Đây là những tướng mạnh nhất ĐTCL mùa 2 từ 1 vàng đến 5 vàng

Dưới đây là những vị tướng mạnh nhất ĐTCL mùa 2 bản 9.22 theo giá tiền từ 1 vàng đến 5 vàng mà game thủ cần biết để xây dựng đội hình hợp lý.

Tướng 1 vàng – Diana

Diana là đơn vị mạnh nhất ở phân khúc 1 vàng bởi cô nàng này sở hữu kỹ năng quá mạnh so với giá tiền của mình. Kỹ năng Thác Bạc của cô nàng này sẽ tạo ra những quả cầu vừa gây sát thương vừa tạo giáp cho Diana, khi kết hợp với combo của tộc Lửa, cô nàng này có thể tạo ra một vung gây sát thương đốt cực kì lớn.

Đây là những tướng mạnh nhất ĐTCL mùa 2 từ 1 vàng đến 5 vàng (1)

Diana là đơn vị 1 tiền cực mạnh

Việc sở hữu hệ Sát Thủ giúp cho Diana có thể nhảy ra đằng sau và làm gỏi các chủ lực của kẻ địch khá dễ dàng. Không có đơn vị nào có giá 1 tiền mà vừa gây sát thương mạnh, vừa bảo về bản thân tốt như Diana cả.

Tướng 2 vàng – Malzahar

Có thể nói Malzahar là đơn vị quan trọng nhất của đội hình Triệu Hồi Sư khi vị tướng này có sức mạnh quá lớn ở giai đoạn giữa trận, kéo dài thời gian để bạn có thể mua những unit đắt tiền như Annie hay Zed. Điểm đáng sợ của Malzahar là những con bọ hư không tạo ra từ kỹ năng của hắn ta cũng được hưởng hiệu ứng tộc Bóng Tối, tức là chúng có sát thương lớn và được kéo dài khi có kẻ địch bị hạ gục.

Đây là những tướng mạnh nhất ĐTCL mùa 2 từ 1 vàng đến 5 vàng (2)

Những con bọ hư không của Malzahar cực kì khó chịu và đáng sợ

Tướng 3 vàng – Kindred

Nếu Diana thuộc tộc Lửa, Malzahar thuộc tộc Bóng Tối đã mạnh như vậy thì Kindred với việc có cả hai tộc trên là đơn vị quá đa dụng và mạnh mẽ với giá 3 vàng của mình. Kỹ năng mới của Kindred có thể không gây ấn tượng mạnh bằng Cừu Cứu Sinh cũ nhưng lại mang lại khả năng giảm hồi máu, thậm chí là né chiêu vô cùng ảo diệu trong vài trường hợp. Bên cạnh Kindred thì một tướng 3 tiền, cũng tộc Bóng Tối khác là Sion cũng cực kì mạnh.

Đây là những tướng mạnh nhất ĐTCL mùa 2 từ 1 vàng đến 5 vàng (3)

Kindred mới có độ đa dụng quá cao so với cái giá 3 tiền của mình

Tướng 4 vàng – Olaf

Olaf sau khi được thêm vào Đấu Trường Chân Lý đã ngay lập tức chứng minh sự bá đạo của mình khi vừa có khả năng trụ combat mạnh, vừa sở hữu sát thương diện rộng lẫn khống chế mạnh. Điểm bá đạo nhất của Olaf nằm ở việc combo của hệ Cuồng Chiến cho phép hắn ta có tỉ lệ tấn công tất cả kẻ địch trước mặt, điều này kết hợp với combo của Băng Tộc cho phép hắn ta có thể làm choáng trên diện rộng.

Đây là những tướng mạnh nhất ĐTCL mùa 2 từ 1 vàng đến 5 vàng (4)

Olaf chỉ cần đủ đồ và cấp độ có thể “cân cả thế giới”

Thậm chí khi kết hợp với những món đồ hiệu ứng như Cuồng Đao Guinsoo, Huyết Kiếm, khả năng trụ combat và gây sát thương của Olaf là cực kì đáng nể. Với kỹ năng Tận Thế Ragnarok của mình, Olaf gần như không thể ngăn cản, thứ duy nhất đánh bại hắn là đối thủ có nhiều sát thương hoặc bạn không đủ “nhân phẩm” để nâng hắn lên 2 sao mà thôi.

Tướng 5 vàng – Master Yi

Thêm một đơn vị tộc Bóng Tối xuất hiện trong danh sách với việc Master Yi cũng thuộc chủng tộc đang cực kì bá đạo này. Gã cầm kiếm này có kỹ năng vô cùng khó chịu là Thiền khiến hắn không thể bị chọn là mục tiêu trong vòng 1s, đồng thời hồi máu và nhận được lượng lớn tốc độ đánh sau khi kết thúc hiệu ứng. Kết hợp với sát thương lớn của tộc Bóng Tối, Master Yi là một con quái vật thực sự với khả năng dọn dẹp chiến trường thượng hạng.

Đây là những tướng mạnh nhất ĐTCL mùa 2 từ 1 vàng đến 5 vàng (5)

Master Yi đơn giản là đơn vị 5 tiền mạnh nhất game

Hệ Bí Ẩn và Kiếm Khách của Master Yi còn đẩy mạnh khả năng gây sát thương và tồn tại trong giao tranh mạnh hơn nữa khi vừa cho kháng phép và đòn đánh cộng thêm. Có lẽ Master Yi đang là đơn vị hoàn hảo và ai cũng muốn sở hữu ở thời điểm hiện tại.