Cuộc sống an toàn và bảo mật hơn với khóa điện tử thông minh

Khóa điện tử thông minh (khóa cửa thông minh) ra đời là sự đánh dấu cho bước phát triển của công nghệ 4.0 được áp dụng trong bảo mật an ninh cho ngôi nhà.

Khoá cửa truyền thống đã không còn an toàn

Thời gian vừa qua, theo báo cáo của cơ quan an ninh, các vụ trình báo mất trộm do bị “bẻ khoá” cửa truyền thống ngày càng nhiều, đặc biệt là những vụ mất trộm do cả gia đình vắng nhà đi du lịch.

Ngoài vấn đề an ninh, khoá cửa truyền thống cũng đã lỗi thời so với nhịp sống hiện đại. Một số bất cập thường gặp phải như thất lạc chìa khoá, để quên trong nhà hoặc phải tạo nhiều chìa khoá cho nhiều người trong gia đình dẫn đến việc khó quản lý.

An toàn và tiện lợi hơn hẳn với khóa điện tử thông minh

Khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của khóa cơ truyền thống, khóa cửa điện tử thông minh đang được xem là giải pháp an ninh nhất hiện nay:

Cuộc sống an toàn và bảo mật hơn với khóa điện tử thông minh (1)

Công nghệ bảo mật: Được đúc bằng hợp kim nguyên khối, mặt kích cường lực giúp tăng độ bền và sức chịu đựng. Khi có bất cứ dấu hiệu cạy, phá cửa nào, ngay lập tức sẽ có thông bảo gửi đến điện thoại của chủ nhà.

Tiện lợi khi sử dụng: Với cách mở cửa dùng mã số, thẻ từ, bạn chẳng cần mang chìa khóa lỉnh kỉnh bên người, không lo quên chìa, mất chìa, làm giả chìa khóa.

An toàn trong mọi trường hợp: trong các tình huống nguy hiểm như hỏa hoạn hoặc xảy ra sự cố, cửa sẽ tự động mở để bạn có thể chạy thoát mà không cần chìa khóa phức tạp như các loại khóa cửa truyền thống.

Kinh doanh phòng trọ hay airbnb giúp có thêm thu nhập bằng cách tận dụng phòng trống hay nhà trống trong gia đình để cho thuê. Vì tính chất khách thuê chỉ lưu trú trong thời gian ngắn và thay đổi liên tục nên áp dụng khoá cửa thông minh hoàn toàn phù hợp với việc cho khách”check in” vào bất cứ thời điểm nào trong ngày nhờ tính năng tạo mật khẩu tạm từ xa.

Làm căn phòng trở nên sang trọng: Không còn là ổ khóa cồng kềnh, khóa vân tay được lắp đặt hài hòa, dễ nhìn và đơn giản với phần cửa đóng mở sẽ khiến bạn hài lòng.

Có thể bạn quan tâm:

Appota home: Mua khóa cửa thông minh ở Hà Nội cần lưu ý những gì?

Các thương hiệu khóa điện tử thông minh (khóa cửa thông minh) tốt hiện nay

1. Khóa điện tử thông minh Kaadas

Khóa cửa điện tử Kaadas được sản xuất tại Đức, một đất nước đứng đầu về công nghệ hiện đại được kiểm tra qua hàng ngàn thử nghiệm về chất lượng và độ bền bằng những máy móc tiên tiến tại Đức . Các sản phẩm này trước khi xuất xưởng đã trải qua rất nhiều thì nghiệm nhất dưới bàn tay của những kỹ sư hàng đầu châu Âu. Chính vì vậy Kaadas xứng đáng là đứng vị trí trong top các thương hiệu khóa điện tử tốt nhất.

2. Khóa cửa điện tử thông minh Sam Sung

Cuộc sống an toàn và bảo mật hơn với khóa điện tử thông minh (2)

Khóa cửa điện tử Samsung luôn là thương hiệu nổi bật trong các thương hiệu khóa điện tử thông minh tốt nhất trên thị trường. Những khóa cửa thông minh của hãng này luôn nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia. Các mẫu khóa điện tử của hãng được áp dụng nhiều công nghệ và tính năng hiện đại.

3. Khóa cửa thông minh Yale

Nhắc đến khóa cửa thông minh Yale là nhắc đến thiết kế sang trọng tinh tế và chất lượng hoạt đồng bền bỉ lâu dài. Mỗi dòng sản phẩm khóa thông minh của Yale luôn đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mẫu mã sản phẩm khóa điện tử Yale khá đa đạng. Một số model được sản xuất tại Hàn Quốc và Trung Quốc.

4. Khóa điện tử Dessmann

Thương hiệu khóa cửa điện tử ứng dụng công nghệ tiên tiến đến từ Đức. Sản phẩm khóa cửa thông minh kết hợp những ưu điểm của sự bền bỉ phần cơ kết hợp phần mềm điều khiển quản lý khóa thông minh, dễ sử dụng.

5. Khóa cửa thông minh Appotahome 

Cuộc sống an toàn và bảo mật hơn với khóa điện tử thông minh (3)

Khóa điện tử thông minh Appota home AN1 có độ an toàn, bảo mật cao cũng như đem lại những lợi ích vô cùng tuyệt vời đối với ngôi nhà của bạn mọi lúc mọi nơi. Chắc chắn khóa sẽ đem lại cho bạn 1 sự tin tưởng vô cùng cho chính ngôi nhà của bạn.

6. Khóa điện tử Việt Tiệp

Các sản phẩm khóa điện tử thông minh của Việt Tiệp như một vị “cứu tinh” với những chức năng gia tăng độ an toàn như: cảnh báo đột nhập, hệ thống chống phá khóa. Hơn thế nữa, Việt Tiệp còn trang bị chức năng “đánh lạc hướng” được đánh giá rất cao về tính hữu dụng áp dụng trường hợp chủ nhà nghi ngờ có người đang theo dõi mình trong quá trình nhập mã.