Hướng dẫn cách kiểm Tra imei iPhone các phiên bản World, Lock

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra imei iPhone các phiên bản World, Lock nhanh qua các bước cực đơn gianr dưới đây. Bạn đọc cùng 1 Kho Game tìm hiểu nhé:

Khi mua điện thoai mới, người dùng phải test cực kỳ kỹ từ phần cứng, bề ngoài cho tới phần mềm bên trong, 1 thông tin cực kỳ quan trọng mà người dùng thường rất ít kiểm tra đó là imei của thiết bị đó, đặc biệt là các dòng điện thoại iPhone. Khi kiểm tra imei người dùng sẽ biết được chi tiết về điện thoại bạn mua là hàng giả hay hàng thật và cũng biết được luôn là iPhone của mình là bản khóa mạng, quốc tế, cũng như nơi xuất xứ của iPhone. Cùng điểm qua những cách dưới đây để biết rõ hơn nào.

Hướng dẫn kiểm tra imei iPhone là bản lock hay bản world

Lưu ý :

  • iPhone phiên bản Lock (khóa mạng) Cũng là sản phẩm chính hãng do nhà mạng chính thức phân phối và bán ra thị trường, người dùng chỉ dùng được sim của nhà mạng đó.
  • iPhone phiên bản World(quốc tế) : đây là 1 trong những dòng máy chính hãng được Apple cung cấp và hoạt động được tất cả các loại sim

Để biết được iPhone bạn đang dùng là bản lock (khóa mạng) hay là phiên bản World (quốc tế) thì chúng ta có thể làm như sau :

Cách 1: Thử 1 sim bình thường vào, nếu vẫn có sóng thì là bản quốc tế.

Cách 2: Truy cập vào địa chỉ sau http://iunlocker.net/check_imei.php . Tiếp đó, bạn nhập IMEI (Gồm 15 số vào) vào ô trống, chọn Tôi không phải người máy và check để tiến hành.

huong-dan-cach-kiem-tra-imei-iphone-cac-phien-ban-world-lock-1

Nếu iPhone bạn dùng là phiên bản quốc tế thì kết quả trả về là :

huong-dan-cach-kiem-tra-imei-iphone-cac-phien-ban-world-lock-2

Nếu là phiên bản Lock (Khóa mạng) thì sẽ trả về kết quả sau :

huong-dan-cach-kiem-tra-imei-iphone-cac-phien-ban-world-lock-3

hoặc 1 dạng Lock(khóa mạng) nữa nếu thiết bị bạn dùng là bản Unknow và kèm theo dòng giá Unlock.

huong-dan-cach-kiem-tra-imei-iphone-cac-phien-ban-world-lock-4

1 vài tên gọi bạn cần lưu ý cho các phiên bản iPhone hiện tại : Unlock (quốc tế)Lock (khóa mạng)Unknow (quốc tế). Nếu check máy báo Unknow kèm với dòng giá là “Giá unlock $150$” thì là bản lock.

Hướng dẫn kiểm tra imei iPhone đã được Active (kích hoạt) hay chưa

Bước 1: Bạn vào địa chỉ sau : https://goo.gl/ZNA3H6 .Bạn tiến hành điền dải imei máy của mình vào, và nhập mã Capcha, chọn Continue để bắt đầu.

huong-dan-cach-kiem-tra-imei-iphone-cac-phien-ban-world-lock-5

Bước 2: Hệ thống của Apple lúc này sẽ bắt đầu tiến hành kiểm tra thiết bị của bạn, bạn đợi 1 lúc để iPhone báo kết quả trả về.Nếu hệ thống thông báo là “Please active your iPhone”, thì iPhone của bạn chưa được Active (Kích hoạt).

huong-dan-cach-kiem-tra-imei-iphone-cac-phien-ban-world-lock-6

Nếu thiết bị iPhone của bạn đã được Active, hệ thống trả về như hình bên dưới :

huong-dan-cach-kiem-tra-imei-iphone-cac-phien-ban-world-lock-7

Nếu bạn muốn biết thêm thời gian bảo hành mà nhà sản xuất hỗ trợ chúng ta thì chọn vào dòng “Repairs and Service Coverage“.

Tại phần “Repairs and Service Coverage” này, nếu thiết bị của bạn vẫn còn thời hạn bảo hành thì sẽ có dòng hiển thị như sau : Repairs and Service Coverage :Active và 1 mốc thời gian bảo hành chi tiết cho bạn.

Trên đó là tất cả các bước giúp bạn kiểm tra, check được imei trên iPhone các phiên bản Lock (khóa mạng), Unlock World (quốc tế).

Chúc các bạn thành công ngay từ lần đầu tiên thực hiện nhé.

Tags:
Read previous post:
huong-dan-cach-chan-cap-nhat-ios-qua-ota-tren-iphone-ipad-1
Hướng dẫn cách chặn cập nhật iOS qua OTA trên iPhone, iPad

Hướng dẫn chi tiết cách chặn cập nhật hệ điều hành iOS mới bằng OTA trên iPhone, iPad cực đơn...

Close