Hướng dẫn cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho tân thủ

Hướng dẫn cơ bản nhất cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile – game kiếm hiệp hot nhất nhì thị trường hiện nay; cho tân thủ – những người chưa có nghiều kinh nghiệm với thể loại kiếm hiệp nói chung và Võ Lâm nói riêng.

Chọn phái

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có hệ thống môn phái vô cùng đa dạng và cân bằng, dẫn đến nhiều tân thủ sẽ gặp khó khăn trong việc chọn phái. Dưới đây là một số môn phái “dễ chơi, dễ trúng thưởng”, giúp người chơi mới có được những trải nghiệm thú vị hơn trong giai đoạn đầu:

Nga Mi Kiếm – Ngoại Công: Nga Mi theo đường kiếm có lượng sát thương lớn cùng khả năng hồi máu tốt, rất khó bị hạ trong gần như mọi hoạt động, từ PK cho đến Phó Bản. Ngoài ra, Nga Mi Kiếm cũng được tặng miễn phí một cuốn Bí Kíp Tím thuộc hàng cực phẩm khi nạp lần đầu, là một ưu thế lớn đối với tân thủ.

Thiên Nhẫn Đao – Nội Công: Với những người yêu thích PK, Thiên Nhẫn Đao chắc chắn là lựa chọn số một, với lượng sát thương lớn cùng khả năng chí mạng cao. Đặc biệt, kỹ năng Loạn sẽ là ưu thế cực lớn trong PK.

Võ Đang Quyền – Nội Công: Tầm đánh xa, sát thương cao, khả năng “tank” cực tốt với kỹ năng chuyển hóa MP thành HP, Võ Đang Kiếm là lựa chọn hàng đầu không chỉ với tân thủ mà cả với các người chơi lão làng.

Hướng dẫn cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho tân thủ (1)

Hướng dẫn cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho tân thủ (2)

Hướng dẫn cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho tân thủ (3)

Ngoài ra, Đường Môn Bạo Vũ hoặc Côn Lôn Kiếm cũng là những môn phái có ưu thế rất lớn trong giai đoạn đầu của game, rất thích hợp để tân thủ luyện tay cũng như cảm thấy hứng thú hơn với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Tăng điểm

Hướng dẫn cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho tân thủ (4)

Điểm Tiềm năng ban đầu nên dồn toàn bộ vào lực sát thương, tức là Sức Mạnh với hệ Ngoại Công và Nội Công với hệ Nội Công. Những chỉ số khác có thể bù đắp bằng Trang Bị hoặc Bí Kíp… Lực sát thương cao sẽ rất hữu ích trong mọi hoạt động, từ luyện cấp, săn Boss đến Phó Bản…

Luyện cấp

Hướng dẫn cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho tân thủ (5)

Làm nhiệm vụ chính tuyến và một vài nhiệm vụ phụ tuyến, người chơi sẽ dễ dàng đạt tới cấp 27. Khi đến cấp này, người chơi tân thủ có thể tạm thời ép cấp, đợi những người chơi khác lên tới cấp 30 để nhận sư phụ rồi mới tiếp tục luyện cấp. Với việc có sư phụ, người chơi không chỉ sẽ nhận được lượng kinh nghiệm cực lớn mỗi ngày, mà còn có thể nhận được nhiều phần thưởng giá trị khi Xuất Sư.

Cường hóa và Khảm

Hướng dẫn cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho tân thủ (6)

Trong mọi giai đoạn, hãy luôn Cường hóa đều theo mỗi 5 cấp để kích hoạt các dòng thuộc tính ẩn. Tương tự với Khảm. Nói chung, trong những ngày đầu tiên, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ tặng cho người dùng một lượng Vàng tương đối đáng kể, hãy sử dụng để mua Huyền Tinh và tăng cấp Cường Hóa theo gợi ý ở trên để tăng chiến lực một cách nhanh nhất. Ngoài ra, Boss Thế Giới xuất hiện 2 lần mỗi ngày cũng sẽ là dịp tốt nhất để kiếm Vàng, nên hãy chú ý thời gian để tham gia.

Ngũ hành

Hướng dẫn cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho tân thủ (7)

Giai đoạn đầu game, người chơi sẽ thăng cấp rất nhanh nên không cần quá chú ý đến trang bị ngũ hành mà cứ việc mặc lên người những thứ tốt nhất. Riêng với nhiệm vụ Ngũ Hành, hãy đến Tương Dương tìm Tiệm Vũ Khí và Tiệm Phục Sức, mua vũ khí và áo phù hợp với hệ (hệ nào mua hệ đó), rồi mua tiếp những món tiếp theo theo Ngũ Hành tương sinh (Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy). Ngũ Hành là một tính năng rất thú vị trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, chúng tôi sẽ có bài viết chi tiết hơn về tính năng này trong thời gian sắp tới.

Cuối cùng, hãy cố gắng tìm cho mình một tổ đội cố định để đi phụ bản hàng ngày. Điều này sẽ giúp người chơi tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như đạt được hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, tổ đội cố định cũng sẽ là công cụ kết nối tốt nhất, giúp game thủ có thể tìm được những người bạn “tâm đầu ý hợp”, khiến chặng đường phiêu bạt giang hồ trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile càng thêm thú vị và đáng nhớ.

Theo LAG