Fast like a Fox: chơi game miễn phí bằng mặt lưng điện thoại

Bạn sẽ không tin khi chơi game bằng mặt lưng điện thoại của mình. Đó là game Indie Fast like a Fox đang hoàn toàn miễn phí trên các kho ứng dụng dành cho iOS và Android.

Giới thiệu qua về game Fast like a Fox

Sở hữu lối chơi đơn giản chỉ cần bấm chạm (tap) màn hình để nhảy – né tránh, song, tựa game này lại thể hiện sự sáng tạo và đột phá ở tính năng sử dụng cảm biến bên trong chiếc điện thoại của bạn để tăng tốc độ di chuyển khi gõ vào mặt lưng của máy. Bạn gõ vào mặt lưng càng nhanh thì tốc độ của chú cáo sẽ càng tăng lên.

fast-like-fox-choi-game-mien-phi-bang-mat-lung-dien-thoai 1

Kho báu của bộ tộc Cáo Vàng đã bị đánh cắp bởi binh đoàn bí ẩn. Bạn được là người mang thiên mệnh truy tìm kho báu trả về cho bộ tộc. Người chơi điều khiển chú Cáo bằng cách tap vào mặt lưng của điện thoại, cùng băng qua những thế giới đầy chông gai và hấp dẫn. Hãy bức tốc đến với vấn miếu, thung lũng tuyết, các đỉnh núi cao vời vợi, những hang động rực lửa, thậm chí còn vô số các đường hầm, đường cao tốc thành thị đang chờ đợi bạn!

Hãy tìm lấy tất cả đồng tiền vàng, ngọc lục bảo và cả kim cương để vươn lên top của bảng xếp hạng. Những ai sở hữu kĩ năng, phản xạ tuyệt vời sẽ có thể vượt qua được thử thách Final Run và mở ra một nhân vật ẩn với sức mạnh đặc biệt! Hãy nhớ luyện tập thuần thục các ngón tay và Nhanh như Cáo.

Lưu ý: khi các bạn cảm thấy chú Cáo chạy bất thường, hãy thử tap ở chỗ khác, hoặc xoay chiều thiết bị lại, ngoài ra các vỏ case cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chú Cáo đấy.

Điều khiển bằng cách tap sáng tạo – chơi dễ, nhưng khó bá đạo!
Thử thách vượt chướng ngại vật với tốc độ cao rất vui nhộn.
Chỉ cần chơi là có thể mở khóa tất cả vật phẩm!
Nhặt tất cả tiền vàng, lục bảo và kim cương – hãy biến mình thành người nhanh nhất!
Nhạc nền sôi động
Địa hình đẹp mắt cùng đồ họa sinh động
Khoe thành tích cùng bạn bè!
Hãy ghi tên mình vào vị trí cao nhất của Bảng xếp hạng

fast-like-fox-choi-game-mien-phi-bang-mat-lung-dien-thoai 2

Tải Fast like a Fox dành cho iOS và Android

‘Game Indie độc đáo’, ‘Lối chơi sáng tạo’ – đó là những lời bình của Google dành cho Fast like a Fox. Bạn đọc có bao giờ chơi game… bằng mặt lưng của smartphone chưa? Cực hay và thú vị với trò chơi này đấy, thử đi các bạn nhé.

Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/fast-like-a-fox/id1033463724?mt=8

Link tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.waybefore.fastlikeafox