List những phần mềm, ứng dụng check mã vạch mỹ phẩm tốt nhất 2019

Tổng hợp list những phần mềm, ứng dụng check mã vạch mỹ phẩm (Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam …); app kiểm tra mã code mỹ phẩm tốt nhất 2019 giúp phân biệt hàng giả – hàng thật.

1. G-Check

List những phần mềm, ứng dụng check mã vạch mỹ phẩm tốt nhất 2019 (1)

G-Check được biết đến là một trong những ứng dụng, phần mềm check mã vạch mỹ phẩm tốt và nhanh nhất hiện nay trên thiết bị Smartphone. Khách hàng khi mua bất kì sản phẩm nào đó thì hãy dùng ứng dụng này check mã vạch sẽ cho ra thông tin nguồn gốc của sản phẩm. Khách hàng chỉ cần truy cập vào App Store đối với hệ điều hành IOS và CH Play đối với hệ điều hành android. Sau đó tìm kiếm tên G-Check và cài đặt vào điện thoại, khi cần thiết thì lấy ra sử dụng.

2. Barcode Viet

List những phần mềm, ứng dụng check mã vạch mỹ phẩm tốt nhất 2019 (2)

Ứng dụng Barcode Viet là một phần mềm được thiết kế sử dụng tiếng Việt để người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc truy cập sử dụng. Những thông tin về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm sẽ được xuất hiện sau khi bạn dùng ứng dụng này check. Để cài đặt, tương tự như khi cài đặt ứng dụng G-Check, bạn chỉ cần vào app store đối với hệ điều hành IOS và app CH Play đối với android. Sau đó nhấn vào ô tìm kiếm tìm Barcode Viet và cài đặt là được.

3. Redlaser

List những phần mềm, ứng dụng check mã vạch mỹ phẩm tốt nhất 2019 (3)

Redlaser là một ứng dụng check mã vạch sản phẩm, trong đó có mỹ phẩm dành cho dòng điện thoại iphone, ipad. Bạn sẽ biết được thông tin về sản phẩm khi dùng phần này. Khách hàng chỉ cần vào app store của điện thoại iphone, vào ô tìm kiếm gõ Redlaser và cài đặt là được. Lưu ý là phần mềm này không áp dụng cho điện thoại sử dụng hệ điều hành android.

4. George Barcode Scanner

Bạn cũng có thể check mã vạch mỹ phẩm bằng phần mềm George Barcode Scanner trên điện thoại sử dụng hệ điều hành android. Đây là ứng dụng để giải mã mã vạch một chiều hoặc hai chiều. Nó cho phép dùng camera điện thoại và chụp hình lại mã vạch mà khách hàng muốn quét.

5. VietCheck

List những phần mềm, ứng dụng check mã vạch mỹ phẩm tốt nhất 2019 (4)

VietCheck cũng là một ứng dụng dùng để check mã vạch sản phẩm. Phần mềm này có chức năng chính đó là giúp khách hàng xác thực được sản phẩm thật hoặc giả áp dụng cho những sản phẩm sử dụng tem mã hóa, bao bì mã hóa. Sau đó sẽ cho kết quả khi khách hàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng mã vạch. Để cài đặt phần mềm này bạn chỉ cần truy cập vào app store đối với điện thoại dùng hệ điều hành IOS và app CH Play đối với hệ điều hành android. Sau đó gõ vào ô tìm kiếm VietCheck và cài đặt là được.

6. Boycott – Barcode Scanner Vote

List những phần mềm, ứng dụng check mã vạch mỹ phẩm tốt nhất 2019 (5)

Một gợi ý nữa dành cho bạn nếu muốn check mã vạch mỹ phẩm đó là phần mềm Boycott – Barcode Scanner Vote. Sử dụng phần mềm giúp bạn nắm bắt được thông tin của sản phẩm mình đang mua xem có đảm bảo nguồn gốc hay không. Bên cạnh đó, ứng dụng còn gợi ý thêm các sản phẩm thay thế tốt nhất để bạn có thêm sự lựa chọn. Bạn có thể kiểm tra bất cứ sản phẩm nào trước khi quyết định mua hàng, ứng dụng mang đến sự riêng tư cho người dùng.

7. ScanLife Barcode & QR Reader

Đây cũng là một ứng dụng để check mã vạch mỹ phẩm tốt nhất bạn nên thử. Sử dụng ứng dụng này để mua sắm thông minh, đồng thời nó còn hướng dẫn bạn mọi thông tin hàng hóa được sản xuất không phải là giá hoặc đánh giá. Bạn có thể nhận được thông tin ngắn gọn về các giao dịch hiện tại, ưu đãi đặc biệt và giảm giá từ các cửa hàng trong và ngoài nước.

