Hướng dẫn mở lại tức thì ứng dụng vừa thoát trên macOS

Đóng và thoát ứng dụng trên macOS là hai việc hoàn toàn khác nhau. Dưới đây 1 Kho Game sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách mở tức thì ứng dụng vừa thoát trên MacOS nhé.

Khi đóng một ứng dụng, đó chỉ là việc thu nhỏ cửa sổ của ứng dụng, nó có thể chạy ẩn, khi mở lại sẽ nhanh hơn. Còn khi thoát, đó là thoát hoàn toàn ứng dụng đó. Vài ứng dụng sẽ thoát hẳn khi được đóng.

App be back là một ứng dụng miễn phí trên macOS cho phép mở ứng dụng vừa thoát chỉ bằng một phím tắt. Ứng dụng này hoạt động như việc mở lại tab vừa đóng trên trình duyệt. Có thể mở lại nhiều ứng dụng vừa đóng theo thứ tự.

huong-dan-mo-lai-tuc-thi-ung-dung-vua-thoat-tren-macos-1

App be back chỉ hoạt động khi người dùng đã mở nó trước khi đóng các ứng dụng. Khi thoát ứng dụng mà chưa khởi động App be back, bạn sẽ không thể mở lại chúng bằng chức năng của ứng dụng này.Để mở lại ứng dụng vừa thoát, bạn dùng tổ hợp phím Shift + Command + W . Bấm thêm lần nữa sẽ mở ứng dụng vừa thoát trước đó.

huong-dan-mo-lai-tuc-thi-ung-dung-vua-thoat-tren-macos-2

Ví dụ khi người dùng lỡ thoát lần lượt Safari, Photos, Calendar. Thì khi nhấn Shift+Command+W sẽ mở theo thứ tự Calendar, Photos và cuối cùng là Safari.

huong-dan-mo-lai-tuc-thi-ung-dung-vua-thoat-tren-macos-3

Người dùng có thể tùy chỉnh App be back khi đăng nhập. Nhấp vào biểu tượng của ứng dụng, chọn Change Keyboard Shortcut để gán phím cho từng ứng dụng. Chọn Clear History để xóa lịch sử các ứng dụng vừa đóng. Nếu muốn cài đặt ngay khi mở, chọn Show intro, màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn ban đầu.

huong-dan-mo-lai-tuc-thi-ung-dung-vua-thoat-tren-macos-4

App be like hoạt động tốt với các phím tắt và có thể người dùng không cần dùng đến thanh công cụ.

Bạn có thể tìm và tải ứng dụng này cho máy tính Mac tại địa chỉ: https://www.appbeback.com/

Tags:
Read previous post:
tong-hop-cac-tinh-nang-moi-day-thu-vi-tren-android-8-0-oreo-3
Tổng hợp các tính năng mới đầy thú vị trên Android 8.0 Oreo

Google đã chính thức phát hành Android 8.0 - Oreo với nhiều tính năng đáng hứa hẹn như Google Play...

Close