn là bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi có trang bị này cho nhân vật của mình

CÁC THAY ĐỔI KHÁC

Ngoài những cập nhật trên, Phiên bản 107 còn có một số thay đổi như sau:

– Fix lỗi mất dữ liệu khi login/logout tài khoản.

– Fix lỗi mất trang bị khi thực hiện giao dịch xong mà thoát game ngay.

– Phát hiện và cảnh cáo người chơi cố tình sử dụng các tool hack game. Nếu người chơi cố tình hack sẽ văng game và gửi báo cáo về NPH.

– Fix lỗi Thành tựu khi hoàn thành bị hiện nhiều lần.

– Các chức năng Binh Đoàn, Sự kiện mỗi khi mở sẽ có thời gian load để lấy dữ liệu mới nhất.

– Thêm dòng trang bị thời trang trong shop.

– Thêm hệ thống event in-game.

– Thêm hệ thống các danh hiệu. Icon danh hiệu sẽ hiện kế bên tên người chơi trong bảng điểm.

– Tên danh hiệu hiện trên tên nhân vật. Người chơi có thể chọn hiện hay không.

– Hiện thông báo các trang bị hết thời gian sử dụng mỗi khi vào game.