Kinh nghiệm build đội hình Loạn Thế Hồng Nhan giúp tăng lực chiến

Và đây là những kinh nghiệm build (xây dựng) đội hình Loạn Thế Hồng Nhan giúp đạt tới mức lực chiến cao không tưởng mà tân thủ không thể bỏ qua.

Nên nạp đầu để sở hữu mãnh tướng Triệu Vân

Có một đặc điểm thường xuất hiện ở nhiều tựa game thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc là Triệu Vân luôn rất mạnh. Ở giai đoạn đầu game, việc sở hữu được vị tướng này là cả một lợi thế lớn cho các game thủ. Trong Loạn Thế Hồng Nhan, bạn có thể chiêu mộ được Triệu Vân ngay lập tức thông qua nạp đầu.

Kinh nghiệm build đội hình Loạn Thế Hồng Nhan giúp tăng lực chiến (1)

Đây là vị tướng thiên về chỉ số Nhạy, khả năng “tanker” tốt cùng lượng sát thương ở mức khá ổn. Đối với giới nông dân, sở hữu Triệu Vân từ hiện tại và nuôi lâu dài là lựa chọn khá hợp lý. Tất nhiên, nếu đủ dư dả, bạn vẫn có thể tiếp tục quay tướng để tìm ra nhiều cái tên khác phù hợp hơn với lối chơi của mình. Xin được lưu ý là hãy thực hiện đủ hết các event ra mắt game đang diễn ra trên fanpage để nhận những thẻ quay tướng miễn phí.

Kinh nghiệm build đội hình Loạn Thế Hồng Nhan giúp tăng lực chiến (2)

Chỉ nên tập trung nâng cấp cho từ 2 – 3 tướng

Đây cũng là kinh nghiệm không mấy xa lạ đối với nhiều fan của dòng game này, không bao giờ nên nâng tướng một cách dàn trải. Ngay từ đầu, hãy xác định sẵn đâu là những vị tướng đủ khả năng để “gánh team”. Từ đó, để dành nguyên liệu và tài nguyên tăng chiến lực cho họ sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với việc tướng nào cũng nâng, đồ gì cũng up.

Kinh nghiệm build đội hình Loạn Thế Hồng Nhan giúp tăng lực chiến (3)

Kinh nghiệm build đội hình Loạn Thế Hồng Nhan giúp tăng lực chiến (4)

Hoàng Nguyệt Anh và Tiểu Kiều sẽ là 2 cái tên HOT nhất sắp tới?

Cả 2 Hồng Nhan này đều có thể sử dụng để đi phụ bản hoặc đấu trường, một người buff máu cực mạnh, một người sát thương lại cực cao. Đây cũng là 2 Hồng Nhan đầu tiên mà người chơi có thể kiếm được dễ dàng, nếu nuôi lâu dài lại càng phát huy được hiệu quả lớn trong các trận đấu.

Kinh nghiệm build đội hình Loạn Thế Hồng Nhan giúp tăng lực chiến (5)

Cố gắng mở nốt các Hồng Nhan còn lại tại thời điểm này là chưa cần thiết, trừ khi bạn có đủ lực để thực hiện. Còn nếu không, Hoàng Nguyệt Anh và Tiểu Kiều sẽ là 2 Hồng Nhan đáp ứng đủ mọi tiêu chí đội hình, cần công có công, cần thủ có thủ. Tất nhiên, ở các giai đoạn sau, việc sở hữu được người mỹ nhân có khả năng khống chế cao vẫn có lợi hơn hẳn nhưng chưa nên vội vàng. Hãy cứ tập trung vào những gì bạn đang có để đẩy nhanh lực chiến hết mức có thể.

Kinh nghiệm build đội hình Loạn Thế Hồng Nhan giúp tăng lực chiến (6)

Tăng Thần Binh, vượt trội lực chiến!

Theo ý kiến của nhiều người chơi, tăng Thần Binh sẽ là con đường ngắn nhất để chạm tới tầng thứ sức mạnh mới. Đặc biệt, chính vì mở Thần Binh sẽ tăng thêm cho tướng tương ứng các kỹ năng bị động mới nên đây cũng là khâu rất quan trọng mà người chơi không nên bỏ lỡ.

Kinh nghiệm build đội hình Loạn Thế Hồng Nhan giúp tăng lực chiến (7)

Và vẫn còn rất nhiều bí kíp tăng chiến lực khác nữa đang được chia sẻ trong cộng đồng người chơi Loạn Thế Hồng Nhan.

Read previous post:
Những lưu ý tân thủ Cẩm Y Vệ cần phải biết khi chơi Tuyệt đỉnh Khinh công

Cliclk ngay để nhận giftcode Cẩm Y Vệ cùng những lưu ý "đắt giá" mà tân thủ Cẩm Y Vệ cần...

Close