Hướng dẫn cách xoay màn hình tất cả các ứng dụng Android

Hướng dẫn chi tiết cách xoay màn hình tất cả các ứng dụng, kể cả các ứng dụng không được hỗ trợ. Bạn đọc cùng 1 Kho Game tham khảo qua nội dung dưới đây nha.

Bạn của tôi đang sử dụng chiếc Xperia XZ Premium và luôn hỏi tôi rằng có cách nào để xoay ngang được Zalo không? Sau nhiều giây tìm kiếm trên Google Play thì cuối cùng tôi đã tìm được ứng dụng để giúp bạn mình làm điều đó. Và tất cả smartphone Android đều có thể làm được.

Đầu tiên, các bạn tải Rotation Control tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Sau khi tải về, bạn hãy khởi động ứng dụng lên và kích hoạt dòng Start controling rotation để khởi động ứng dụng. Kích hoạt thêm dòng Start on boot nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng, sau khi đã khởi động máy bạn không cần kích hoạt lại nữa.

huong-dan-cach-xoay-man-hinh-tat-ca-cac-ung-dung-ios-va-android-1

Công việc của chúng ta chỉ đơn giản là kéo thanh thông báo xuống và chọn mục xoay cần thiết để sử dụng thôi. Có đến 9 mục xuất hiện trên màn hình, các bạn có thể xem miêu tả của chúng chi tiết trong ứng dụng bằng tiếng Anh. Nhưng mình sẽ nói ngắn gọn cho các bạn hiểu nhanh.

huong-dan-cach-xoay-man-hinh-tat-ca-cac-ung-dung-ios-va-android-2
  • Hình điện thoại đặt xiên: Tự động xoay.
  • Hình điện thoại đặt dọc: Hướng màn hình chiều dọc.
  • Hình điện thoại nằm ngang: Hướng màn hình chiều ngang.

Và đây là thành quả của chúng ta, Zalo nằm ngang và vẫn chat ngon.

huong-dan-cach-xoay-man-hinh-tat-ca-cac-ung-dung-ios-va-android-3

Hy vọng bạn thao tác thành công ngay từ lần đầu tiên thực hiện. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.