ĐTCL 9.19 LOL: BXH trang bị mạnh nhất đến yếu nhất phiên bản 9.19

[ĐTCL 9.19 LOL] Bảng xếp hạng trang bị từ mạnh nhất đến yếu nhất trong phiên bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 9.19 để game thủ chọn được trang bị tốt nhất cho tướng.

Xếp hạng trang bị gốc Đấu Trường Chân Lý 9.19

ĐTCL 9.19 LOL: BXH trang bị mạnh nhất đến yếu nhất phiên bản 9.19 (1)

Bạn có thể đeo các món trang bị gốc này cho các tướng carry chính với những món hàng mạnh nhất và ghép ngay sau đó. Hoặc đeo cho một số tướng tạm để giữ trang bị ghép và chưa ghép rồi bán sau khi mua được tướng cần thiết.

Với xếp hạng trên đây thì Kiếm BF, Gậy Quá Khổ và Cung Gỗ vẫn là những trang bị thuộc hàng mạnh nhất. Còn trang bị mới Găng Đấu Tập lại không được chú ý nhiều khi ra mắt khi hiệu ứng trang bị ghép không ổn, hoặc là vẫn yếu hơn các trang bị cũ.

Dựa vào danh sách này, bạn hãy ưu tiên lấy những món mạnh nhất và lấy trong vòng Đi Chợ nếu như phân vân không biết chọn gì trong đó nhé. Tuy nhiên bạn vẫn phải nhớ lấy những trang bị ghép thành trang bị mạnh tiếp theo vẫn tốt hơn nhé.

Bảng xếp hạng trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.19

Dù được xếp hạng mạnh hay yếu thì bạn vẫn phải trang bị cho phù hợp với đúng chất tướng. Và vị trí/ số sao của tướng đó cũng sẽ ảnh hưởng đến việc phát huy hết tiềm năng của trang bị đó.

Trang bị rank S: Thuộc loại mạnh nhất

ĐTCL 9.19 LOL: BXH trang bị mạnh nhất đến yếu nhất phiên bản 9.19 (2)

Trong danh sách này thì chỉ có Kiếm Vô Danh là sẽ phát huy hiệu quả theo tình huống, những trang bị còn lại đều rất mạnh dù bạn ném cho bất kỳ tướng nào.

 • Giáp Thiên Thần: Giúp các tướng dame chính hồi sinh để tiếp tục gánh team, thời gian hồi ngắn, máu được hồi lại khi trở về từ cõi chết lại nhiều và rất cần thiết.
 • Cuồng Đao Guinsoo: Lúc này nhiều tướng đang cần tốc đánh thay vì hiệu ứng như trước đây nên Cuồng Đao lại “đắt hàng”. Đặc biệt khi giới hạn tốc đánh của trang bị này đã được nâng cao hơn rất nhiều.
 • Dao Câm Lặng: Khống chế tốt với hiệu ứng chặn hồi mana khiến địch không thể cast chiêu. Đây hiện đang là vật phẩm khống chế tốt nhất so với 2 loại hiệu ứng còn lại.
 • Quỷ Thư Morello: Hiện đang là món đồ tốt nhất cho các Pháp Sư có chiêu thức diện rộng, chặn hồi máu tốt mà lại trâu bò.
 • Cuồng Cung: Cho bất kỳ Xạ Thủ hay carry đánh xa thường nào cũng sẽ cực mạnh.
 • Cung Xanh: Lượng sát thương hiện tại rất cao, gần như là cao nhất game nếu không tính chí mạng.

Trang bị rank A DTCL 9.19: Phát huy tốt nếu sử dụng đúng trường hợp

ĐTCL 9.19 LOL: BXH trang bị mạnh nhất đến yếu nhất phiên bản 9.19 (3)

Những trang bị này thực tế vẫn khá mạnh và có thể khắc chế tốt được nhiều đội hình địch. Chúng chỉ có nhược điểm là phải có điều kiện tốt để phát huy được hết sức mạnh của mình. Và nếu thiếu chúng thì bạn cũng sẽ gặp khá nhiều trở ngại trong trận đấu đấy. Dưới đây là một số trang bị khá tốt ở Rank A.

 • Vuốt Rồng: Tuy đã bị nerf đi chút phần trăm kháng phép, nhưng vẫn rất mạnh để khắc chế Pháp Sư.
 • Tim Băng: Trang bị thích hợp nhất cho các Sát Thủ trong team, đặc biệt là Kai’Sa, Akali và Pyke.
 • Kiếm Súng Hextech: Khá ổn định khi hút máu kẻ địch và thích hợp hơn với nhiều tướng nếu so sánh với Huyết Kiếm.
 • Găng Tay Đạo Tặc: Trang bị thêm 2 món đồ ngẫu nhiên tùy vào cấp độ hiện tại và nhân phẩm. Tiết kiệm được trang bị để đeo cho các tướng còn lại.
 • Mitten: Biến tướng được trang bị thành Yordle, tăng né tránh tối đa, thích hợp cho các dame chính carry team.

Trang bị rank B DTCL 9.19: Phụ thuộc nhiều vào tình huống

ĐTCL 9.19 LOL: BXH trang bị mạnh nhất đến yếu nhất phiên bản 9.19 (4)

Mặc dù trong danh sách này vẫn có những trang bị khá mạnh. Tuy nhiên các trang bị rank B này phải phụ thuộc quá nhiều vào tình huống trận đấu hoặc hiệu ứng không tốt để ưu tiên sử dụng, cộng thêm phí nguyên liệu ghép trang bị mạnh hơn. Dưới đây là một số trang bị vẫn được đánh giá cao hơn ở nhóm B này.

 • Đại Bác Liên Thanh
 • Dao Điện Statikk
 • Quyền Trượng Đại Thiên Sứ
 • Rìu Đại Mãng Xà

Dựa vào bảng xếp hạng các trang bị từ mạnh đến yếu trong Đấu Trường Chân Lý 9.19 trên đây, bạn sẽ biết những trang bị nào phù hợp để sử dụng cho các tình huống khác nhau và cho những tướng phù hợp nhất.