Game nhập vai Rayman Fiesta Run

Game Rayman Fiesta Run là phiên bản kế tiếp của trò chơi Rayman Jungle Run đình đám của Ubisoft,  cuộc chiến xác ướp trong game đã khéo léo pha trộn các yếu tố hành động hấp dẫn khiến người chơi cảm thấy không hề nhàm chán trên suốt hành trình bất tận của trò chơi.Cũng thuộc thể loại enlessrun giống như Game Zombiewood – Cuộc chiến xác ướp tuy nhiên game Rayman: Fiesta Run đã khéo léo pha trộn các yếu tố hành động hấp dẫn khiến người chơi cảm thấy không hề nhàm chán trên suốt hành trình bất tận của game. Hiện game đều có trên cả 2 kho ứng dụng là iOS và Android bạn có thể tải game iOS, Android này bất cứ lúc nào về máy.

Download Android

Download iOS

 Giới thiệu  Rayman Fiesta Run

Trong Game Rayman Fiesta Run nhiệm vụ của bạn sẽ là điều khiên nhân vật Rayman né các chướng ngại vật hay hạ gục những sinh vật cản đường. Rayman sẽ chạy liên tục từ level này sang level khác và thu thập các đốm sáng Lums. Trên suốt chặng hành trình thu thập các đốm sáng, bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn với những cái bẫy bất thình lình hay những địa hình khó vượt qua tuy nhiên chỉ cần phản xạ nhanh nhạy cùng một chút khéo léo.

Về mặt nội dung thì khi được phát hành game Rayman Fiesta Run sẽ mang đến cho các bạn bốn thế giới mà mỗi thế giới sẽ có những ông trùm cai quản riêng biệt. Xét tổng thể thì trò chơi sẽ có tổng cộng 75 level vô cùng thú vị và hấp dẫn.Game Rayman Fiesta Run có nhịp độ khá nhanh, đó có phải những gì mà chúng ta đang mong đợi, Rayman sẽ bổ sung thêm khả năng bơi, thu nhỏ thân hình và khả năng đấm cho các nhân vật.

 

Thêm nữa, game cũng còn bổ sung thêm những level chơi mang tên Invasion mới cho phép các game thủ có thể truy cập thông qua chế độ Invasion. Đây là một chế độ có rất nhiều đặc điểm tương đồng với Rayman Legends. Chế độ Rayman Legends chỉ xuất hiện khi bạn thực hiện quá trình nhượng quyền thương mại.

Tính năng trong game Rayman: Fiesta Run:

– 75 màn chơi được chia đều cho 4 thế giới.

– Điều khiển Rayman nhảy, bay, đấm và chạy lên tường.

– Có thể giải quyết mỗi màn chơi theo nhiều cách khác nhau.

– Đồ hoạ đẹp đặc sắc.

– Chia sẻ thành tựu và quá trình chơi trực tiếp lên Facebook.

–  Game hỗ trợ ngôn ngữ: Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha (Brazil), Hoa, Nhật, Hàn, Nga.

– Những cú đấm đặc trưng với sức mạnh đủ để cuốn bay mọi vật cản trên đường

– Những cú Super Punch vũ bão của Rayman cũng là điểm mới trong game.

– Một số tính năng khác…