GunX: Fire – Game bắn súng tọa độ đậm chất Việt đến từ NPH Gamota

Cùng giải mã lí do GunX: Fire đến từ NPH Gamota  tự tin trở thành game bắn súng tọa độ đậm chất Việt nhé!

GunX: Fire - Game bắn súng tọa độ đậm chất Việt đến từ NPH Gamota (1)

Vẫn giữ vẹn nguyên sự thân thuộc đến từ huyền thoại Gunbound, đồ họa chibi dễ thương cùng lối chối kéo – thả – bắn quen thuộc nhưng ở thời điểm hiện tại, sau khi rò rì những thông tin, hình ảnh đầu tiên, GunX: Fire cũng đã phần nào khiến cộng đồng game thủ phải “ố á” khi sở hữu cho mình một chất “thuần Việt” được bung xõa rộng khắp. Có lẽ không phải ngẫu nhiên mà NPH Gamota lại có thể tự tin sản phẩm mới của mình sẽ là “Tựa game bắn súng tọa độ đậm chất Việt?”

Những “anh hùng” Việt Nam trong một cốt truyện viễn tưởng độc đáo

Bối cảnh của GunX: Fire được diễn ra ở một tương lai khá xa, thời đại mà con người và khoa học kỹ thuật phát triển đến mức không thể tượng tượng. Khi đó, con người đã phát hiện ra còn rất nhiều những vũ trụ song song khác, nơi có những tài nguyên và những chủng loại mạnh mẽ đang tồn tại đồng thời cũng mở ra những nguy cơ vô cùng đáng sợ. Để chiếm lấy tài nguyên và các bí mật được cất giấu từ thời đại sơ khai, các vũ trụ đã bắt đầu chiến tranh với nhau, rất nhiều rất nhiều vùng đất tươi đẹp đã biến mất.

GunX: Fire - Game bắn súng tọa độ đậm chất Việt đến từ NPH Gamota (2)

Lúc này, các chiến sĩ dũng cảm và ngoan cường nhất của Thế Giới GunX đang vội vã bay đi tìm nơi xin nhờ viện trợ nhân lực. Vô tình họ đã đáp xuống Trái Đất. Và đây chính là lúc các vị anh hùng đại diện cho Việt Nam thân yêu đã sẵn sàng cùng kề vai sát cánh với cùng nhau chống lại kẻ thù, trừ gian diệt bạo, bảo vệ hòa bình thế giới.

Hệ thống chiến Tank đậm chất Việt hơn bao giờ hết

Có thể nói, NPH GAMOTA đã khéo léo thể hiện lòng yêu nước bất diệt với tạo hình nhân vật đậm chất Việt hơn bao giờ hết. Sẽ không ở đâu ngoài GunX: Fire, game thủ được bắt gặp những hình ảnh đã trở thành đặc trưng của từng vùng miền như: Tháp Rùa ở Hà Nội, Cầu Rồng ở Đà Nẵng hay tòa nhà Bitexco ở TP.HCM,… được biểu tượng hóa thành các anh hùng trong Biệt đội Pháo thủ GunX.

GunX: Fire - Game bắn súng tọa độ đậm chất Việt đến từ NPH Gamota (3)

Những địa điểm nổi bật ở dọc Việt Nam đều xuất hiện trong GunX: Fire 

Các vị anh hùng này đại diện cho Việt Nam thân yêu đã cùng kề vai sát cánh với Miệng Rộng và Tên Lửa, tạo thành Biệt Đội Pháo Thủ GunX cùng nhau chống lại kẻ thù, trừ gian diệt bạo, bảo vệ hòa bình trong thế giới của tựa game.

MAP chiến đấu dọc dải đất hình chữ S

Theo những chia sẻ từ NPH Gamota, GunX: Fire cũng đã được thiết kế những bản đồ chiến đấu độc quyền dành riêng cho game thủ Việt. Được biết, những map này đều đại diện cho chính những địa danh nổi tiếng trên khắp dải đất hình chữ S. Có thể nói, điều này đã phần nào thể hiện sự đầu tư chỉn chu cùng như tinh thần dân tộc đến từ phía NPH Gamota.

GunX: Fire - Game bắn súng tọa độ đậm chất Việt đến từ NPH Gamota (4)

Nếu bạn chưa biết, GunX: Fire dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 09/2020 này. Đây là tựa gMO mang trong mình sự thân thuộc đến từ “huyền thoại” Gunbound với lối chơi bắn súng tọa độ kinh điển kết hợp eSport đỉnh cao. Cùng với đó, GunX: Fire cũng sở hữu cho riêng mình hàng loạt chế độ chơi đối kháng đa dạng, hấp dẫn như: thi đấu MOBA 5vs5 cổ điển, đấu Rank đỉnh cao, đấu liên server hay đấu trường 100 – Vượt tháp cùng tổ đội, đại chiến Cung hoàng đạo,… đảm bảo các xạ thủ Việt sẽ không bao giờ bắt gặp cảm giác nhàm chán khi bước chân vào thế giới của GunX.

GunX: Fire - Game bắn súng tọa độ đậm chất Việt đến từ NPH Gamota (5)

Tìm hiểu về GunX: Fire – Game bắn súng tọa độ đậm chất Việt tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/Gunxgamota

Group: https://www.facebook.com/groups/bietdoixathugunx

Read previous post:
Top 7 nhân vật anime sở hữu khả năng dùng vũ khí siêu đỉnh

Dưới đây là danh sách 7 nhân vật anime siêu mạnh với khả năng sử dụng vũ khí siêu đỉnh...

Close