Family Farm Seaside – nông trang thế hệ mới

Nếu bạn là người ưa thích những game quản lý và muốn trở lại với những hình ảnh xanh mượt của nông trại cùng với những đàn gia cầm béo ú luôn vây quanh bạn thì có lẽ bạn sẽ không thể bỏ qua được tựa game Family Farm Seaside – một dòng game Nông Trại thế hệ mới với cách chơi được cải tiến dễ dàng & thuận tiện hơn. Không còn đơn thuần trở thành một người nông dân chăm chỉ trồng cây, nuôi thú nữa mà bạn bây giờ còn phải trở thành một người buôn bán. Bạn phải biết giao thương trao đổi để có thể phát triển nông trại của mình lên một mức độ khác. Trò chơi sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm giác của một nhà kinh doanh khi bạn thực sự phải đắn đo mọi thứ từ mua cái gì và bán cái gì với mức giá nào và còn nhiều hơn thế những trải nghiệm thú vị mà bạn sẽ được trải qua. Chờ đợi gì nữa mà không tai game mobile Family Farm Seaside về ngay và cùng thưởng thức

Download Android

Download iOS

Giới thiệu Family Farm

Cùng trải nghiệm cảm giác trồng trọt, nuôi thú, làm bạn với các chú cừu, gà, lợn, bò đáng yêu & xinh xắn. chăm chỉ làm việc và thu hoạch mỗi khi đến vụ mùa, sản xuất những nông phẩm phong phú từ đường sữa cho đến các loại bánh mứt & dùng các sản phẩm tươi ngon này giao thương với bạn bè tạo nên một thị trường sôi động ở trong Family Farm Seaside – một dòng game Nông Trại thế hệ mới với cách chơi được cải tiến dễ dàng & thuận tiện hơn. Không đơn thuần trở thành một người nông dân với những tính năng trồng cây, nuôi thú mà hoạt động buôn bán giao thương còn giúp người chơi trải nghiệm cảm giác trở thành một nhà kinh doanh thật sự.

Được đánh giá là tựa game mobile nông trại hấp dẫn nhất trên Android và iOS trong một thời gian ngắn Family Farm Seaside đã nhanh chóng thu hút được sư quan tâm của đông đảo cộng đồng thích dòng game nông trại, game farm… trên hệ điều hành này và trở thành một trong những ứng dụng game mobile không thể thiếu trên chiếc điện thoại của người thích chơi game.

Cũng như Hay Day, Farmery,… game mobile Family Farm Seaside đưa người chơi trở về với thiên nhiên qua khung cảnh thanh bình ở nông trại, trải nghiệm cảm giác trồng trọt, nuôi thú, làm bạn với các chú cừu, gà, lợn, bò đáng yêu và xinh xắn. Người chơi Family Farm Seaside sẽ trở thành một người nông dân thật sự, được thu hoạch mỗi khi đến vụ mùa, sản xuất những nông phẩm phong phú từ đường sữa cho đến các loại bánh mứt và dùng các sản phẩm tươi ngon này giao thương với bạn bè tạo nên một thị trường sôi động ở Family Farm Seaside.

 

Tính năng Family Farm Seaside

Phát triển cây trồng và cây ăn quả

Family Farm Seaside có hơn 100 loại cây trồng và hoa quả khác nhau để tăng thu nhập cho nông trại của bạn. Làm việc chăm chỉ, bạn có thể gặt hái một số vật phẩm quý hiếm.

Phát triển trang trại riêng của bạn

Phát triển các loài động vật và giúp bạn bè chăm sóc khi họ không online. Family Farm Seaside có hàng chục loài động vật khác nhau bao gồm cả con thú thần thoại.

Nhiều người online

Bạn có một người hàng xóm tốt hay xấu? Giúp đỡ bạn bè thu hoạch và ăn cắp cây trồng của họ!

Người đứng đầu

So sánh điểm số của bạn với tất cả mọi người trên danh sách bạn bè và cũng cạnh tranh với các bảng xếp hạng cao nhất thế giới.

One Comment