List những phần mềm, ứng dụng check mã vạch mỹ phẩm tốt nhất 2019 (6)

Phần mềm ScanLife Barcode & QR Reader giúp kiểm tra tốt nhất và ưu đãi tốt nhất trước khi mua sản phẩm. Bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để mua hàng. Mặt khác, ứng dụng còn nhận vị trí và hướng dẫn bản đồ lần lượt để các cửa hàng nơi bạn tìm thấy nội dung tìm kiếm trước đó.

8. Lightning QRcode Scanner

List những phần mềm, ứng dụng check mã vạch mỹ phẩm tốt nhất 2019 (7)

Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành android thì nên cài đặt phần mềm Lightning QRcode Scanner này để check mã vạch mỹ phẩm. Ứng dụng này có khả năng quét và giải mã hầu hết các loại mã vạch và mã QR như EAN, ISBN, UPC. Bạn hoàn toàn yên tâm vì ứng dụng này được tải miễn phí và được bảo mật tuyệt đối cho người dùng. Đặc biệt nó có tính năng zoom cho phép quét tất cả các kích thước của mã QR phóng to và thu nhỏ tùy thích. Tính năng đèn pin của ứng dụng này giúp bạn soi cả lúc không có ánh sáng.

9. QuickMark Barcode Scanner

List những phần mềm, ứng dụng check mã vạch mỹ phẩm tốt nhất 2019 (8)

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng QuickMark Barcode Scanner để check mã vạch mỹ phẩm trên điện thoại. Bạn có thể giải mã và quét nhiều định dạng mã vạch bằng QR Code, Mã nhanh, mã số 128 hoặc mã số 39. Điều đặc biệt của ứng dụng này là bạn không cần định vị vị trí chính xác để chụp mã vạch mà nó sẽ quét mã vạch ngay trong trường hợp góc khung bị nghiêng. Bên cạnh đó, ứng dụng cho phép tạo mã của riêng mình, cho phép chia sẻ liên kết của trang web yêu thích. Đồng thời khách hàng có thể chia sẻ dữ liệu nhanh chóng với bất cứ ai mà bạn muốn.

10. QR Droid Private

List những phần mềm, ứng dụng check mã vạch mỹ phẩm tốt nhất 2019 (9)

QR Droid Private cũng là một ứng dụng dùng check mã vạch mỹ phẩm được ưa chuộng hiện nay. Bạn sẽ dễ dàng tạo và quét dữ liệu chỉ qua vài bước đơn giản. Bạn có thể kiểm tra thông tin sản phẩm, dễ dàng tạo mã XQR để liên lạc, trang web và văn bản thuần túy. Bên cạnh đó, bạn có thể quét QR bằng camera điện thoại để truy cập thẻ SD, thư viện và truy cập vào kết nối wifi riêng tư. Ứng dụng cho phép tự động đồng bộ dữ liệu và thông tin đã lưu trên tài khoản Google Drive.

11. QR Code Reader and Scanner: App for Android

Đây là một ứng dụng dùng để quét mã vạch của thiết bị điện thoại android. Bạn có thể quét mã vạch QR được liên kết để kiểm tra sự an toàn của ảnh, trang web, tin nhắn. Phần mềm sẽ cảnh báo khi có liên kết nguy hiểm cố gắng hướng bạn đến những trang web độc hại. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn quét mã QR để thiết lập thông tin xác thực để kết nối đến mang wifi.

12. MDZ

MDZ được biết đến là ứng dụng có bước cải tiến mới do có thể quét nhiều mã vạch trong một lần. Thông tin mã hóa bên trong mã vạch sẽ được ứng dụng giải ra và đem đến cho người dùng những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm đã quét. Phần mềm này còn hỗ trợ quét trong điều kiện thiếu sáng nữa.

13. iCheck Scanner

Đây là ứng dụng có thể giúp người dùng quét mã vạch, sau khi quét thông tin sản phẩm sẽ được minh bạch với người dùng. Ứng dụng này tổng hợp gần 2 triệu sản phẩm, cả hàng nội địa và hàng nước ngoài. Tuy không phải tất cả các sản phẩm đều có thông tin tại đây, tuy nhiên một lượng lớn mỹ phẩm đã có thông tin. Bạn có thể dễ dàng check được thông tin về xuất xứ, giá thành và cả đó là hàng thật hay hàng giả. Giao diện của ứng dụng này khá dễ để sử dụng nên bạn có thể tải về dùng thử xem sao nhé.

14. Bakodo

Đây là phần mềm check code khá thông minh khi có khả năng check nhiều loại mã vạch khác nhau. Thông tin mang đến cũng khá đầy đủ và chi tiết. Nó còn được kết nối với mạng xã hỗi. Nhờ đó có thể giúp bạn xem được những đánh giá của người quen liên quan đến sản phẩm bạn đang xem.

Read previous post:
Top 10 manga kinh dị (học đường, hài hước …) hay gây ám ảnh nhất

Dưới đây là top những manga kinh dị học đường, hài hước ... hay nhất với những chât liệu quen...

Close