Hướng dẫn unlock iPhone khi bị Apple khoá sim ghép

Sáng nay, có khá nhiều người dùng iPhone than vãn rằng không thể kích hoạt iPhone Lock khi lắp sim ghép. Dưới đây 1 Kho Game sẽ hướng dẫn chi tiết cách unlock khi bị Apple khóa sim ghép nhé:

Hàng loạt người dùng iPhone bị lock do sử dụng sim ghép

Lời khuyên của chúng tôi ở thời điểm hiện tại là các bạn đang sử dụng máy lock và sim ghép thì các bạn không nên tháo sim.

huong-dan-unlock-iphone-khi-bi-apple-khoa-sim-ghep-3

Lời khuyên cho những ai đang dùng những chiếc iPhone sử dụng sim ghép là hãy giữ nguyên sim, không thay sim hay không restore, không Reset xóa hết dữ liệu (dòng 2) vào lúc này. Bởi vì có thể bạn không rõ mình đang dùng sim ghép loại nào, nên khi thực hiện các thao tác này, nếu là loại sim ghép đang rất phổ biến thì rất có thể chiếc iPhone của bạn sẽ không nhận sim, và cả active.

huong-dan-unlock-iphone-khi-bi-apple-khoa-sim-ghep-2Hướng dẫn unlock iPhone khi bị Apple khoá sim ghép

Theo anh Khánh của cửa hàng K-Luxury Shop vừa chia sẻ thêm trên trang facebook cá nhân.

  • Khóa là khóa từ server nên mọi iOS đều như nhau (kể cả ios6 hay ios 11 gì cũng vậy)
  • Những máy đang sử dụng với sim thì có tháo sim gắn lại thì vẫn sử dụng bình thường,miễn đừng thay sim số mới.
  • Khi sim ghép đang sử dụng cùng máy lock đó,có hư thì vẫn giữ lại phôi sim số & chỉ cần thay sim ghép khác là vẫn lên sóng bình thường.
  • Khi vô tình thay sim khác vào và máy báo active mà ko vào dc,thì thay lại sim ban đầu đang hoạt động là sẽ lên sóng.
  • Đối với sim ClubGsm thì tạm thời xử lý như sau :
  1. Giải pháp cho anh em sử dụng sim ghép với phôi 4g hiện tại. Phôi 3g thì ghép như trước lúc có sim thần thú.
  2. Club dùng 2 code đê show menu, anh em bấm thử 2 code này:

*5005*7672*00# Call
*5005*7672*44# Call

Sau khi hiện lên bảng chọn thì các bạn lưu ý chọn đúng nhà mạng của mình. Sau đó chọn model và tiếp theo là chọn dòng thứ 4 từ trên đếm xuống (For 4G/LTE Sim Auto)

huong-dan-unlock-iphone-khi-bi-apple-khoa-sim-ghep-1

Máy sẽ văng ra active chờ cho lên mấy cục sóng ( không hiện tên nhà mạng ) bấm active vô bên trong là ok. Hiện dùng 3G sẽ bị miss cuộc gọi. Nếu dùng trên 2G hoặc 4G sẽ không bị miss, tùy khu anh em có 4G thì dùng 4G, không thì phải về lại 2G.

Cách unlock iPhone khi bị Apple khoá sim ghép trên đây chỉ là giải pháp tạm thời để chữa cháy tình trạng bị lock smartphone ở thời điểm hiện tại. Những giải pháp unlock tận gốc cũng như thông tin về động thái của Apple đối với sim ghép sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Bạn đọc nhớ quan tâm theo dõi nhé.