ĐTCL 9.19: Muốn leo rank nhanh đừng dại mà động vào Cung Thủ

[ĐTCL 9.19] Muốn leo rank Đấu Trường Chân Lý 9.19 thì đừng dại mà động vào Cung Thủ ở meta này. Tại sao ư? Hãy xem những lý do dưới đây để biết câu trả lời nhé!

Những nerf không lớn nhưng ảnh hưởng lớn

Ở phiên bản 9.19 Đấu Trường Chân Lý vừa rồi, Cung Thủ nhận được những nerf không quá nặng nề nhưng ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng gây sát thương của hệ này. Đầu tiên thì combo 2 Cung Thủ giảm tỉ lệ nhân đôi tốc đánh chỉ còn 25%, nên nhớ rằng đội hình này đánh bằng hiệu ứng đòn đánh là chủ yếu nên chỉ số tốc độ đánh mất đi này là cực kì quan trọng.

ĐTCL 9.19: Muốn leo rank nhanh đừng dại mà động vào Cung Thủ (1)

Những thay đổi không quá lớn nhưng là đủ khiến Cung Thủ biến mất khỏi meta

Hơn nữa Ashe bị tăng năng lượng dùng chiêu và thời gian làm choáng của Băng Tộc bị giảm đi ở combo 2 đơn vị cũng ảnh hưởng rất nhiều. Hầu hết đội hình Cung Thủ mạnh ở bản trước đều chỉ dùng 2 đơn vị Băng Tộc, giảm thời gian làm choáng trong khi tỉ lệ làm choáng không đổi khiến cho điểm mạnh hiệu ứng đòn đánh của đội hình này giảm đi rất nhiều.

Quá thiếu hiệu quả

Đội hình Cung Thủ chỉ thực sự mạnh khi bạn hoàn thành đội hình, ở đây là ghép đủ 8 quân cờ. Nếu bạn không đủ may mắn thì gần như bạn sẽ chết trước khi xây dựng xong đội hình khi có quá nhiều team khác mạnh ở giữa trận như Sát Thủ – Nguyên Tố hay Hóa Hình. Thậm chí nếu bạn có hoàn thành team-comps của mình đi nữa, không có trang bị cần thiết cho Ashe như Cuồng Cung Runaan hay Cuồng Đao Guinsoo thì đội hình của bạn vẫn sẽ yếu.

ĐTCL 9.19: Muốn leo rank nhanh đừng dại mà động vào Cung Thủ (2)

Ashe rất cần combo Cuồng Đao Guinsoo và Cuồng Cung Runaan để mạnh

Bên cạnh đó nếu so sánh một chút thì với cùng một lượng tiền, những đội hình như Hiệp Sĩ, Sát Thủ thậm chí là Đấu Sĩ hay Xạ Thủ đều có khả năng gây sát thương tốt hơn, giúp bạn sống sót tốt hơn rất nhiều ở đầu trận. Thậm chí một mình Draven với cùng một lượng đồ có thể gây sát thương nhiều hơn toàn bộ Cung Thủ cộng lại.

ĐTCL 9.19: Muốn leo rank nhanh đừng dại mà động vào Cung Thủ (3)

Draven đang là đơn vị gây sát thương cực kì kinh khủng

Không tương thích với những trang bị mới

Thời điểm hiện tại thì Găng Đấu Tập và Vô Cực Kiếm đang là trang bị vô cùng mạnh khi sát thương cơ bản lẫn sát thương đột biến là quá lớn. Trang bị này tương thích quá tốt với Sát Thủ khi bản thân các đơn vị này đã có sát thương cơ bản cao rồi, ví dụ như Zed với Nhẫn Giả của mình. Trong khi đó Cung Thủ thì không hề dùng món đồ này vì combo của hệ này không tăng tốc độ đánh ngay lập tức, thay vào đó dựa vào “nhân phẩm” để kích hoạt.

ĐTCL 9.19: Muốn leo rank nhanh đừng dại mà động vào Cung Thủ (4)

Zed với 2 Vô Cực Kiếm đang nổi lên như một thế lực leo rank

Kể cả với những món đồ khác, Cung Thủ cũng chả dùng được vì các trang bị lên từ Găng Đấu Tập không cho hiệu ứng đòn đánh, thứ hệ này rất cần. Và đương nhiên khi một đội hình có sức mạnh không tăng mà lại còn giảm, trong khi các team-comps khác mạnh lên rất nhiều, Cung Thủ sẽ bị đào thải và tới thời điểm hiện tại thì hệ này không xuất hiện trong các đội hình đứng đầu meta.

ĐTCL 9.19: Muốn leo rank nhanh đừng dại mà động vào Cung Thủ (5)

Cung Thủ biến mất hoàn toàn khỏi những đội hình mạnh nhất meta game

Read previous post:
Những game JRPG mobile Nhật Bản mới cực hay cho Android & iOS

Gợi ý những game JRPG mobile Nhật Bản mới cực hay mà anh em yêu thích thể loại phong cách...

Close