Hiên Viên Kiếm – Siêu phẩm X7 trên mobile

VTC Mobile Game vốn không phải là một cái tên xa lạ gì trong làng game mobile Việt. Những tựa game như Hoàng Đế , Hạo Thiên, Ngũ Đế … đã phần nào khẳng định vị thế của VTC Mobile Game trong thị trường đầy cạnh tranh này. Trong những tựa game của nhà phát hành này, nổi bật lên có lẽ là game Hiên Viên Kiếm.  Hiên Viên Kiếm có tên gốc là Long Uy Online, thuộc thể loại nhập vai với đồ họa đơn giản dành cho mobile. Trò chơi hỗ trợ khá nhiều dòng máy và có cả phiên bản Android – nền tảng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Download Android

Hiên Viên Kiếm

Lấy bối cảnh tiên hiệp, Hiên Viên Kiếm là cuộc chiến bất phân thắng bại diễn ra ở cả ba thế giới Tiên – Ma – Nhân. Người chơi sẽ hóa thân thành một trong 6 lớp nhân vật là Côn Lôn, Thần Võ, Thiên Sách, Thiên Kiếm, Huyền Nguyệt, Huyết Ảnh. Mỗi tài khoản cho phép chứa tối đa 3 nhân vật, tạo điều kiện để game thủ trải nghiệm thoải mái hơn các lớp nhân vật trong Hiên Viên Kiếm. Ngoài những kỹ năng chiến đấu thông thường, nhân vật còn có thể thi triển những tuyệt chiêu tất sát đặc biệt, mang lại hiệu quả cao khi chiến đấu.

Hiên Viên Kiếm

Các tính năng đáng chú ý trong game

  • HỖ TRỢ NHIỀU HỆ ĐIỀU HÀNH

Hiên Viên Kiếm là gMO có hỗ trợ nhiều hệ điều hành trên di động như: Java (S40, S60) Android và sắp tới là iOS và Windows Phone.

  • HỆ THỐNG NHÂN VẬT PHONG PHÚ

Hiên Viên Kiếm là game có tới sự xuất hiện của 6 môn phái: Thiên Sách, Huyết Ảnh, Thiên Kiếm, Côn Luân, Thần Vũ và Huyền Nguyệt; mỗi môn phái lại có những tính năng, phẩm chất, thế mạnh và khả năng chiến đấu khác nhau. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật theo sở thích của mình.

  • PK GaY CẤN

Với sự xuất hiện của 6 môn phái, Hiên Viên Kiếm là nơi tập trung của những màn PK đỉnh cao giữa các anh hùng hào kiệt, luôn mang đến tính gay cấn, hồi hộp và hấp dẫn đối với người chơi.

  • HỆ THỐNG TÁN GẪU VUI NHỘN

Không chỉ trải nghiệm những trận chiến quyết liệt trong game, người chơi còn có cơ hội giao lưu, kết bạn khắp nơi với hệ thống chat từ Thế giới đến bang phái, đội, gia tộc.

Hiên Viên Kiếm

Hãy cùng tham gia và trải nghiệm Hiên Viên Kiếm ngay từ hôm nay để trở thành bá chủ thiên hạ.

Tải Hiên Viên Kiếm cho Android tại đây .