ĐTCL 9.24b: Top 4 vị tướng mạnh nhất đấu trường phiên bản hiện tại

Dưới đây là top 4 vị tướng mạnh nhất ĐTCL 9.24b mà chỉ cần sở hữu chúng là game thủ cầm chắc phần thắng trong tay.

Sivir: Team-comp mạnh nhất ĐTCL 9.24b

Không hẳn là đơn vị có sát thương khủng bố hay kỹ năng bá đạo, Sivir đơn giản là sở hữu combo Tộc – Hệ quá đẹp và không thể thiếu trong đội hình Blender – Kiếm Khách Sát Thủ bá đạo nhất game. Với việc là Kiếm Khách, sát thương của đội hình sở hữu Sivir vốn đã rất mạnh, cô nàng này còn thuộc tộc Cát cùng khả năng trừ giáp khiến lượng sát thương đó được khuếch đại mạnh hơn nữa.

ĐTCL 9.24b: Top 4 vị tướng mạnh nhất đấu trường phiên bản hiện tại (1)

Sivir là vị tướng không thể thiếu của đội hình Blender, team-comp mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại

Tóm lại thì Sivir là một đơn vị cực kì hoàn hảo với độ đa dụng lớn, có thể cô ta không phải là chủ lực bạn phải nâng lên 3 sao nhưng thiếu Sivir thì đội hình Blender sẽ yếu đi rất nhiều.

Nocturne: Tỉ lệ đoạt top 1 cực cao ở bản 9.24b

Nhắc tới đội hình Blender thì không thể bỏ qua Nocturne, trái tim của team-comps này. Các mảnh ghép còn lại như các Kiếm Khách, tộc Gió, Thép… đôi khi chỉ có tác dụng buff cho Nocturne sát thương và độ sinh tồn lớn nhất có thể. Là chủ lực mạnh nhất của đội hình mạnh nhất game, không quá khó hiểu khi Nocturne sở hữu tỉ lệ lọt top 1 lên tới 42,54% và tỉ lệ lọt top 4 cao ngất ngưởng – 87,19%.

ĐTCL 9.24b: Top 4 vị tướng mạnh nhất đấu trường phiên bản hiện tại (2)

Nocturne có tỉ lệ đoạt top 1 cực cao – 42,54%, điều này cho thấy sức mạnh bá đạo của bóng ma này ở bản 9.24b

Amumu: Khả năng làm choáng diện rộng

Đúng như dự đoán của chúng tôi, Amumu sau khi ra mắt đã nhanh chóng trở thành unit mạnh nhất game, thậm chí đơn vị này còn sắp được buff ở bản 10.1 tới nên bạn có thể yên tâm vì sức mạnh của chú xác ướp bé nhỏ này. Chỉ riêng kỹ năng Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu cùng khả năng khống chế diện rộng cực khủng là đủ để Amumu có giá trị 5 tiền rồi.

ĐTCL 9.24b: Top 4 vị tướng mạnh nhất đấu trường phiên bản hiện tại (3)

Hơn nữa với chỉ số tốt, kể cả 1 sao, cùng với việc là hệ Hộ Vệ thì chuyện Amumu tung được chiêu cuối 2 lần không phải là điều gì quá khó cả. Kết hợp với combo của tộc Lửa thì Amumu cũng gây một lượng sát thương cực khủng. Với việc có tới 32,97% lọt top 1 và 84,52% tỉ lệ lọt top 4, có thể nói cứ sở hữu Amumu là bạn cầm chắc chiến thắng trên tay.

Nautilus – Thresh: Bộ đôi hoàn hảo ở bản 9.24b ĐTCL

Dù có giá và kỹ năng khác nhau nhưng về bản chất thì cả 2 đơn vị trên đều giống nhau, cung cấp khả năng chống chịu tuyến đầu và buff năng lượng cho đội hình. Cùng sở hữu bộ chỉ số Nước – Hộ Vệ, chỉ cần có 2 đơn vị này trên bàn là đội hình của bạn đã cứng cáp và có lượng mana cực kì ổn định rồi. Hơn nữa độ đa dụng của bộ đôi này rất cao khi chỉ số năng lượng là thứ mà mọi đội hình cần để tung chiêu một cách ổn định nhất.

ĐTCL 9.24b: Top 4 vị tướng mạnh nhất đấu trường phiên bản hiện tại (4)

Bộ đôi hoàn hảo của Đấu Trường Chân Lý, vừa cho chống chịu, một chút khống chế và cả hồi năng lượng

Điểm yếu có lẽ là duy nhất của Nautilus và Thresh đó là việc bị tranh giành quá nhiều và việc nâng cấp lên 2 sao sớm là cực kì khó khăn mà thôi.