Genshin Impact: Cách lấy Trọng Kiếm Vua Biển Hàng Hiệu Tinh luyện 5

Hướng dẫn cách lấy Trọng Kiếm Vua Biển Hàng Hiệu Tinh luyện 5 – vũ khí miễn phí khá mạnh dành cho cả tân thủ lẫn những người chơi lâu dài, trong Genshin Impact.

Genshin Impact: Cách lấy Trọng Kiếm Vua Biển Hàng Hiệu Tinh luyện 5 (1)

Trọng Kiếm Vua Biển Hàng Hiệu là gì?

Nếu bạn chưa biết, Trọng Kiếm Vua Biển Hàng Hiệu sẽ là một vũ khí miễn phí cho tất cả mọi người tham gia vào nhiệm vụ Đi Tìm Ánh Trăng trong chuỗi sự kiện Trăng Thu Soi Sáng của bản cập nhật 2.1 Genshin Impact. Đây là một vũ khí khá mạnh có thể cho bất kì ai sử dụng, đặc biệt cho các nhân vật chuyên spam kĩ năng Nộ. Vua Biển Hàng Hiệu sẽ có hiệu ứng sau đây:

  • Chỉ số phụ: Tấn công %
  • Tinh luyện 1: Sát thương từ Kỹ Năng Nộ tăng 12%. Khi Kỹ Năng Nộ trúng địch, có 100% tỷ lệ triệu hồi kình ngư xung kích, gây sát thương phạm vi bằng 100% sức tấn công. Hiệu quả này mỗi 15s tối đa kích hoạt một lần.
  • Tinh luyện 5: Sát thương từ Kỹ Năng Nộ tăng 24%. Khi Kỹ Năng Nộ trúng địch, có 100% tỷ lệ triệu hồi kình ngư xung kích, gây sát thương phạm vi bằng 200% sức tấn công. Hiệu quả này mỗi 15s tối đa kích hoạt một lần.

Genshin Impact: Cách lấy Trọng Kiếm Vua Biển Hàng Hiệu Tinh luyện 5 (2)

Cách sở hữu Vua Biển Hàng Hiệu miễn phí

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ “Trăng Thu Soi Sáng 1” và “Lễ Trục Nguyệt Trăm Sự Bộn Bề” sẽ có thể mở khiêu chiến Đi Tìm Ánh Trăng. Các khu vực Đi Tìm Ánh Trăng cũng sẽ được mở dần theo thời gian sự kiện.

Genshin Impact: Cách lấy Trọng Kiếm Vua Biển Hàng Hiệu Tinh luyện 5 (3)

Mỗi ngày, game thủ có thể đến cảng Liyue và tìm manh mối ở NPC Linyang và lấy manh mối này để thu thập Bùa Trục Nguyệt + Rương Huyền Nguyệt. Trong mỗi khu vực sự kiện, bạn có thể thu thập Bùa Trục Nguyệt và Rương Huyền Nguyệt (vật phẩm nhiệm vụ) để đẩy nhanh tiến độ thu thập ở từng khu vực.

Genshin Impact: Cách lấy Trọng Kiếm Vua Biển Hàng Hiệu Tinh luyện 5 (4)

Sau khi hoàn thành tiến độ theo mốc của nhiệm vụ, game thủ có thể nhận được Trọng Kiếm Vua Biển Hàng Hiệu cùng các vật phẩm nâng cấp vũ khí khác – bao gồm cả Dầu Vua Biển để tinh luyện vũ khí này.

Genshin Impact: Cách lấy Trọng Kiếm Vua Biển Hàng Hiệu Tinh luyện 5 (5)

Đây là một nhiệm vụ khá đơn giản và chỉ cần làm đều đặn mỗi ngày sẽ sớm sở hữu ngay Trọng Kiếm miễn phí này thôi. Hãy chăm chỉ hoàn thành và lấy ngay kiếm cá hài hước này cho nhân vật của bạn nhé!