Hướng dẫn cách tăng tốc iPhone trong vài giây

Tăng tốc iPhone chưa bao giờ đơn giản hơn với chỉ một vài thủ thuật. Bạn đọc cùng 1 Kho game tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Các thiết bị iOS (iPhone, iPad và iPod) có khả năng quản lý RAM khá tốt, tuy nhiên đôi khi nó cũng bị đơ hoặc gặp một số trục trặc về hệ thống.

Trong một bài đánh giá hiệu năng chơi game trên trang công nghệ BGR, iPhone 6 đã thể hiện được đẳng cấp của mình khi ăn đứt hai flagships hàng đầu hiện nay là Samsung Galaxy S7 và HTC 10, dù đã được ra mắt cách đây gần 2 năm.

huong-dan-cach-tang-toc-iphone-trong-vai-giay-1

Có thể nói, so với Android thì thiết bị iOS có khả năng quản lý bộ nhớ RAM tốt hơn nhiều. Hệ thống sẽ tự động cấp phát hoặc thu lại RAM khi thấy cần thiết, điều này đảm bảo cho thiết bị có thể hoạt động trơn tru hơn.

Tuy nhiên, đôi khi những chiếc iPhone cũng sẽ bị đơ hoặc gặp trục trặc về hệ thống, phần nhiều thì các lỗi này đều do những ứng dụng của bên thứ ba gây ra (cài trên App Store).

Đôi khi việc khởi động lại sẽ giúp khắc phục vấn đề, tuy nhiên iOS cũng giống như Mac OS X, nó cũng được trang bị tính năng refresh (làm mới) lại bộ nhớ RAM để cải thiện hiệu suất.

– Bước 1: Nhấn và giữ im nút nguồn cho đến khi xuất hiện thông báo slide to power off.

huong-dan-cach-tang-toc-iphone-trong-vai-giay-2

– Bước 2: Thay vì trượt sang phải để tắt máy, bạn hãy nhấn và giữ nút Home một vài giây để quay trở lại màn hình chính, quá trình này cũng đồng nghĩa với việc bộ nhớ RAM đang được làm mới.

Hy vọng với thủ thuật nhỏ được hướng dẫn trên đây bạn đọc đã tăng tốc thành công chiếc iPhone của mình. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng những tựa game mobile, mẹo chơi game khác được chia sẻ trên page nhé.

Read previous post:
tim-hieu-ve-tui-vat-pham-trong-dota-truyen-ky-1
Tìm hiểu về túi vật phẩm trong Dota Truyền Kỳ

Cuối tuần cùng ngồi dọn dẹp túi vật phẩm để có thể bay cao, bay xa hơn trong thế giới...

Close